Gil lê có phải là les

Gil Lê là ai là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google về chủ đề Gil Lê là ai. Trong bài viết này, tiengtrungquoc.edu.vn sẽ viết bài Gil Lê là ai? Cập nhật những thông tin mới nhất về Gil Lê

Thông tin tiểu sử G​il Lê

Gil Lê tên thật là Lê Thanh Trúc. Gil Lê là 1 ca sĩ tự do hiện đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía đông đảo giới trẻ Việt bởi cách điệu , cá tính riêng, mãnh liệt đầy lôi cuốn. Cựu thành viên của Girl Band X5 có tiếng với vẻ ngoài như nam giới , tin đồn tình yêu đồng tính với hot girl Chi Pu.Bạn đang xem: Gil lê có phải là les không

Ngoài ca hát, cô gái còn có nhiều tài lẻ khác như làm VJ, đóng quảng cáo, nấu ăn cực ngon và rất giỏi võ thuật. Gil từng là võ sĩ , học cực kì nhiều môn võ khác nhau như: wushu, judo, vịnh xuân quyền…và gần đây nhất là môn MMA, tại võ đường Liên Phong do Johnny Trí Nguyễn dạy. Gil Lê và Chi Pu bỗng dính với nhau như hình với bóng. Hai người đều đặn đến dự các chương trình, sự kiện cùng nhau và dính tin đồn có sự liên quan đến quan hệ đồng giới. tuy vậy cả hai liên tiếp thông báo phủ nhận.

Bạn đang xem: Gil lê có phải là les

Từ năm 17 tuổi, Gil đã bắt đầu gia nhập công ty Wepro chủ đạo thức nhập cuộc showbiz. Thoạt đầu Nhìn ai cũng quan niệm rằng phong cách tomboy hiện trong của Gil đã có từ nhỏ nhắn. tuy nhiên thực tế Gil Lê ngày xưa mặc dù vẫn rất tinh nghịch tuy nhiên luôn gắn liền với hình ảnh váy xoè, tóc hai chùm..

Khi nhỏ xíu, Gil Lê có ngoại hình cute kháu khỉnh với làn da trắng trẻo, khuôn mặt bụ bẫm, đôi mắt to tròn và mái tóc dài.Lên cấp 3 Gil Lê cũng biểu hiện sự “nữ tính” của mình khi mặc váy và mặc áo dài đến trường, thậm chí vẫn để tóc dài, sau này mới điều chỉnh hẳn cách điệu. Từ năm 17 tuổi, Gil Lê đầu quân vào doanh nghiệp Wepro chính thức nhập cuộc vào showbiz với vai trò MC..

Khi theo đuổi đoạn đường âm nhạc, trở nên một B-Girl khá đình đám tại giới Underground Sài Gòn, Gil Lê vẫn giữ mái tóc dài nhuộm màu hung đỏ. Trông cô cá tính tuy nhiên vẫn nữ tính.

Chung kết sáng bừng sức sống, Gil Lê thực sự trở nên một chàng trai cùng với Red (Linh Chi). Hai cô nàng tomboy cùng 3 cô nàng nữ tính được chọn lựa để sản sinh ra một nhóm nhạc nữ thế hệ mới mang tên X5 dưới sự dẫn dắt của nhạc sỹ Dương Khắc Linh.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Thái Nguyên Năm 2021 Tăng So Với Năm Trước

khăng khít với group 2 năm, Gil nổi lên với khả năng hát tiếng Anh và đọc Rap cực chuẩn. cộng với vũ đạo đẹp mê hồn, sự tự tin trên sân khấu, Gil luôn là yếu tố hút fan nhất tại group. Số lượng fan ái mộ Gil tăng lên với mức độ “khủng khiếp”.

Vốn xuất thân Hip-hop, lại rất giỏi võ, vóc dáng của Gil Lê luôn khỏe khắn và mạnh mẽ. kết hợp thêm phong cách điều chỉnh với các cái nháy mắt, lè lưỡi đầy…nam tính , lối ăn mặc đặc sệt một hotboy sành điệu.

Năm 2013, Gil Lê quyết định tách nhóm để hoạt động solo. Gil Lê thoải mái , cá tính hơn khi được biểu diễn một mình. Cô luôn ăn mặc giống các vũ công nam với các động tác vũ đạo của một B-boy.

Năm 2016, Gil Lê ra mắt single Love Me More, bắt đầu cho loạt dự án lưu lại sự trở lại âm nhạc của nữ ca sĩ.