Nguyễn Phạm Tường Vi từng được khen ngợi và đồn đoán sẽ làHoa hậu của Đại Sứ Hoàn Mỹ. Vậy nhan sắc thời chưa chuyển giới của cô nàng liệu có quá hoàn hảo?

Nhan sắc của Tường Vi trước chuyển giới. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhan sắc của Tường Vi thời chưa chuyển giới

Nguyễn Phạm Tường Vi trở thành cái tên gây chú ý sau chương trình Đại Sứ Hoàn Mỹ. Cô nàng để lại ấn tượng mạnh với khán giả vì diện mạo hoàn hảo sau chuyển giới. Thậm chí còn được khen ngợi là thí sinh có gương mặt đẹp nhấtcủa cuộc thi chuyển giới này.

Bạn đang xem: "á hậu chuyển giới" tường vi lần đầu kể về 3 lần "phẫu thuật", xin lỗi bố vì đã "thay tên đổi họ"

Xương hàm vẫn còn thô, song Tường Vi vẫn rất xinh đẹp với các đường nét nổi bật. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, dân tình đào lại những hình ảnh hiếm hoi ở thời điểm Tường Vi hoàn toàn chưa trải qua cuộc phẫu thuật nào. Được biết những thước hình này được ghi lại vào năm 2015, khi Tường Vi tham gia cuộc thi TGT3’s Next Top Angel. Ở thời điểm này, Tường Vi lấy nghệ danh là Ty Ty, đội tóc giả, ăn mặc nữ tính để dự thi. Vẫn mang những nét đẹp của bây giờ với đôi mắt to tròn, sống mũi sao nhưng đường nét trên mặt của cô nàng lúc này vẫn còn khá thô. Vóc dáng của cô cũng chưa thể nuột nà như ở thời điểm này. Dù vậy Tường Vi vẫn được đánh giá là một thí sinh mạnh, thể hiện tốt xuyên suốt cuộc thi và lọt vào top 5.

Tường Vi từng là thí sinh nổi bật của cuộc thi này. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thời điểm này cô nàng vẫn được nhận xét là khá xinh xắn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tường Vi khẳng định chưa chỉnh sửa gì trên mặt

Nhan sắc của Tường Vi thời trước chuyển giới khiến nhiều người phải bất ngờ. Trước đó, bức ảnh thẻ thời học sinh của cô nàng khiến dân tình phải trầm trồ. Á quân 2 Đại Sứ Hoàn Mỹ vốn sở hữu một khuôn mặt với những đường nét thanh tú, nổi bật là đôi mắt to sáng như thiên thần.

Bức ảnh thẻ trước đó của Tường Vi gây chú ý. (Ảnh: BTC)

Tường Vi được khen là một trong những mỹ nhân chuyển giới thành công nhất. (Ảnh: FBNV)

Nhan sắc ngọt ngào của Tường Vi hiện tại. (Ảnh: FBNV)

Gây dấu ấn từ cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Việt Nam 2020, Tường Vi được xướng tên ở ngôi vị Á quân 2. Dù không có cơ hội tham gia đấu trường sắc đẹp quốc tế nhưng khán giả vẫn kỳ vọng người đẹp sẽ có nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Xem thêm: Tàu Điện Ngầm Dài Nhất Thế Giới, Những Ga Tàu Điện Ngầm Đẹp Trên Thế Giới

Cùng cập nhật những tin tức hấp dẫn nhất tại tiengtrungquoc.edu.vn nhé!

TƯỜNG VI ĐỌ SẮC BÊN HOÀNG THÙY, LƯƠNG MỸ KỲ

Mới đây, Hoàng Thùy đã khoe bộ ảnh mới thực hiện cùng với Lương Mỹ Kỳ và Tường Vi. Đây là hai thí sinh trong đội của Hoàng Thùy, đồng thời cũng là Á quân 1, Á quân 2 vừa mới đăng quang trong cuộc thi Đại Sứ Hoàn Mỹ.

Chuẩn người mẫu hàng đầu của giới giải trí, Hoàng Thùy thu hút ánh nhìn với nhan sắc cùng phong thái đỉnh cao. Cả Lương Mỹ Kỳ và Tường Vi cũng được lĩnh hội những điều này, tự tin khoe sắc trong bộ ảnh.

Sau chiến thắng từ cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam, Lương Mỹ Kỳ và Tường Vi được kỳ vọng sẽ thành công, tỏa sáng hơn nữa trong chặng đường kế tiếp.