Nhật ký hậu trường nhà có 5 nàng tiên sáng 5/11

Người đẹp Ngân Khánh sẽ vào vai cô con gái thứ hai của Hoài Linh trong phim Tết 2013 "Nhà có 5 nàng tiên", cùng Bảo Anh The Voice, Miu Lê.

Ngân Khánh là một trong những mỹ nhân của màn ảnh rộng mùa phim Tết 2013 với một vai trong phim "Nhà có 5 nàng tiên".

Bạn đang xem: Nhật ký hậu trường nhà có 5 nàng tiên sáng 5/11

Cô đóng vai người con gái thứ hai của Hoài Linh có tên Tiên Nữ - một nhân vật dịu dàng, trong sáng và tràn đầy sức sống.
Nhân vật của Ngân Khánh trong phim bị nhiều đại gia săn đuổi.
Ngân Khánh điệu đà trong bộ đồ ngủ màu hồng và say sưa sấy tóc trên trường quay bộ phim.
Trong năm tới, người đẹp sinh năm 1985 còn xuất hiện trong một phim điện ảnh khác là "Bước khẽ tới hạnh phúc" của đạo diễn Lưu Trọng Ninh.

Xem thêm: Mua Bán Xe Bán Tải Cũ Dưới 350 Triệu, Rẻ Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay

"Nhà có 5 nàng tiên" kể về đôi vợ chồng nghèo Tiên Cảnh và Mai Nhỏ Nhẹ sống bằng nghề lượm rác, tuy nghèo nhưng giàu tình thương người. Khao khát lớn nhất của họ là có được một đứa con. Sau khi tình cờ nhặt được không chỉ một, mà đến năm bé gái bị cha mẹ nhẫn tâm vứt bỏ, họ quyết định nhận nuôi và yêu thương như con ruột.
Năm cô bé Tiên Sa, Tiên Vân, Tiên Hương, Tiên Dung và Tiên Nữ mỗi người một tính cách và tài năng đặc biệt, mang tới bao tình huống dở khóc dở cười cho cha mẹ nuôi.

5 nàng tiên do các diễn viên Miu Lê, Bảo Anh, Minh Thảo, Trương Nhi và Ngân Khánh đảm nhiệm.
Chí Tài đóng vai một đại gia săn đón nhân vật của Ngân Khánh.

Nguyên Minh (Theo VnExpress)