Hình ảnh mộ đại tướng võ nguyên giáp mới nhất

Video Thời sự Tôi viết Thế giới Văn hóa Giải trí Thể thao Đời sống Tài chính - Kinh doanh Giới trẻ Giáo dục Công nghệ Game Sức khỏe Xe Thời trang trẻ Bạn đọc Bạn cần biết
Video Thời sự Thế giới Tài chính - Kinh doanh Đời sống Văn hóa Giải trí Giới trẻ Giáo dục Thể thao Sức khỏe Công nghệ Xe Game Thời trang trẻ Bạn đọc

Hành trình đổi tên kỳ diệu của ngôi trường mang tên Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Chỉ một thời gian ngắn sau khi vị Đại tướng huyền thoại Võ Nguyên Giáp về với cõi vĩnh hằng, Trường THPT chuyên Quảng Bình được đổi tên thành Trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp.

Bạn đang xem: Hình ảnh mộ đại tướng võ nguyên giáp mới nhất

Chuyện trên quê hương vị tướng huyền thoại

Chuyện hậu sự lễ tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Xây dựng các công trình tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Dòng người đổ về Vũng Chùa viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp

(TNO) Trong những ngày đầu năm mới, đã có hàng vạn người đổ về Vũng Chùa (ở xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch, Quảng Bình) để viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

(TNO) Đáp ứng nguyện vọng của nhiều du khách khi mong muốn thăm viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Saigontourist chính thức bổ sung điểm đến mới Vũng Chùa (Quảng Bình) vào chương trình tour du lịch.

(TNO) Với tấm lòngthành kínhđối vớicông laoto lớncủa Đại tướng Võ Nguyên Giáp, những người thợ đúc đồng Thanh Hóa đã đúc chiếc trống đồng, hai khẩu thần công và hai thanh kiếm đồng để dâng anh linh Đại tướng.

(TNO) Dự án làm đường dẫn nước ngọt lên khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp có mức đầu tư khoảng 1,3 tỉ đồng đang được T.Ư Hội Doanh nhân trẻ Việt Namvận động kinh phí xây dựng, để đưa công trình vào sử dụng trước Tết Nguyên đán năm nay.

(TNO) Ngày 21.11,nhiềungườidânđãđổvềVũng Chùa-Đảo Yến (xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch, Quảng Bình)để viếng mộĐại tướng Võ Nguyên Giáp.

Xem thêm: Mua Xe Dream Việt Mới Giá Bao Nhiêu 2018, So Sánh Dream Việt Và Dream Thái

Được chính Đại tướng đồng ý chọn làm nơi an nghỉ cuối cùng từ năm 2006 nhưng ít ai biết đến vùng đất phong cảnh hữu tình này.

(TNO) Hôm13.10, Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã được an táng trên ngọn đồi thuộc Vũng Chùa xã Quảng Đông, H.Quảng Trạch, Quảng Bình.

(TNO) Ngày 13.10, trên đoạn đường dọc Quốc lộ 1A từ TP.Đồng Hới ra các huyện Bố Trạch, Quảng Trạch - nơi đoàn linh xa đưa linh cữu Đại tướng Võ Nguyên Giáp đi qua, hàng ngàn người dân từ các nơi đổ về, cùng với người dân Quảng Bình đã chờ sẵn để tiễn đưa Đại tướng Võ Nguyên Giáp đến nơi an nghỉ cuối cùng.

(TNO) Từ sáng sớm nay 13.10, người dân Quảng Bình đã đổ về khu vực Vũng Chùa - Đảo Yến, chờ tiễn đưaĐại tướng Võ Nguyên Giáp về nơi an nghỉ cuối cùng.

(TNO) Chiều 11.10, UBND tỉnh Quảng Bình tổ chức buổi họp báo về công tác chuẩn bị lễ tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại quê nhà Quảng Bình.

(TNO) Sáng nay 9.10, PV Thanh Niên Online đã có mặt tại công trường thi công đường vào nơi an tángĐại tướng Võ Nguyên Giáp, tại khu vực núi Thọ, xã Quảng Đông, H.Quảng Trạch, Quảng Bình.

Đặt báoQuảng cáoRSSTòa soạnChính sách bảo mậtTổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn Phó tổng biên tập: Hải Thành Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thư ký tòa soạn: Trần Việt Hưng