Hai người cha đài loan

     
(GDVN) - bộ phim truyện truyền hình đồng tính “Hai fan cha” của Đài Loan đang làm cho những tranh cãi nảy lửa từ dư luận.

Bạn đang xem: Hai người cha đài loan


*
Ba nhân trang bị trong phim Hai tín đồ cha.

Nhân vật dụng hai người bọn ông đồng tính vào phim - bên cạnh đó là hai ông cha là Ôn Chấn Hoa và Đường Tường Hy (do diễn viên Lâm Hựu Uy cùng Dương độc nhất vô nhị Triển đóng). Ôn Chấn Hoa là công ty một sản phẩm hoa tươi giỏi bụng cùng hiền lành, anh đã quyết định góp gạo thổi cơm tầm thường với cơ chế sư Đường Tường Hy cùng cùng dạy bảo cô con gái nuôi Đường Ôn Đế (nữ diễn viên nhí Lạc Lạc thủ vai).

Liên quan cảnh hai ông cha cùng rửa ráy cho nhỏ gái, những thành viên mạng tỏ ra cực đoan lúc bình luận: “Hãy thả cô bé nhỏ ra” giỏi “Chuyện này thật quá đáng!”. trong những khi số khác lại tỏ ra băn khoăn lo lắng và đặt thắc mắc về đề tài đồng tính như trong phim liệu sẽ tác động như nuốm nào đến thanh niên ngày nay: hiện nay ngay cả mang đến phim thần tượng cũng trở nên hủy hoại như vậy này sao? hoặc liệu phim thần tượng Đài Loan tất cả đang đi ngược lại với tự nhiên?

*
Hình ảnh hai ông ba cùng tắm mang lại cô con gái của nhị người phụ vương đã dẫn đến những tranh luận nảy lửa trong cư dân mạng xứ Đài.

Xem thêm: Điều Kiện Và Thủ Tục Đăng Ký Xe Máy Tại Hà Nội, Đăng Ký Xe Máy Ở Hà Nội 2022 Hết Bao Nhiêu Tiền

Tuy nhiên, vẫn có nhiều ý kiến sáng sủa cho rằng: “Phim hình ảnh là đề đạt cuộc sống, đã tới khi phim hình ảnh cũng đề nghị cởi mở rộng và không ngừng mở rộng vấn đề hơn. Tôi ko thấy có gì là bội nghịch cảm sống đây, tình cảm thì giới nào thì cũng có, lý do đồng tính lại bị nhận định rằng là bội nghịch cảm, mất tự nhiên. Bộ phim truyền hình đi tiên phong sẽ ảnh hưởng phản ứng gay gắt, nhưng mong muốn càng ngày sẽ sở hữu được nhiều tập phim về đề tài này hơn. Ủng hộ!”. “Nói bình thường dân châu Á vẫn chưa xuất hiện cởi mở lắm với những người đồng tính. Hoàn toàn có thể giới con trẻ thì nhận định rằng có gì đâu, cơ mà mà gắng hệ phụ huynh chúng ta thì cần yếu cởi mở cho thế. Dù sao hệ tư tưởng lấn vào máu bao cố hệ nay, rạm căn rứa đế rồi, không phải nói chấp nhận là đồng ý ngay. Phim tiên phong thì lúc nào cũng chịu gạch đá thôi, khó tránh lắm", một thành viên khác nói.

Đây không hẳn lần trước tiên chủ đề đồng tính xuất hiện thêm trong các bộ phim truyền hình của Đài Loan. Trước đó, những bộ phim truyện như The Rose xuất xắc In Time with You… đều rất nhiều lồng ghép tuyệt ám chỉ đến fan đồng tính. tuy vậy những nhân vật vì thế chỉ lướt qua tốt phụ họa mang đến phim chứ không hề được nâng cao đẳng cấp thành nhân vật thiết yếu hay là tuyến câu chữ chủ đề như phim Hai fan cha.

*
Cảnh nhị người phụ vương đùa nghịch khi cùng tắm mang đến cô con gái trong Hai fan cha.

bộ phim truyện này sẽ ưng thuận được vạc sóng ngày 26/3 tại thị phần Đài Loan, đồng thời bản quyền cũng được xuất bán cho các thị phần hải ngoại như Hồng Kông, Ma Cao, Singapore, Malaysia, china đại lục và cả Bắc Mỹ.