Hai xe khách giường nằm tông nhau nhiều người nhập viện cấp cứu

Đến sáng 23-2, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bình Dương phối hợp với Công an thị xã Bến Cát vẫn đang khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giao thông giữa hai ô tô khách.

Bạn đang xem: Hai xe khách giường nằm tông nhau nhiều người nhập viện cấp cứu

Đầu một chiếc xe khách bị hư hỏng nặng sau cú tông mạnh. Ảnh: LA

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào rạng sáng cùng ngày tại giao lộ đường Mỹ Phước -Tân Vạn và đường NE8 (phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, Bình Dương).

Thời điểm trên, ô tô khách 51B-295.17 dotài xế Nguyễn Ngọc Biênđiều khiển lưu thông trên đường Mỹ Phước - Tân Vạn.

Khi đi đến giao lộ giao với đường NE8 thì bất ngờ va chạm với ô tô khách 51B-298.08 do tài xế tên Lành Văn Vương điều khiển lưu thông trên đường NE8.

Cú tông mạnh khiến đầu hai chiếc xe khách bẹp dúm, hư hỏng nặng. Hai tài xế bị thương, trong đó có một tài xế bị thương nặng phải chuyển đến bệnh viện cấp cứu.

Xem thêm: Link Xem Trực Tiếp Pháp Vs Croatia, 21H Ngày 15/7, Xem Chung Kết World Cup 2018

Rất may mắn, hàng chục hành khách trên hai xe đều không ai bị thương. Tuy nhiên, cú va chạm mạnh khiến nhiều người hoảng sợ kêu cứu.

Đến thời điểm hiện tại, những hành khách đã được hai nhà xe chuyển sang xe khác để đưa về nhà.

Va chạm với xe bồn trên QL55, 3 cha con thương vong

(tiengtrungquoc.edu.vn)- Cháu bé 10 tuổi thiệt mạng tại chỗ, người cha và người con trai bị thương nặng.

4 ô tô tông nhau trên đường dẫn cao tốc TP.HCM - Trung Lương

Video: Mâu thuẫn trong làm ăn, lái ô tô tông nhau

2 ô tô tông nhau, 1 phụ nữ đứng chờ xe buýt tử vong

Bình Dương Tai nạn giao thông Xe khách đâm nhau Tai nạn xe khách Thới Hòa Bến Cát ô tô tông nhau tiengtrungquoc.edu.vn
Thanh niên chạy xe máy chở 12.000 viên ma túy tổng hợp Kẻ cướp giật điện thoại của cháu bé 9 tuổi bị bắt vì xe hết xăng Triệt phá đường dây thầu đề xuyên Việt hơn 400 tỉ đồng 1 phụ nữ bị phạt vì lên Facebook công kích chính quyền 3 tàu hút cát trái phép trong lòng hồ Dầu Tiếng Công an điều tra vụ sập tường làm 1 công nhân tử vong ở Nha Trang Điều tra vụ bé 4 tháng tuổi tử vong khi điều trị viêm phổi Bắt 2 thanh niên thuê phòng của trường đại học để buôn ma túy Gia Lai yêu cầu khẩn trương kiểm tra việc lao động bị lừa sang Campuchia Cướp giật điện thoại bị té xe, thanh niên bỏ lại ‘vợ hờ’ để tẩu thoát
ĐIỀU TRA 'Dịch vụ' làm CCCD ở Gò Vấp: Tất cả đều quy về cán bộ công an tên Minh Bắt Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần đầu tư và dịch vụ Nhà Đất Việt Ninh Thuận khởi tố Phó Chủ tịch, nguyên Phó Chủ tịch huyện và 2 cán bộ Khởi tố vụ án 5 người trong gia đình tử vong sau bữa cơm trưa để điều tra Bộ Công an bác bỏ thông tin 'ông Nguyễn Thanh Long, Nguyễn Quang Tuấn tự tử' Video điều tra: Cò dẫn người làm CCCD 'dịch vụ' đến gặp Đại úy Minh thế nào? Nhân viên 'đòi nợ' của 1 ngân hàng tạt mắm tôm vào nhà dân Tổ chức sinh nhật bằng ma túy trong quán karaoke Khởi tố Bí thư chi bộ và Trưởng thôn bán đất trái thẩm quyền Người ngồi trên xe hộ đê gây ách tắc ở trạm BOT bắc Hải Vân nói gì?

‘Món quà tương lai’ được vinh danh ‘Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho Gia đình & Trẻ em’

The Eritz Group muốn ‘lấn sân’ sang lĩnh vực đầu tư bất động sản

Co.opmart: Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em

Dai-ichi Life Việt Nam nhận giải ‘Top 100 - Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em’

Manulife Việt Nam cùng khách hàng trồng rừng vì một Việt Nam xanh

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(tiengtrungquoc.edu.vn)-Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết "Tổ ấm tôi mơ"đó là TS Khoa học,Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.

Mỹ viện trợ thêm 800 triệu USD vũ khí cho Ukraine, nói sẽ hỗ trợ Kiev 'lâu nhất có thể'

Ai được quỹ BHYT chi trả 100% mức hưởng khi khám chữa bệnh?

Nhiều lợi thế để “lên đời” cho huyện Nhà Bè

Chuyên gia mách nước đầu tư nhà đất cuối năm

TP.HCM nỗ lực giảm nhẹ phát thải khí nhà kính

Suy nghĩ thật kỹ trước khi ký cam kết không tiêm vaccine COVID-19

Điểm thi thấp, điểm chuẩn năng lực nhiều ngành hot vẫn cao

Ngô Kiến Huy ‘hú hồn’ vì được nhóm bạn thân làm tiệc sinh nhật bất ngờ

Cận cảnh những nhà đất nằm trong khu 'đất vàng' được đề xuất di dời ở Hà Nội

(tiengtrungquoc.edu.vn)-UBND TPHà Nội vừa đề xuất di dời 10 cơ sở nhà đất do không phù hợp với quy hoạch xây dựng, tổng diện của nhữngcông trìnhnày lên tới hơn 300.000 m2.

Toà tuyên 4 án tử hình trong 1 vụ án

Video: Ông Lê Tùng Vân được dìu vào phòng xử vụ 'Tịnh thất Bồng Lai'

Video điều tra: Cò dẫn người làm CCCD 'dịch vụ' đến gặp Đại úy Minh thế nào?

TP.HCM: Hàng trăm người dân xếp hàng chờ cấp hộ chiếu mẫu mới

Chủ tịch nước dự Lễ khánh thành nhà máy điện gió tại Bến Tre