Gls 600 maybach 2021 giá bao nhiêu

Mercedes-Maybach GLS 600 4Matic 2022 – Siêu xe Gầm Cao đáng mong chờ trong thời gian tới

Mercedes-Maybach GLS 600 4Matic 2022 được xem là mẫu SUV sang trọng bậc nhất của thương hiệu Mercedes đến từ nước Đức. Chiếc xe là sự kết hợp của công nghệ hiện đại Mercedes, hiệu suất AMG và sự sang trọng đỉnh cao của Maybach. Nó được các chuyên gia đánh giá rất cao bởi sự tinh tế mà nó mang lại. Thậm chí, cũng chính bởi sự tinh tế này đã giúp cho mẫu xe có thể tiến xa hơn khi cạnh tranh với những đối thủ hạng nặng khác như Range Rover SVAutobiography, Bentley Bentayga và Rolls-Royce Cullinan.

Bạn đang xem: Gls 600 maybach 2021 giá bao nhiêu

Giá xe Maybach GLS 600 4Matic 2022 chính thức : 11.500.000.000 VNĐ

Mẫu xe Mercedes-Maybach GLS 600 4Matic 2022 sang trọng đến cỡ nào?

Mercedes-Maybach GLS 600 4Matic 2021 chính là mẫu SUV đầu tiên được gắn logo Maybach. Điều này hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm cực kỳ thú vị cho người sử dụng. Ngoài ra, lưới tản nhiệt của mẫu xe này còn được đánh giá rất cao bởi sự độc đáo và thiết kế ấn tượng.

Thân xe nổi bật với những họa tiết tinh tế được mạ crome quanh thân và bậc thềm có khả năng tùy chỉnh điện. Cùng với đó là bánh xe đa chấu nhỏ với kích thước lên đến 22 inch. Đặc biệt, khi mua xe, khách hàng hoàn toàn có thể nâng cấp lên la-zăng 23 inch và chọn kiểu sơn thân xe phối hai màu để tạo sự khác biệt cho xế yêu của mình.

Không chỉ ưu tiên về ngoại thất, mà nội thất của mẫu xe GLS 600 4Matic này cũng được chăm chút không hề kém cạnh. Thậm chí nó còn được đánh giá là “điểm ăn tiền” bởi khoang nội thất bọc da Nappa với thiết kế siêu đỉnh. Sở hữu kích thước đồ sộ, nội thất của xe được thiết kế bỏ đi hàng ghế thứ 3 để tăng thêm sự tiện nghi cho hàng ghế thứ 2. Hàng ghế thứ 2 này được thiết kế theo kiểu thương gia, nó bao gồm có tựa chân, massage, chức năng tự sưởi ấm và làm mát,…Bên cạnh đó, ngay tại hàng ghế thứ 2 còn được bổ sung thêm một chiếc bàn gấp. Chỉ với một thao tác đơn giản, khoang xe phía sau ngay lập tức sẽ trở thành một văn phòng thu nhỏ cực kỳ tiện lợi.

” Mercedes-Maybach GLS 600 4Matic 2022 nằm ở phân khúc siêu sang gầm cao thê nhưng những người quan tâm sở hữu dòng xe này ở Việt Nam lại rất nhiều “

Mercedes-Maybach GLS 600 4Matic 2022 Sự tiện nghi đầy đẳng cấp

Không phải tự nhiên mà mẫu xe Mercedes-Maybach GLS 600 4Matic 2022 lại được nhiều người trông ngóng nhiều đến thế. Một phần là vì vẻ đẹp sang trọng, phần còn lại đó chính là sự tiện ích của công nghệ hiện đại đem lại cho người sử dụng. Đầu tiên cần phải kể đến hệ thống âm thành vòm Burmester 3D cho âm thanh sống động và hai màn hình 12,3 inch kéo dài từ trung tâm cho đến trước tay lái. Ngoài ra, mẫu xe còn được bổ sung thêm hàng loạt các tính năng không kém phần “xịn sò” khác.

Xem thêm: Đánh Giá Kia Cerato 2017 Về Thiết Kế Nội Ngoại Thất Kèm Giá Bán Mới Nhất

Xu thế lựa chọn mới không phải là những chiếc xe sedan siêu cấp mà chính là những chiếc SUV cao cấp mà Mercedes-Maybach GLS 600 4Matic là một trong những xe tiên phong

Điển hình phải kể đến như:

Ánh sáng xung quanh lên đến 64 màuCó riêng 2 màn hình giải trí riêng với kích thước lên đến 11.6 inch cho hàng ghế sauNgăn làm lạnh và làm nóng đồ uống, kèm theo khay đựng cốcBộ sạc điện thoại thông minh không dây ở cả phía trước và sau xeHệ thống điều hòa nhiệt độ cho cả 4 vùngHệ thống Air Balance giúp làm thơm nội thấtHệ thống treo E-Active Body Control thông minh kèm theo đó là dàn treo khí nén AirMatic có sẵn.Giá để đồ được làm bằng chất liệu gỗ giúp ngăn cách ghế ngồi với khoang hành lý phía sau.Chương trình lái Maybach Dynamic Select giúp làm giảm độ xóc nảy của xe khi di chuyển.

Động cơ siêu đỉnh của Mercedes-Maybach GLS 600 4Matic 2022

Truyền năng lượng cho mẫu xe đẳng cấp này nhất định phải kể đến động cơ tăng áp kép V8 dung tích 4.0L. Nó giúp sản sinh ra công suất tối đa 550 mã lực và mô-men xoắn cực đại 729Nm tại 2.500- 5.000 vòng/phút.

Không chỉ dừng lại ở đó, động cơ còn được trang bị thêm bộ khởi động điện EQ Boost với 21 mã lực và 249Nm khi xe cần. Điều đó có nghĩa là chiếc xe này chỉ mất vỏn vẹn khoảng 4,8 giây để có thể nhanh chóng tăng tốc nước rút từ 0 – 96 km/h.

Mercedes-Maybach GLS 600 4Matic 2022 có giá bao nhiêu?

Theo như thông tin được biết, thì mẫu xe Mercedes-Maybach GLS 600 4Matic 2022 này dự đoán sẽ có mặt trên thị trường vào cuối năm 2020. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, giá của mẫu xe này là bao nhiêu vẫn chưa được công bố chính thức. Nhưng theo như một số nguồn tin đáng tin cậy, mẫu xe này sẽ được bán với giá là 161.550 USD.

Thật sự mà nói, thì siêu xe Mercedes-Maybach GLS 600 4Matic 2022 của thương hiệu Mercedes có vẻ sẽ khá khó khăn nếu được đặt lên bàn cân cùng với những đối thủ hạng nặng cùng phân khúc khác như Rolls-Royce Cullinan hoặc Bentley Bentayga – Những tên tuổi đã có sức ảnh hưởng quá lớn trong dòng xe siêu sang từ trước đến nay. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng Mercedes-Maybach GLS 600 4Matic 2022 đã được Mercedes ưu ái khi cho hội tụ tất cả những vẻ đẹp xa xỉ và hiện đại nhất từ trước đến nay của hãng trong cùng một mẫu thiết kế. Vì vậy, không có lý do gì để các bạn có thể bỏ qua siêu phẩm này và hãy cùng chờ đợi cho đến khi nó chính thức được ra mắt trên thị trường nhé.

Thông tin thêm hình ảnh xe Mercedes-Maybach GLS 600 4Matic 2022

Tag: maybach gls 600 maybach gls 600 mercedes-maybach gls 600 mercedes-maybach gls 600 giá Maybach GLS 600 giá bao nhiều GLS 600 Maybach 2020 GLS 600 Maybach 2021 mercedes-maybach gls 650 mercedes-maybach gls 600 4matic mercedes-maybach s650