Harley davidson khủng nhất việt nam

Trong dịp sinh nhật lần thứ 10 của câu lạc bộ môtô Tân Phú, có khoảng gần 100 chiếc xe môtô cùng hàng trăm biker góp mặt.Bạn đang xem: Harley davidson khủng nhất việt nam

Cuối tuần vừa qua, tại nhà thi đấu Phú Thọ, TP HCM đã diễn ra chương trình offline quy mô lớn, quy tụ gần 100 siêu môtô hàng khủng và hàng trăm dân chơi môtô phân khối lớn trên cả nước. Họ đổ về chúc mừng sinh nhật lần thứ 10 của câu lạc bộ môtô Tân Phú.

Bạn đang xem: Harley davidson khủng nhất việt nam

Được biết, Clb môtô Tân Phú hiện có khoảng hơn 40 thành viên và sở hữu khá nhiều dòng môtô thuộc dạng “hàng độc” như Can-am RTS và RSS, “ma tốc độ” Yamaha VMAX, “vua đường trường” Honda Goldwing 1800, Harley Ultraclassic độ 3 bánh, BMW R1200 GS Adventure… đặc biệt là siêu môtô Triazuma 3 bánh độc nhất Việt Nam.

Chiếc Boss Hoss Trike V8 mang hình hài một chiếc môtô nhưng lại sở hữu động cơ V8 công suất cực “khủng” của ôtô, khiến nó trở nên “độc nhất vô nhị” tại Việt Nam cũng xuất hiện tại buổi sinh nhật lần này. Chiếc siêu môtô “hàng khủng” này sở hữu khối động cơ V8 của hãng ôtô Chevrolet có công suất lên đến 8.228cc.

Dàn xe Harley-Davidson độc đáo, mang đậm phong cách Mỹ của các hội nhóm chơi dòng xe này tại Việt Nam như Saigon Free Chapter, Chapter Saigon, H-D Saigon Motorcycle Club… cũng xuất hiện tại đây đề chúc mừng sinh nhật lần thứ 10 của câu lạc bộ môtô Tân Phú.

Một chiiếc Harley-Davidson CVO Road Glide Ultra có giá tại Mỹ gần 40.000 USD, sau khi tính thuế và đồ chơi, xe được bán 2,1 tỷ tại Việt Nam. Mẫu siêu môtô đường trường này sở hữu động Twin-Cam 110, dung tích 1802 cc, sản sinh 156Nm mô-men xoắn tại 3.750 vòng/phút.

Mẫu xe được mệnh danh là “khủng long” V-Rex Travertson xuất hiện trở lại sau thời gian vắng bóng. Thực chất chiếc xe này được độ từ Harley-Davidson V-Rod nhưng hầu như chỉ giữ lại khung và máy. Toàn bộ hệ thống treo, bánh cũng như tay lái được thay mới. Xe được vẽ airbrush họa tiết “pharaon” độc đáo.

Xem thêm: Đề Thi Ioe Tiếng Anh Lớp 3 Vòng 1 Có Đáp Án, Ioe: Hấp Dẫn

Nhóm những người sở hữu mẫu retro R nineT của BMW tại Sài Gòn cũng xuất hiện tại đây. Mặc dù “tuổi đời” của BMW R nineT team cũng chưa dài, mới chỉ thành lập cách đây 2 năm nhưng đã quy tụ khá đông các thành viên. BMW R NineT được trang bị động cơ 1.170 cc, sản sinh công suất tối đa 110 mã lực tại vòng tua máy 7.550 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 119 Nm tại 6.000 vòng/phút, hộp số 6 cấp.

Yamaha MT-10 là phiên bản naked-bike của chiếc superbike R1 danh tiếng. Có kiểu dáng ấn tượng như một chú robot trong bộ phim Robot đại chiến (Transformers), MT-10 cũng là một trong những mẫu siêu naked bike có hiệu năng ấn tượng nhất hiện nay. Tại thị trường không chính hãng ở Việt Nam, xe có giá khoảng hơn 400 triệu đồng.

Dàn xe môtô 1000cc đủ mọi chủng loại của các thương hiệu đình đám nhất trên Thế giới hiện nay như; Ducati, Harley-Davidson, BMW Motorrad, Kawasaki, Yamaha, Honda, siêu xe Ferrari… “xế lốp” thành một hàng dài tại sự kiện sinh nhật 10 năm đội môtô Tân Phú.

Được biết, mặc dù là một câu lạc bộ môtô cấp Quận nhưng câu lạc bộ môtô Tân Phú đã có tuổi đời hơn 10 năm sinh hoạt. Ngoài sở thích đam mê các dòng xe môtô phân khối lớn, các thành viên trong đoàn còn thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội tại các tỉnh thành trên cả nước.

Tin tưởng rằng, với tuổi đời 10 năm xây dựng và phát triển – trong thời gian tới câu lạc bộ môtô Tân Phú sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các thành viên, các cá nhân và tổ chức khác để gây dựng nguồn quỹ lớn hơn, giúp đỡ được nhiều hơn cho những gia đình, cá nhân và các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Tôi đặt mua một đôi ủng từ Viet Full Face ở Sài Gòn và chúng không cùng cỡ khi gửi cho tôi. Bên phải lớn hơn bên trái. Tôi nhận ra điều này sau một chuyến đi. Chúng chỉ có thể được đeo trong 1 giờ bằng ô tô. Có thể trao đổi những thứ này cho một cặp phù hợp? T&o