"á hậu chuyển giới" tường vi lần đầu kể về 3 lần "phẫu thuật", xin lỗi bố vì đã "thay tên đổi họ"

     

Nguyễn Phạm Tường Vi từng được khen ngợi và đồn đoán đang làHoa hậu của Đại Sứ hoàn Mỹ. Vậy sắc đẹp thời chưa chuyển giới của cô người vợ liệu tất cả quá trả hảo?

*
Nhan sắc đẹp của Tường Vi trước đưa giới. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhan sắc đẹp của Tường Vi thời không chuyển giới

Nguyễn Phạm Tường Vi trở thành cái brand name gây để ý sau chương trình Đại Sứ trả Mỹ. Cô phái nữ để lại ấn tượng mạnh với người theo dõi vì diện mạo tuyệt vời sau đưa giới. Thậm chí còn được sử dụng nhiều là thí sinh có gương mặt đẹp nhấtcủa hội thi chuyển giới này.

Bạn đang xem: "á hậu chuyển giới" tường vi lần đầu kể về 3 lần "phẫu thuật", xin lỗi bố vì đã "thay tên đổi họ"

*
Xương hàm vẫn tồn tại thô, tuy nhiên Tường Vi vẫn vô cùng xinh đẹp nhất với các đường đường nét nổi bật. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, dân tình đào lại đều hình ảnh hiếm hoi ở thời gian Tường Vi hoàn toàn chưa trải qua cuộc phẫu thuật mổ xoang nào. Được biết phần đa thước hình này được đánh dấu vào năm 2015, lúc Tường Vi tham gia hội thi TGT3’s Next đứng top Angel. Ở thời điểm này, Tường Vi rước nghệ danh là Ty Ty, nhóm tóc giả, ăn mặc nữ tính để tham gia thi. Vẫn có những nét xin xắn của hiện giờ với hai con mắt to tròn, sống mũi sao nhưng mà đường đường nét trên mặt của cô ấy nàng bây giờ vẫn còn tương đối thô. Vóc dáng của cô ý cũng chưa thể nõn nường nà như ở thời điểm này. Dù thế Tường Vi vẫn được đánh giá là một thí sinh mạnh, thể hiện tốt xuyên suốt hội thi và nằm trong top 5.

*
Tường Vi từng là thí sinh khá nổi bật của cuộc thi này. (Ảnh: Chụp màn hình)

*
Thời điểm đó cô thiếu phụ vẫn được nhận xét là khá xinh xắn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tường Vi xác định chưa chỉnh sửa gì trên mặt

Nhan sắc đẹp của Tường Vi rất lâu rồi chuyển giới khiến nhiều người phải bất ngờ. Trước đó, bức ảnh thẻ thời học sinh của cô nàng khiến cho dân tình yêu cầu trầm trồ. Á quân 2 Đại Sứ trả Mỹ vốn cài một khuôn mặt với đều đường đường nét thanh tú, trông rất nổi bật là hai con mắt to sáng sủa như thiên thần.

Bức ảnh thẻ trước đó của Tường Vi tạo chú ý. (Ảnh: BTC)

Tường Vi được khen là một trong những mỹ nhân gửi giới thành công xuất sắc nhất. (Ảnh: FBNV)

*
Nhan sắc ngọt ngào và lắng đọng của Tường Vi hiện tại. (Ảnh: FBNV)

Gây vết ấn tự cuộc thi hoa hậu chuyển giới việt nam 2020, Tường Vi được xướng tên sống ngôi vị Á quân 2. Dù không có thời cơ tham gia đấu trường vẻ đẹp quốc tế nhưng khán giả vẫn kỳ vọng siêu mẫu sẽ có rất nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Xem thêm: Tàu Điện Ngầm Dài Nhất Thế Giới, Những Ga Tàu Điện Ngầm Đẹp Trên Thế Giới

Cùng cập nhật những tin tức lôi kéo nhất trên tiengtrungquoc.edu.vn nhé!

TƯỜNG VI ĐỌ SẮC BÊN HOÀNG THÙY, LƯƠNG MỸ KỲ

Mới đây, Hoàng Thùy vẫn khoe tập hình ảnh mới triển khai cùng cùng với Lương Mỹ Kỳ với Tường Vi. Đây là hai thí sinh trong nhóm của Hoàng Thùy, đồng thời cũng chính là Á quân 1, Á quân 2 vừa bắt đầu đăng quang đãng trong hội thi Đại Sứ trả Mỹ.

Chuẩn bạn mẫu bậc nhất của giới giải trí, Hoàng Thùy thu hút ánh nhìn với nhan sắc thuộc phong thái đỉnh cao. Cả Lương Mỹ Kỳ và Tường Vi cũng khá được lĩnh hội các điều này, tự tín khoe sắc trong cỗ ảnh.

Sau thắng lợi từ cuộc thi hoa hậu Chuyển giới Việt Nam, Lương Mỹ Kỳ và Tường Vi được kỳ vọng đã thành công, lan sáng hơn nữa trong chặng đường kế tiếp.