U20 việt nam chốt lịch đá giao hữu với u20 palestine tại sân việt trì

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) thông báo trận giao hữu giữa U20 Việt Nam với U20 Palestine sẽ diễn ra vào tối 3/9 ở sân Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Bạn đang xem: U20 việt nam chốt lịch đá giao hữu với u20 palestine tại sân việt trì

Nằm trong kế hoạch chuẩn bị cho vòng loại U20 châu Á 2023, VFF đã tìm kiếm đối thủ cọ xát cho thầy trò HLV Đinh Thế Nam. Đây là nỗ lực lớn của VFF nhằm tạo điều kiện cho cầu thủ trẻ tích lũy kinh nghiệm.

Lực lượng U20 Việt Nam chủ yếu gồm cầu thủ vừa dự U19 Đông Nam Á 2022 và U19 Quốc tế 2022. Cả hai giải đấu đều đánh dấu bước tiến vượt bậc của lực lượng trẻ dưới tay HLV Đinh Thế Nam.

U20 Việt Nam có trận giao hữu gặp U20 Palestine vào ngày 3/9. Ảnh: VFF.

Hiện tại, U20 Việt Nam đang tập huấn ở Trung tâm Huấn luyện J-Green Sakai, Osaka, Nhật Bản. Trong đợt tập huấn này, họ có 3 trận đấu tập trước U20 Nhật Bản, U18 Cerezo Osaka và Đại học Osaka Sangyo.

Trận đầu vào chiều 17/8, thầy trò ông Đinh Thế Nam thua với tỷ số 0-5 trước U20 Nhật Bản. Sau đó, họ thua tiếp U18 Cerezo Osaka 2-5.

Ngày 25/8 tới, U20 Việt Nam tiếp tục có một trận đấu tập với Đại học Osaka Sangyo trước khi trở về nước để hoàn thiện bước chuẩn bị cuối cùng cho vòng loại U20 châu Á 2023.

Tại vòng loại, U20 Việt Nam nằm ở bảng F cùng chủ nhà U20 Indonesia, Hong Kong (Trung Quốc) và Timor Leste. Trong khi đó, U20 Palestine nằm ở bảng C cùng các đối thủ Nhật Bản, Yemen, Lào và Guam.

Xem thêm: Xem Điểm Sổ Liên Lạc Điện Tử Vnedu, Tra Cứu Điểm

Vòng loại U20 châu Á dự kiến diễn ra từ 14 tới 18/9 ở Indonesia.

Siêu phẩm "lá vàng rơi" ở U20 World Cup nữ Bàn thắng của Dana Foederer là một trong những pha lập công ấn tượng được trang chủ FIFA chia sẻ trong tuần qua.

U20 Việt Nam thua trận thứ hai ở Nhật Bản

Chiều 22/8, U20 Việt Nam đấu tập với U18 Cerezo Osaka và thua với tỷ số 2-5.

U20 Việt Nam bổ sung 7 cầu thủ từ CLB Phố Hiến

Đội bóng của HLV Đinh Thế Nam sẽ được tăng cường lực lượng sau chuyến tập huấn Nhật Bản để dự vòng loại U20 châu Á 2022 vào giữa tháng 9.

Quang Thịnh

u20 việt nam u20 đông nam á vòng loại u20 đinh thế nam u20 palestine giao hữu u20

Màn ăn mừng gây tranh cãi của hai cha con tại US Open

0 1

Sara Bejlek, 16 tuổi đến từ CH Czech, gây chú ý sau màn ăn mừng thân thiết với cha và huấn luyện viên khi vượt qua vòng loại US Open 2022.

Man United chia tay cầu thủ thứ 12

0

James Garner trở thành cái tên tiếp theo bị gạch tên khỏi kế hoạch của HLV Erik ten Hag ở mùa giải năm nay.

MU phá kỷ lục mua sắm dưới thời Ten Hag

0

Erik ten Hag phá kỷ lục cũ của Louis van Gaal, trở thành HLV chi tiêu nhiều nhất trong mùa hè đầu tiên đặt chân tới Premier League.