Lời bài hát nhớ ơn thầy cô

     

Biết Ơn Thầy Cô được sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện và có lời bài hát trình bày những kỉ niệm của thầy cô và lòng hàm ân của học trò. Cùng nghe lại bài hát Cảm ơn thầy cô nhớ về trường xưa nhé.

Bạn đang xem: Lời bài hát nhớ ơn thầy cô

Cảm ơn cô giáo lời bài hát Với nhạc điệu vui tươi gợi nhớ về những kỉ niệm thời đi học và về thăm lại trường xưa. Hình ảnh người thầy rất tốt được khắc họa trong bài hát một cách đầy ý nghĩa. Mời các bạn nghe bài hát và gửi tới thầy cô.

*

Cảm ơn cô giáo lời bài hát


Cảm ơn thầy video

Cảm ơn cô giáo hát karaoke

https://www.youtube.com/watch?v=H35Hnqt8X8w

Cảm ơn cô giáo lời bài hát

lời bài hát:Trở lại trường xưa với bao kỉ niệmBóng thầy ko cònTuổi thơ đã qua những cánh phượng hoàngCon mong lời thầy dạy mãi.Tôi nhớ người thầy đã dẫn dắt tôi trở thành một ngườiNâng con của bạn và bay trong ko khí.Điệp khúcHiện giờ tôi sẽ trở lại một ngôi trường cũ cũ hơn trước đâyĐã bao năm đi tìm thầy, tóc bạc phơ.Tôi trở lại sân chơi trường cũ nhưng tôi từng mong ướcGiọng thầy vang lên cho ta biết thầy đang ở đâu.

Hợp âm để cảm ơn thầy

Trở lại trường học Cũ với nhiều kỷ niệmSự xuất hiện của cô đấy Là thầy cô giáo phụ trách? Rời bỏTuổi thơ trôi qua Phượng HoàngHy vọng của thầy cô giáo xoành xoạchĐứa trẻ Tôi nhớ người cố vấn của tôi Bạn phải là con ngườiVượt qua Tôi bay khắp nơi Chúa Trời Hiện nay Hiện giờ tôi đã trở lại trường cũ Cũ hơn trướcTôi đang tìm kiếm thầy cô giáo Tóc sau nhiều năm Nó trở thành bạc Tôi trở lại Thăm lại sân chơi trường xưa Lúc mộng mơthầy cô giáo ở đâu? Lắng tai trái tim của bạn Vọng lại giọng nói của cô đấy thầy cô giáo

Một bài hát về thầy cô và mái trường, khiến ta bổi hổi khó tả, bổi hổi và gợi nhớ về những kỉ niệm xưa. Sắp tới ngày nhà giáo Việt Nam rồi. Hãy quay lại trường và tới gặp thầy một lần nữa. Bạn có thể nghe Song 2011 và tặng nó cho thầy cô giáo của bạn.

Xem thêm: Tấm Lòng Của Những Người Con Xa Xứ, Tấm Lòng Của Những Người Con Xa Quê


Thông tin thêm


Lời bài hát Nhớ ơn thầy cô

Bài hát Nhớ ơn thầy cô là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện, với ca từ thân thiện trình bày được những kỉ niệm và công ơn của thầy cô dành cho các em học trò của mìn. Các bạn hãy cùng lắng tai ca khúc Nhớ ơn thầy cô để nhớ lại mái trường xưa của mình nhé.Lời bài hát Nhớ ơn thầy cô với nhạc điệu vui tươi nói về những kỷ niệm của thời học trò cùng những hồi ức về thăm lại trường xưa. Hình bóng cô thầy đều được khắc họa trong bài hát khá hay và ý nghĩa, các bạn hãy nghe ca khúc và gửi tặng thầy cô của mình nhé.

Lời bài hát Nhớ ơn thầy cô

Video Nhớ ơn thầy cô

Karaoke Nhớ ơn thầy côhttps://www.youtube.com/watch?v=H35Hnqt8X8w

Lời bài hát Nhớ ơn thầy côLyrics:Về lại trường xưa với bao kỷ niệmBóng dáng cô thầy vương vấn ko rờiMột thời tuổi thơ trôi theo cánh phượngLời thầy cô vọng mãi.Con nhớ cô thầy dìu dắt con nên ngườiNâng con bay khắp phương trời.Điệp KhúcBây giờ con về thăm ngôi trường xưa giờ già hơn trướcCon tìm cô thầy xa bao nhiêu năm tóc đã bạc phơCon về thăm lại ôi sân trường xưa một thời mơ ướcCô thầy đâu rồi, nghe trong tim con vang tiếng cô thầy.

Hợp âm Nhớ ơn thầy côVề lại trường xưa với bao kỷ niệmBóng dáng cô thầy vương vấn ko rờiMột thời tuổi thơ trôi theo cánh phượngLời thầy cô vọng mãiCon nhớ cô thầy dìu dắt con nên ngườiĐưa con bay khắp phương trời Hiện giờ con về thăm ngôi trường xưa giờ già hơn trướcCon tìm cô thầy sau bao nhiêu năm tóc đã bạc phơ Con về thăm lại ôi sân trường xưa một thời mơ ướcCô thầy đâu rồi? Nghe trong tim con vang tiếng cô thầyVới những ca khúc về thầy cô giáo và mái trường sẽ làm chúng ta có những xúc cảm khó tả, bổi hổi và nhớ lại những kỷ niệm xưa. Cũng sắp tới ngày Nhà giáo Việt Nam rồi, các bạn hãy trở lại trường và thăm lại các thầy cô giáo của mình nhé, bạn có thể lắng tai Bài hát 20 11 để gửi tặng thầy cô của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo những món Quà tặng 20/11 ý nghĩa nhất để gửi tới thầy cô của mình nhé. Kế bên quà bạn cũng đừng quên gửi tặng thầy cô giáo của mình những Lời chúc 20 11 thật hay nhé.