Heineken countdown 2017 hà nội

Giới thiệu Các nhà máy và văn phòng bán hàng Phát triển bền vững Các kết quả chính và trường hợp điển hình

Bà Anna Bizon, Giám Đốc Tiếp Thị Cấp Cao của HEINEKEN Việt Nam, chia sẻ: “Trải qua năm 2020 với nhiều biến động, Heineken mong muốn mang đến cho khán giả Việt Nam những trải nghiệm thật sôi động trong mùa lễ hội cuối năm và cùng chào đón năm mới với nhiều thuận lợi. “Hơn Cả Mùa Lễ Hội”, đây chính là cơ hội giúp chúng tôi kết nối với đông đảo khán giả và truyền tải thông điệp tích cực, luôn đón nhận mọi thử thách với góc nhìn lạc quan, hướng về phía trước trong năm 2021.”

Góp mặt tại sự kiện diễn ra ở Hà Nội là các nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam như Mỹ Linh, Noo Phước Thịnh, Karik, JustaTee, Phương Ly, Châu Đăng Khoa, nhóm Chillies, nhóm Monstar, DJ 39Kingdom và Victor Bailey. Cùng thời điểm đó, người hâm mộ tham dự sự kiện tại Nha Trang sẽ được thưởng thức những màn trình diễn sống động của các ngôi sao: Isaac, Bảo Anh, Đạt G & Du Uyên, DJ Hiwatts, nhóm Fire và PB Live.

Bạn đang xem: Heineken countdown 2017 hà nội

Dành riêng cho sự kiện tại Hà Nội, Heineken sẽ mang đến màn trình diễn trực tuyến độc quyền của DJ / Nhà sản xuất âm nhạc KSHMR. Với kinh nghiệm biểu diễn tại những lễ hội âm nhạc quy mô hàng đầu thế giới như Tomorrowland và Coachella, DJ KSHMR sẽ mang đến cho khán giả Việt Nam những trải nghiệm đẳng cấp quốc tế và hoàn toàn khác biệt. Phần trình diễn của anh sẽ được kết hợp với màn biểu diễn ánh sáng hoành tráng, hứa hẹn sẽ tạo nên những khoảnh khắc đếm ngược chào đón năm mới không thể nào quên cho đông đảo người hâm mộ.

Địa điểm: Quảng trường Cách mạng Tháng Tám, Nhà Hát Lớn Hà NộiThời gian: từ 19:30, ngày 31 tháng 12 năm 2020 đến 00:30 ngày 1 tháng 1 năm 2021

Địa điểm: Quảng trường 2/4Thời gian: từ 19:30, ngày 31 tháng 12 năm 2020 đến 00:30 ngày 1 tháng 1 năm 2021

----------------------------------------------------------

Thông tin về HEINEKEN Việt Nam

HEINEKEN Việt Nam là thành viên của Tập đoàn HEINEKEN, nhà sản xuất bia hiện diện tại nhiều quốc gia nhất thế giới. Xuất xứ từ Hà Lan, HEINEKEN là một công ty gia đình với lịch sử hơn 150 năm, sản xuất và phân phối trên 300 nhãn hiệu bia và nước táo lên men tại hơn 190 quốc gia.

Xem thêm: Dịch Và Công Chứng Bằng Tốt Nghiệp Cấp 3 Ở Đâu, Chứng Thực Bằng Tốt Nghiệp Thpt

Được thành lập vào năm 1991, đến nay HEINEKEN Việt Nam vận hành 6 nhà máy bia tại Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Nam, Thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Tiền Giang và 11 văn phòng trên khắp Việt Nam.

Từ sự khởi đầu khiêm tốn chỉ với 20 nhân viên, HEINEKEN Việt Nam ngày nay đã trở thành nhà sản xuất bia lớn thứ hai tại Việt Nam với hơn 3.500 nhân viên. Hàng năm, HEINEKEN Việt Nam đều đóng góp đáng kể cho nền kinh tế Việt Nam, chiếm khoảng 0,95% GDP quốc gia.

Năm 2017, 2018, 2019 VÀ 2020, HEINEKEN Việt Nam được vinh danh là một trong những Doanh Nghiệp Bền Vững Nhất Việt Nam bởi Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á (năm 2018, 2019 và 2020) bởi tạp chí HR Asia, một trong những ấn phẩm hàng đầu châu Á dành cho các chuyên gia quản lý về nhân sự.

Xin mời tham khảo thông tin về các hoạt động của HEINEKEN Việt Nam tại trang web chính thức: http://tiengtrungquoc.edu.vn

----------------------------------------------------------

Liên hệ truyền thông: