Hãy truy cập ngay vào link của kênh chiếu bóng 

     

Bong da live hiện đang được thịnh hành nhất tại Việt Nam qua những thông số thống kê được tại XoilacTV. Hãy cùng truy cập ngay nhé!

Hãy truy cập ngay vào link của kênh chiếu bóng 

Hiện nay kênh xoilac2.com đã được Socolive mua lại và được đổi tên thành xoilac2.net. Với tâm trí muốn rời khỏi câu lạc bộ, một thứ tự ưu tiên đã được thiết lập: Manchester United, tiếp theo là Chelsea và Manchester City, sau đó là Tottenham và thậm chí là Arsenal, có tính đến thực tế là vợ của Mourinho muốn sống ở London. Về nguyên tắc, họ nói rõ rằng anh ấy sẽ chấp nhận bất kỳ lời đề nghị nào từ United hoặc Chelsea để rời Madrid. 

Tin tức về Joachim Low 

Nếu một trong hai câu lạc bộ đó không mở đường cho anh ấy, anh ấy sẽ nghiên cứu những lời đề nghị khác, nếu tình hình ở Madrid xấu đi và anh ấy không giành được danh hiệu.

Mendes bắt đầu đàm phán với Manchester City và Chelsea. Roman Abramovich, chủ sở hữu của câu lạc bộ thành London, nhận ra rằng ông ấy cần một người để sắp xếp mọi thứ trở lại sau mùa giải thảm hại của đội bóng dưới thời André Villas Boas. Anh ấy cũng nói rõ rằng ưu tiên của mình là Guardiola, Joachim Löw và Guus Hiddink. 

Khi tin đồn bắt đầu lan truyền rằng Chelsea muốn có Guardiola, Mourinho đã trở nên lo lắng đến mức trong vài tuần, ông ấy đã gọi điện cho người đại diện của mình mọi lúc. Mendes cố gắng đánh lạc hướng anh ta, nói rằng đó là một phát minh của báo chí. Nhưng anh biết sự thật. Abramovich đã đề nghị cho Guardiola 15 triệu euro mỗi mùa. 

Guardiola vẫn im lặng và khi Abramovich cần phải chốt bản hợp đồng với mức độ gấp gáp, Mendes đã đưa ra 'tối hậu thư'. Theo các nguồn tin của Gestifute, anh ấy đã cho Chelsea hiểu rằng nếu họ không đưa ra lời đề nghị chắc chắn cho anh ấy trước ngày 25 tháng 2 thì Mourinho sẽ ở lại Madrid. Ngày tháng trôi qua và Chelsea nói rằng họ không muốn thực hiện một bước quan trọng như vậy vào thời điểm họ vẫn còn tham dự Champions League. 

Chiến thắng trước Napoli đã đưa họ vào tứ kết và họ muốn chờ đợi hơn. Lần đầu tiên trong sự nghiệp, Mourinho quản lý một đội hình toàn những nhà vô địch thế giới. Anh ấy đã tự nói điều đó: đó là lứa cầu thủ tài năng nhất mà anh ấy từng có. Đó là một trải nghiệm mới đối với anh ấy khi tiếp quản một đội bóng, thay vì kém thành tích, gần đây đã giành được bốn chức vô địch và hai chức vô địch Champions League. 

Kể từ khi ông trở thànhtrực tiếp bóng đá huấn luyện viên trưởng tại Benfica vào năm 2000, các cầu thủ của ông nói chung đã tin tưởng vào công việc của ông, ít nhất là trong một năm rưỡi đầu tiên. Nhưng ở Madrid, một bộ phận đáng kể trong phòng thay đồ đã phẫn nộ với anh ấy về mặt cá nhân và chuyên môn ngay từ mùa giải đầu tiên. Các cầu thủ cảm thấy rằng anh ấy đã không đền đáp được lòng trung thành mà anh ấy đòi hỏi ở họ. Họ đã cho tất cả mọi thứ, họ nói, và đổi lại họ ngày càng bị gạt ra ngoài lề bởi mong muốn thành lập một đội trong một đội, bao gồm một vài cá nhân được bảo vệ. 

Mourinho thấy mình như bị mắc kẹt trong sự giam cầm của Valdebebas, không thoải mái trong một môi trường mà cả công chúng lẫn báo chí đều không chấp nhận ông; nơi những người chơi, nhiều người mà anh ta coi là kẻ phản bội, phớt lờ, sợ hãi hoặc không đánh giá cao anh ta. 

Anh cảm thấy mình bị kiểm soát một cách khó hiểu, thiếu sức mạnh để tự do phát triển ý tưởng của mình. Câu chuyện phổ biến nhất trong số những nhân viên phục vụ lâu nhất tại Valdebebas là người quản lý không quen làm việc với một câu lạc bộ có các thành viên, nơi mà tính minh bạch là rất lớn. Mỗi ngày trôi qua anh đều cảm thấy hình ảnh huyền thoại của mình đang đổ nát xung quanh anh. Bầu không khí thật tồi tệ khi các cầu thủ gặp nhau trước trận bán kết lượt đi Copa del Rey tại Bernabéu vào ngày 18 tháng 1. 

Đối mặt với Barcelona một lần nữa, tất cả những tình huống khó xử cũ đã xảy ra đối với Mourinho, và các cuộc đàm phán trong đội của ông bắt đầu tan rã khi đối mặt với sự hoài nghi ngày càng tăng của các cầu thủ của ông. Khi anh ấy tập hợp họ lại với nhau cho cuộc họp áp chót và công bố đội hình, nhiều người đã lắc đầu: anh ấy đã chọn Casillas, Altintop, Ramos, Carvalho, Coentrão, Pepe, Alonso, Lass, Higuaín, Ronaldo và Benzema. 

Lời kết 

Với Arbeloa, Di María và Khedira bị thương, huấn luyện viên buộc phải ứng biến để cứu đội bóng của mình, khẳng định lại nguyên tắc của mình và khiến đội bóng Tây Ban Nha tức giận. Việc Marcelo và Özil bất ngờ xuống băng ghế dự bị, cùng với quyết định chọn Coentrão, là một lời tuyên bố về ý định chống lại những lời gièm pha nội bộ của anh ấy.