Hãy truy cập ngay vào link của kênh chiếu bóng 

     

Bong da live hiện đã được thịnh hành nhất tại vn qua những thông số kỹ thuật thống kê được trên XoilacTV. Hãy cùng truy vấn ngay nhé!

Hãy truy cập ngay vào links của kênh chiếu bóng 

Hiện nay kênh xoilac2.com đã làm được Socolive mua lại và được thay tên thành xoilac2.net. Với vai trung phong trí mong rời ngoài câu lạc bộ, một vật dụng tự ưu tiên đã có được thiết lập: Manchester United, tiếp theo là Chelsea với Manchester City, tiếp đến là Tottenham và thậm chí là là Arsenal, tất cả tính đến thực tế là vk của Mourinho ước ao sống làm việc London. Về nguyên tắc, chúng ta nói rõ rằng anh ấy đã chấp nhận bất kỳ lời đề xuất nào trường đoản cú United hoặc Chelsea nhằm rời Madrid. 

Tin tức về Joachim Low 

Nếu một trong những hai câu lạc cỗ đó không mở đường đến anh ấy, anh ấy sẽ phân tích những lời kiến nghị khác, nếu thực trạng ở Madrid xấu đi và anh ấy ko giành được danh hiệu.

Mendes bước đầu đàm phán với Manchester thành phố và Chelsea. Roman Abramovich, chủ download của câu lạc bộ thành London, nhận thấy rằng ông ấy đề xuất một bạn để bố trí mọi thứ trở lại sau mùa giải thảm sợ hãi của nhóm bóng dưới thời André Villas Boas. Anh ấy cũng nói rõ rằng ưu tiên của bản thân mình là Guardiola, Joachim Löw cùng Guus Hiddink. 

Khi tin đồn ban đầu lan tương truyền Chelsea ý muốn có Guardiola, Mourinho sẽ trở nên băn khoăn lo lắng đến mức trong vài tuần, ông ấy đã điện thoại tư vấn điện cho tất cả những người đại diện của mình mọi lúc. Mendes cố gắng đánh lạc hướng anh ta, nói rằng sẽ là một phát minh của báo chí. Tuy thế anh biết sự thật. Abramovich đã ý kiến đề xuất cho Guardiola 15 triệu euro mỗi mùa. 

Guardiola vẫn lạng lẽ và lúc Abramovich cần phải chốt bản hợp đồng với mức độ cấp gáp, Mendes đã giới thiệu 'tối hậu thư'. Theo những nguồn tin của Gestifute, anh ấy đã mang đến Chelsea hiểu đúng bản chất nếu họ không đưa ra lời đề nghị chắc chắn cho anh ấy trước thời điểm ngày 25 mon 2 thì Mourinho đã ở lại Madrid. Tháng ngày trôi qua và Chelsea nói rằng bọn họ không muốn tiến hành một bước đặc biệt như vậy vào thời gian họ vẫn còn tham dự Champions League. 

Chiến chiến thắng trước Napoli đã gửi họ vào tứ kết với họ muốn chờ đón hơn. Lần trước tiên trong sự nghiệp, Mourinho quản lý một quy củ toàn rất nhiều nhà vô địch thay giới. Anh ấy vẫn tự nói điều đó: sẽ là lứa mong thủ kĩ năng nhất mà lại anh ấy từng có. Đó là một trong những trải nghiệm mới đối với anh ấy lúc tiếp quản một tổ bóng, thay vì chưng kém thành tích, gần đây đã giành được tư chức vô địch với hai chức vô địch Champions League. 

Kể từ lúc ông trở thànhtrực tiếp trơn đá đào tạo viên trưởng trên Benfica vào năm 2000, các cầu thủ của ông nói tầm thường đã tin yêu vào các bước của ông, tối thiểu là trong 1 năm rưỡi đầu tiên. Nhưng lại ở Madrid, một bộ phận đáng kể trong phòng cụ đồ đã cuồng nộ với anh ấy về mặt cá nhân và trình độ chuyên môn ngay từ mùa giải đầu tiên. Những cầu thủ cảm thấy rằng anh ấy đã không đền đáp được lòng trung thành nhưng mà anh ấy yên cầu ở họ. Họ đã cho tất cả mọi thứ, họ nói, với đổi lại họ ngày dần bị gạt ra bên ngoài lề bởi ước ao muốn thành lập một team trong một đội, bao gồm 1 vài cá thể được bảo vệ. 

Mourinho thấy bản thân như bị mắc kẹt trong sự kìm hãm của Valdebebas, không thoải mái trong một môi trường mà cả công chúng lẫn báo chí truyền thông đều không đồng ý ông; nơi những người chơi, nhiều người mà anh ta xem là kẻ làm phản bội, phớt lờ, khiếp sợ hoặc không review cao anh ta. 

Anh cảm xúc mình bị kiểm soát một cách khó hiểu, thiếu sức mạnh để trường đoản cú do cải tiến và phát triển ý tưởng của mình. Câu chuyện thông dụng nhất trong số những nhân viên ship hàng lâu duy nhất tại Valdebebas là người cai quản không quen thao tác với một câu lạc bộ có các thành viên, nơi mà tính rõ ràng là rất lớn. Hàng ngày trôi qua anh đều cảm thấy hình ảnh huyền thoại của chính bản thân mình đang đổ nát xung quanh anh. Khoảng không gian thật tệ hại khi những cầu thủ chạm mặt nhau trước trận buôn bán kết lượt đi Copa del Rey tại Bernabéu vào trong ngày 18 mon 1. 

Đối phương diện với Barcelona một lần nữa, tất cả những trường hợp khó xử cũ đang xảy ra đối với Mourinho, và các cuộc dàn xếp trong team của ông bước đầu tan rã khi đối mặt với sự hoài nghi gia tăng của những cầu thủ của ông. Lúc anh ấy tập vừa lòng họ lại cùng với nhau mang đến cuộc họp áp chót và công bố đội hình, đa số người đã lắc đầu: anh ấy đã chọn Casillas, Altintop, Ramos, Carvalho, Coentrão, Pepe, Alonso, Lass, Higuaín, Ronaldo và Benzema. 

Lời kết 

Với Arbeloa, Di María với Khedira bị thương, giảng dạy viên cần ứng thay đổi để cứu vớt đội láng của mình, khẳng định lại nguyên tắc của mình và khiến đội bóng Tây Ban Nha tức giận. Vấn đề Marcelo với Özil bất thần xuống băng ghế dự bị, thuộc với đưa ra quyết định chọn Coentrão, là 1 lời tuyên ba về ý định kháng lại các lời gièm pha nội cỗ của anh ấy.