Giọng hát việt 2012 (tập 4

     
Bài nóng: Olympic 2012: Video clip Lễ khai mạc | Toàn văn nội dung Luật biển Việt Nam 2012 | Cư dân mạng tẩy chay Baidu Trà đá quán | Ký sự Trường Sa – Kỳ 5: Trường Sa lớn

Xem full Giọng hát Việt – The voice Vietnam 2012: >>  Tập 1 (8/7) | Tập 2 (15/7) | Tập 3 (22/7) | Tập 4 (29/7) >> <Đối đầu> Tập 5 (19/8) | Tập 6 (26/8)| Tập 7 (9/9) | Tập 8 (16/9) >>  Tập 9 (23/9)| Tập 10 (30/9) | Tập 11 (14/10) | Tập 12 (21/10)


Tập 4 của The Voice Việt Nam (Giọng hát Việt) hứa hẹn sẽ thật sự bùng nổ với những giọng ca “khủng” và sự xuất hiện của những gương mặt quen thuộc với khán giả yêu âm nhạc.

Bạn đang xem: Giọng hát việt 2012 (tập 4

Đây cũng chính là cơ hội cuối cùng để cả 4 huấn luyện viên tìm ra cho mình những giọng ca xuất sắc nhất. Chính vì thế cũng sẽ có không ít những pha tranh luận giữa các vị huấn luyện viên để lôi kéo thí sinh về đội của mình.


Bấm 

*
 để chọn từng giọng hát bạn muốn xem trong playlist.

1. Đồng Lan – La vie on rose 2. Phạm Hữu Thuận – At last3. Nguyễn Hoài Bảo Anh – Safe And Sound4. Phạm Dũng Hà –You Know I’m No Good5. Tiêu Châu Như Quỳnh – I Will Survie

6. Thiều Bảo Trang – Rolling In The Deep

7. Phạm Mai Anh – Any Man Of Mine

8. “Hoàng tử” Bùi Anh Tuấn – Nơi tình yêu bắt đầu9. Nguyễn Thị Thảo Nguyên – Zoombie10. Trần Thị Tố Ny – Ngựa ô thương nhớ11. Trần Nguyên Long – Beat It12. Vũ Thanh Hằng – Failing

13. Phạm Thị Ngân Bình – How Did I Fall In Love With You

Cũng trong tuần này, BTC Giọng hát Việt chính thức công bố toàn bộ êkip của 4 vị HLV trong Vòng Đối đầu của The Voice.

Tập 4 cũng là tập kết thúc vòng Giấu mặt Giọng hát Việt – The voice Vietnam 2012. Mời các bạn cùng xem lại các gương mặt thí sinh của 4 đội chơi:

+ Đội Thu Minh được hỗ trở bởi nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và ca sĩ Hồng Nhung


+ Đội Đàm Vĩnh Hưng được hỗ trợ bởi danh ca Elvis Phương và ca sĩ Cẩm Vân.


+ Đội Trần Lập được hỗ trợ bởi nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và ca sĩ Siu Black.

Xem thêm: 12 Hoa Hậu Việt Gặp Phiền Toái Với Ảnh Khoả Thân Việt Nam 100% Không Che


+ Đội Hồ Ngọc Hà được hỗ trở bởi nhạc sĩ Thanh Bùi và ca sĩ Hồ Quỳnh Hương.


Ngoài ra, rất nhiều nhạc sĩ tên tuổi cũng được bật mí đã nhận lời hỗ trợ các thí sinh tại The Voice Việt như: Võ Thiện Thanh, Nguyễn Hồng Thuận…

Vòng Đối đầu của The Voice Việt sẽ diễn ra buổi ghi hình vào hai ngày – 1 và 2/8 tới. Sau tập 4 phát sóng vào Chủ nhật này, chương trình sẽ tạm dừng trong 2 tuần và Giọng hát Việt – The voice Vietnam tập 5 sẽ được phát sóng trở lại trên VTV3 vào ngày 12/8.

Sau 4 tập phát sóng vòng Giấu mặt, Giọng hát Việt đã có một khởi đầu tròn trịa và nhiều cảm xúc để chuẩn bị cho vòng Đối đầu. Đến với vòng Đối đầu, mỗi huấn luyện viên đã có một đội thi đấu riêng với 14 thí sinh. Ban tổ chức và các huấn luyện viên sẽ lần lượt bắt cặp cho các thí sinh trong mỗi đội. Mỗi đội sẽ có 7 cặp và tham gia biểu diễn đối kháng. Từng cặp thí sinh trong từng đội sẽ biểu diễn bài hát do huấn luyện viên chọn và cũng chính huấn luyện viên của đội đó sẽ đưa ra quyết định giữ hay loại thí sinh nào. Ba vị huấn luyện viên còn lại chỉ xem và cho ý kiến góp ý.Sau đó, mỗi huấn luyện viên sẽ chọn trong 7 cặp ra 5 thí sinh an toàn và 2 thí sinh sẽ hát sing off để dành quyền đi tiếp vào vòng trong. Kết thúc vòng Đối đầu, mỗi huấn luyện sẽ còn lại 6 thí sinh.

Theo VTV, Youtube.