Đã tìm ra nghi phạm giết người giấu xác vào va li ở nha trang sau hơn 2 năm

Tất cả Tất cả Xã hội Pháp luật Xuất bản Thế giới Kinh doanh Thể thao Giải trí Lifestyle Công nghệ Xe Âm nhạc Phim ảnh Đời sống Sức khỏe Du lịch Giáo dục Ẩm thực Thời trang Chuyển đổi số Đô thị

Công dân Nga liên quan án mạng ở Nha Trang có bị dẫn độ về Việt Nam

0

Theo luật sư, cơ quan tố tụng có thể yêu cầu dẫn độ Vladimirovich nếu xác định người này vi phạm pháp luật của Việt Nam và Nga.

Bạn đang xem: Đã tìm ra nghi phạm giết người giấu xác vào va li ở nha trang sau hơn 2 năm

Truy xét hung thủ giấu mặt

0

Điểm lại những cuộc truy xét án chưa rõ thủ phạm, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Yên nhắc đến vụ trọng án sát hại 3 người trong gia đình ở phường Hòa Hiệp Trung.

Cái chết gây rúng động các công xưởng châu Á

0

Cái chết của một nữ công nhân trẻ trong xưởng may ở Ấn Độ đã phơi bày vấn nạn về quấy rối tình dục trong ngành thời trang nhanh. Liệu các thỏa thuận có cải thiện được vấn đề này?

Kẻ đoạt mạng vợ lĩnh án chung thân

0

Cho rằng bị vợ khinh thường lúc mình bị ốm đau, Lê Văn Thìn dùng dao đoạt mạng người từng kề vai ấp má với mình.

Ăn cơm chậm, bé trai 2 tuổi bị bảo mẫu đánh tử vong

0

Bị bảo mẫu đánh khi ăn chậm, ngậm cơm, cháu bé 2 tuổi tử vong do sốc mất máu, kết hợp đa chấn thương.

Nghi phạm giết người bị bắt sau một giờ gây án

0

Nam khai nhận do nghi ngờ Linh có quan hệ tình cảm với bạn gái của mình nên anh ta đến phòng trọ gây án.

4 thanh niên giúp bạn lẩn trốn sau khi gây án mạng

0

Sau khi giết người, Dũng kể lại sự việc cho nhóm của Kiệt. Những người này đã bàn cách giúp hung thủ lẩn trốn.

Lady Gaga bị nguyên mẫu nhân vật trong phim về gia tộc Gucci chỉ trích

0

Patrizia Reggiani cho biết bà có cảm giác bị thiếu tôn trọng khi Lady Gaga tái hiện hình ảnh của mình trên màn ảnh nhưng không liên hệ để tìm hiểu.

Giết người tình rồi cướp xe máy

0

Sau hồi cãi vã, Trí sát hại người tình và cướp xe máy cùng 300.000 đồng. Nghi phạm bị bắt khi đang lẩn trốn ở nhà mẹ ruột tại Bình Định.

Chém chết người, 2 anh em lĩnh án tù

0

Quân nghe tin em trai mang dao đi giải quyết mâu thuẫn với người khác nên đi theo và cùng đuổi chém nạn nhân tử vong.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Trường Đại Học Thái Nguyên Năm 2021, Điểm Chuẩn Đại Học Khoa Học Thái Nguyên 2021

Con rể đâm chết cha vợ lĩnh 18 năm tù

0

Trình bày với HĐXX, Thụy khai không chủ ý giết người. Trong lúc chống cự, bị cáo đã khiến cha vợ tử vong.

Cô gái đâm chết người yêu trong nhà trọ lĩnh 16 năm tù

0

Sau cuộc cãi cọ, cô gái 20 tuổi lấy dao đâm chết người yêu. Hành vi này của hung thủ phải trả giá bằng bản án 16 năm tù.

Bắt quả tang vợ ngoại tình, chồng đâm chết tình địch

0

Qua định vị, thấy vợ và người tình đang trong nhà nghỉ, Phát tìm tới dùng dao đâm chết tình địch.

Bắt 12 người đàn ông cưỡng hiếp bé gái 12 tuổi gây rúng động Nigeria

0

Mười hai người đàn ông đã bị bắt sau khi bị buộc tội cưỡng hiếp bé gái 12 tuổi trong suốt hai tháng ở Nigeria.

9X sát hại vợ hờ trong phòng trọ

0

Ngủ dậy thấy chị Tỏa nhắn tin với người khác, Huy bực tức bóp cổ khiến nạn nhân tử vong. Gây ra tội, hắn đến công an đầu thú.

Nam công nhân lò mổ đâm chết người

0

Mâu thuẫn từ tiếng nẹt pô xe, nam công nhân lò giết mổ ở Sóc Trăng gây ra án mạng.

Khởi tố nhóm giết người sau trận chung kết bóng đá SEA Games 30

0

Đi chơi đến 3h, nhóm anh Trung vào quán bar ở TP Nha Trang tiếp tục cuộc vui thì xảy ra mâu thuẫn với bàn bên cạnh. Hai bên lao vào đánh nhau, một người bị đâm chết tại chỗ.

Người mẹ 18 tuổi đâm chết chồng hờ vì bị bạo hành

0

Bức xúc vì thấy cha bị xúc phạm cộng với uất ức dồn nén, Linh cầm dao đâm chết người từng đầu gối tay ấp.

Người phụ nữ nhảy cầu sau khi bị nhóm cho vay nặng lãi uy hiếp

0

Bị nhóm cho vay nặng lãi lấy xe máy và đe dọa giết người thân, người phụ nữ ở Nha Trang đã nhảy cầu tự vẫn.

Tử hình kẻ đâm chết hàng xóm vì tiếng nẹt pô xe máy

0

Bực mình vì tiếng nẹt pô xe máy, Trần Trung Việt (ngụ huyện Bình Sơn) lấy dao đâm chết người hàng xóm. TAND tỉnh Quảng Ngãi tuyên phạt Việt án tử hình về tội Giết người.