Giáo viên sáng tạo trên nền tảng công nghệ thông tin năm 2016

     
Chính trị Mặt trận Xã hội Kinh tế Tiếng dân Văn hóa Thể thao Pháp luật Quốc tế Sức khỏe Khoa học

Bộ GD&ĐT vừa ban hành thể lệ cuộc thi “Giáo viên sáng tạo trên nền tảng công nghệ thông tin (CNTT) năm 2016”. Nội dung thi là những sáng tạo của giáo viên có ứng dụng CNTT trong dạy học, giáo dục học sinh phổ thông và phát triển nghề nghiệp.


Cụ thể: Những sáng tạo được thể hiện trong hoạt động nghề nghiệp hàng ngày như: Dạy học, giáo dục, công tác chủ nhiệm lóp, công tác Đoàn, Đội; làm việc vói cha mẹ học sinh, cộng đồng... Những sáng tạo nhằm thúc đẩy phát triển nghề nghiệp của bản thân và đồng nghiệp như: Mạng lưới phát triển nghề nghiệp, đổi mới sinh hoạt chuyên môn...

Bạn đang xem: Giáo viên sáng tạo trên nền tảng công nghệ thông tin năm 2016

Đối tượng dự thi là giáo viên các trường phổ thông (kể cả giáo viên các trường ngoài công lập) và các trung tâm giáo dục thường xuyên trên toàn quốc.


*

Cách bảo vệ dữ liệu khi iPhone bị trộm


Một phương pháp phức tạp nhưng đáng lo ngại nhằm giành quyền kiểm soát iPhone của người dùng và khóa vĩnh viễn thiết bị của họ dường như đang gia tăng.
*
Phòng trưng bày La Mã cổ đại kể câu chuyện về quá khứ" class="img-fluid">


Một công trình kiến trúc La Mã 2.000 năm tuổi nằm sâu dưới lòng đất nhưng vẫn giữ sự ổn định cho các tòa nhà bên trên.
*

TP HCM kỷ niệm 5 năm thành lập Viện Phát triển Khoa học Công nghệ và Giáo dục


Trong 5 năm thành lập, Viện Phát triển Khoa học Công nghệ và Giáo dục đã hỗ trợ áp dụng công nghệ mới, đổi mới phương pháp NCKH và giảng dạy, giúp hội nhập nhanh với ...
*

Những vị khách đầu tiên nhận VF 5 Plus: Xe ổn nhất trong tầm giá


“Trẻ trung, hiện đại”,” Quá xịn xò”, “Xe đẹp hơn cả mô hình”… là một vài trong số rất nhiều lời khen mà những chủ nhân đầu tiên dành cho mẫu xe VinFast VF 5 Plus.

Xem thêm: Kết Quả U21 Báo Thanh Niên 2015, Kết Quả Vòng Loại U21 Qg


*

Loạt tài khoản Twitter người nổi tiếng bị mất tích xanh vì không đóng tiền


Tài khoản Twitter của nhiều ngôi sao nổi tiếng, với hàng trăm triệu người theo dõi, đã bị mất dấu tích xanh xác minh tài khoản chính chủ chỉ vì không chịu trả phí.
Nhiều đại diện giới trẻ tỏ ra khá thân thiện và thích nghi nhanh với trí tuệ nhân tạo, nhất là ứng dụng ChatGPT vốn đang rất "hot" thời gian gần đây.
Tàu vũ trụ Starship thế hệ tiếp theo của SpaceX đã phát nổ vài phút sau khi được phóng đi trong chuyến bay thử nghiệm không người lái từ Nam Texas (Mỹ) vào tối ngày ...
Vương quốc Anh đã chặn thương vụ trị giá 69 tỷ đô la giữa Activision Blizzard và Microsoft vì lo ngại rằng nó sẽ cản trở sự cạnh tranh trong thị trường Cloud Gaming.

Quyền Tổng biên tập: Lê Anh Đạt

Phó Tổng biên tập: Trần Bảo Trung

Tổ chức sản xuất:Nguyễn Công Khanh

Giấy phép hoạt động báo điện tử: Số 586/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông

Phát triển bởi Hemera Media


Thông tin tòa soạn

Hotline: 0862010866

Liên hệ quảng cáo: (024) 39431943 - (024) 39447011


Chỉ phát hành, sao chép thông tin từ Báo điện tử Đại Đoàn Kết khi có sự đồng ý bằng văn bản của Ban biên tập Báo Đại Đoàn Kết.