Giáo viên sáng tạo trên nền tảng công nghệ thông tin năm 2016

     
bao gồm trị trận mạc xã hội tài chính tiếng dân văn hóa truyền thống thể thao lao lý nước ngoài sức khỏe kỹ thuật

cỗ GD&ĐT vừa phát hành thể lệ cuộc thi “Giáo viên sáng tạo trên nền tảng công nghệ thông tin (CNTT) năm 2016”. Ngôn từ thi là những sáng chế của gia sư có vận dụng CNTT trong dạy dỗ học, giáo dục học sinh phổ thông và cải tiến và phát triển nghề nghiệp.


Cụ thể: Những sáng chế được bộc lộ trong hoạt động nghề nghiệp từng ngày như: dạy học, giáo dục, công tác chủ nhiệm lóp, công tác Đoàn, Đội; thao tác làm việc vói bố mẹ học sinh, cùng đồng... Hồ hết sáng tạo nhằm mục đích thúc đẩy trở nên tân tiến nghề nghiệp của bản thân cùng đồng nghiệp như: Mạng lưới trở nên tân tiến nghề nghiệp, đổi mới sinh hoạt chuyên môn...

Bạn đang xem: Giáo viên sáng tạo trên nền tảng công nghệ thông tin năm 2016

Đối tượng dự thi là giáo viên các trường ít nhiều (kể cả giáo viên những trường ko kể công lập) và các trung chổ chính giữa giáo dục liên tục trên toàn quốc.


*

Cách bảo vệ dữ liệu khi iPhone bị trộm


Một phương pháp phức tạp nhưng đáng lo ngại nhằm giành quyền điều hành và kiểm soát iPhone của người tiêu dùng và khóa vĩnh viễn sản phẩm của họ ngoài ra đang gia tăng.
*
cửa hàng La Mã thượng cổ kể mẩu chuyện về thừa khứ" class="img-fluid">


Một dự án công trình kiến trúc La Mã 2000 năm tuổi nằm sâu dưới lòng đất nhưng vẫn giữ lại sự ổn định định cho các tòa nhà bên trên.
*

TP sài gòn kỷ niệm 5 năm ra đời Viện cải cách và phát triển Khoa học technology và Giáo dục


Trong 5 năm thành lập, Viện cách tân và phát triển Khoa học technology và giáo dục và đào tạo đã cung ứng áp dụng technology mới, đổi mới phương thức NCKH cùng giảng dạy, giúp hội nhập nhanh với ...
*

Những vị khách trước tiên nhận VF 5 Plus: Xe ổn định nhất trong khoảng giá


“Trẻ trung, hiện tại đại”,” vượt xịn xò”, “Xe đẹp hơn cả mô hình”… là một trong vài vào số rất nhiều lời khen mà những người sở hữu đầu tiên dành cho mẫu xe pháo VinFast VF 5 Plus.

Xem thêm: Kết Quả U21 Báo Thanh Niên 2015, Kết Quả Vòng Loại U21 Qg


*

Loạt tài khoản Twitter người nổi tiếng bị biến mất xanh vày không đóng tiền


Tài khoản Twitter của không ít ngôi sao nổi tiếng, với hàng trăm triệu người theo dõi, đã biết thành mất dấu tích xanh xác minh tài khoản chính công ty chỉ vì không chịu đựng trả phí.
Nhiều đại diện giới trẻ tỏ ra khá thân mật và gần gũi và say mê nghi nhanh với kiến thức nhân tạo, độc nhất vô nhị là ứng dụng ChatGPT vốn đang vô cùng "hot" thời gian gần đây.
Tàu ngoài trái đất Starship cầm cố hệ tiếp sau của SpaceX đã phát nổ vài phút sau thời điểm được phóng đi trong chuyến cất cánh thử nghiệm không người điều khiển từ nam giới Texas (Mỹ) vào vào đêm ...
Vương quốc Anh sẽ chặn thương vụ làm ăn trị giá 69 tỷ đô la thân Activision Blizzard và Microsoft vì lo âu rằng nó sẽ cản trở sự đối đầu trong thị trường Cloud Gaming.

Quyền Tổng biên tập: Lê Anh Đạt

Phó Tổng biên tập: nai lưng Bảo Trung

Tổ chức sản xuất:Nguyễn Công Khanh

Giấy phép hoạt động báo năng lượng điện tử: Số 586/GP-BTTTT của Bộ thông tin và Truyền thông

Phát triển vị Hemera Media


Thông tin tòa soạn

Hotline: 0862010866

Liên hệ quảng cáo: (024) 39431943 - (024) 39447011


Chỉ vạc hành, sao chép thông tin từ Báo điện tử Đại Đoàn Kết khi có sự đồng ý bằng văn phiên bản của Ban chỉnh sửa Báo Đại Đoàn Kết.