Lịch thi đấu bóng đá hôm nay mới nhất

Bóng đá hôm nay 27/1 sôi động với nhiều trận đấu thuộc khuôn khổ Vòng loại World Cup 2022, đáng chú ý là cuộc đọ sức giữa Việt Nam và Úc lúc 16h30.

Bạn đang xem: Lịch thi đấu bóng đá hôm nay mới nhất

Vòng loại thứ 3 World Cup - Khu vực châu Á

Sau hai tháng tạm nghỉ, Vòng loại thứ 3 World Cup - Khu vực châu Á sẽ chính thức quay trở lại với các trận cầu hấp dẫn thuộc lượt trận thứ 7.

Tâm điểm của lượt trận này là cuộc đọ sức giữa Việt Nam và Australia. Với việc chưa có được điểm số nào tại giải đấu lần này, thầy trò HLV Park Hang Seo đang rất quyết tâm để tạo nên bất ngờ trước đội bóng mạnh thứ 4 châu lục.

Ở trận đấu diễn ra sau đó ít phút, ĐT Trung Quốc sẽ có chuyến làm khách được dự báo "lành ít dữ nhiều" trước Minamino và các đồng đội. Trận đấu còn lại của bảng B cũng là một trong những trận đấu "derby vùng Vịnh" đáng chờ đợi khi Ả Rập Xê Út đón tiếp Oman trên sân nhà.

Xem thêm: Chi Phí Du Học Phí Đại Học Ở Mỹ Có Học Phí Thấp, Top 10 Trường Đại Học Ở Mỹ Có Học Phí Thấp

Trong khi đó, tâm điểm của bảng B là cuộc đọ sức giữa Iran và Iraq. Đội bóng số 1 châu Á chỉ cần giành 3 điểm trong trận đấu này là sẽ chính thức góp mặt tại VCK World Cup 2022 tại Qatar.

Thời gianTrận đấuTrực tiếp
16h10 ngày 27/1Việt Nam vs ÚcLINK XEM
17h00 ngày 27/1Nhật Bản vs Trung QuốcLINK XEM
19h00 ngày 27/1Lebanon vs Hàn QuốcLINK XEM
21h30 ngày 27/1Iran vs IraqLINK XEM
22h00 ngày 27/1UAE vs Syria
00h15 ngày 28/1Ả Rập Xê Út vs OmanLINK XEM

ĐT Việt Nam sẽ đối đầu với ĐT Úc ở lượt trận thứ 7 Vòng loại thứ 3 World Cup - Khu vực châu Á.

VCK Asian Cup 2022

Cũng trong ngày 27/1, ĐT nữ Việt Nam sẽ có trận đấu quyết định với ĐT nữ Myanmar ở lượt trận cuối cùng vòng bảng. Nếu giành được 1 điểm trong trận đấu này, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ giành vé đi tiếp vào vòng đấu tiếp theo.

Thời gianTrận đấuTrực tiếp
15h00 ngày 27/1Nữ Nhật Bản vs Nữ Hàn QuốcLINK XEM
15h00 ngày 27/1Nữ Việt Nam vs Nữ MyanmarLINK XEM
21h00 ngày 27/1Nữ Australia vs Nữ Thái LanLINK XEM
21h000 ngày 27/1Nữ Philippines vs Nữ IndonesiaLINK XEM

Tất cả các trận đấu tại Vòng loại World Cup 2022 diễn ra trong hôm nay 27/1 sẽ được chúng tôi tường thuật trực tiếp và cung cấp link tới NHM.

Phong Vũ/Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc

FPT Play là đơn vị sở hữu trọn vẹn bản quyền phát sóng 60 trận đấu thuộc khuôn khổ Vòng loại thứ 3 World Cup - khu vực châu Á, AFC Asian Qualifiers - Road to Qatar, trong đó có 10 trận tuyển Việt Nam góp mặt. Khán giả có thể theo dõi trực tiếp trọn vẹn toàn bộ giải đấu tại: