Tiết tạo hình: " di màu tự do"

     

Trẻ trong độ tuổi từ 2 – 3 tuổi thường khôn xiết hiếu cồn và thông minh. Mọi hoạt động vui chơi của người lớn trẻ các tiếp thu và bắt chiếc rất nhanh. Những tiết học sinh sản hình sinh sống trường là số đông môn học tập không thể bỏ dở cho sự trở nên tân tiến sáng tạo nên của trẻ. Tiếp sau đây là cụ thể cho một giáo án tạo ra hình nhà trẻ 24-36 tháng chủ đề Dán giỏ hoa (Mẫu)

Chủ đề: 

Đề tài hướng đến là Dán giỏ hoa (Mẫu) là môn học mang lại trẻ nâng cao kỹ năng quan sát, tập luyện trí tưởng tượng và phát triển trí thông minh. Đối tượng triển khai là trẻ trong độ tuổi từ 24 – 36 mon tuổi. Thời gian thực hiện tại môn học là khoảng tầm từ 18 – 20 phút. Có thể có thêm sự tham gia của những cô giáo khác tại ngôi trường nhằm tìm hiểu kỷ niệm ngày nhà giáo vn 20/11.Bạn vẫn xem: đơn vị trẻ 24


*

Trẻ thiếu nhi trẻ cải cách và phát triển tư duy hơn nhờ hầu như môn học tạo ra hình

Kiến thức yêu thương cầu

Giáo án sản xuất hình nhà trẻ 24-36 tháng này còn có mục đích rõ ràng là phía trẻ biết đến ngày 20/11 là dịp nghỉ lễ của các cô giáo. Góp trẻ hiểu biết thêm trang trí hoa, biết đọc màu sắc và tên gọi của những loại hoa yêu cầu dán. Đặc biệt hơn là con trẻ biết tự dọn dẹp và sắp xếp sau lúc dán.

Bạn đang xem: Tiết tạo hình: " di màu tự do"

Kỹ năng hình thành mang đến trẻ

Trẻ sẽ tiến hành các thao tác đơn giản và dễ dàng là sử dụng đầu ngón tay trỏ của tay phải. Sau đó chấm nhẹ vào hồ nước nước, tiếp sau dùng hồ nước đã dính tay nhằm xoa hồ nước lên đa số đầu cành hoa. Tiếp đến trẻ sử dụng những hoa lá giấy sẵn tất cả dán lên gần như vết hồ trẻ vừa chấm lên những nhành hoa đó. Hình như trẻ cũng cần vuốt tay nhẹ lên bông hoa vừa dán để cánh hoa được phẳng và đẹp hơn.

Thái độ khi tham gia học của trẻ

Trẻ hào hứng tham gia học và thực hiện trang trí giỏ hoa của bản thân và biết giữ trân trọng nó. Trẻ cũng biến thành yêu quý cùng vâng lời cô giáo.

Chuẩn bị thực hiện

Về vật dụng của cô giáo cần có là các hình tranh mẫu là phần đông tranh dán những giỏ hoa. 2 tranh để cô dung dán mẫu mã cùng giá chỉ treo các thành phầm của trẻ. Cô cũng cần sẵn sàng máy tính, hình ảnh bé dán hoa để tặng ngay cô và luôn luôn nhớ có thêm nhạc em nhỏ trong bài học như bài xích hát “Cô cùng mẹ”. Về đồ dùng của trẻ em cần sẵn sàng mỗi trẻ sẽ có được cho riêng bản thân một rổ hoa, hình cành cây cần dán lên, hồ nước dán và bao gồm khăn lau tay.


*

Trẻ rất yêu dấu những môn cắt dán các màu sắc

Cách thức tiến hành

Đầu tiên khi bắt đầu vào công tác này cần định hình tổ chức. Cô rất có thể thực hiện theo công việc sau:

Tiếp theo hỏi nhỏ nhắn có biết sắp tới đây là ngày gì không? tiếp nối cho nhỏ xíu trả lời – đó là ngày 20/11. Cô giáo sẽ phân tích và lý giải kỹ hơn một chút ít về ngày bên giáo nước ta là ngày gì để các trò phát âm hơn. Trẻ sẽ tiến hành hướng làm số đông giỏ hoa xinh đẹp tuyệt vời nhất để khuyến mãi cô giáo nhân thời cơ của những cô. 

Phương pháp, hiệ tượng tổ chức.

Xem thêm: Đề Thi Môn Toán Minh Họa Thpt Quốc Gia 2017 Có Đáp Án, Đề Thi Minh Họa Môn Toán Thpt Quốc Gia 2017

Bước 1 triển khai trẻ quan lại sát

Trẻ cần thực hiện quan giáp tranh mẫu, gia sư sẽ phía trẻ lên trên mặt những bức ảnh mẫu triệu tập để phát âm và vậy được giải pháp làm.

Cô vẫn hỏi con trẻ rằng, cô đang làm việc gì? Trong bức tranh có những gì? Trong giỏ này có khá nhiều hoa phải không? Những hoa lá trong giỏ gồm màu gì?Các con thấy không? bởi những bông hoa color vàng, đỏ này cô đã tạo ra một giỏ hoa vô cùng xinh đẹp đấy.
*

Cô giáo đang hướng dẫn chi tiết và động viên trẻ thực hiện

Bước 2 là giáo viên sẽ tiến hành làm mẫu:

Đâu tiên trong giáo án tạo hình nhà trẻ 24-36 tháng, giáo viên sẽ nói qua về phong thái trang trí giỏ hoa như thế nào? Đó là cô sẽ dùng ngón tay trỏ mặt tay buộc phải của mình, chấm chút hồ nước dán và chuyển lên chấm màu đỏ trên gần như cành hoa. Sau đó chỉ việc lấy nhành hoa chấm lên đầu cành vừa chấm hồ nước là xong. Kế tiếp thực hiện thêm vài lần là đang hết những nốt trên cành lá và mình sẽ có được giỏ hoa đẹp.

Tiếp theo, cô giáo ban đầu hướng dẫn trẻ phương pháp dán. Trước tiên, cô lấy đầu ngón trỏ sinh hoạt bàn tay nên dùng rước hồ. Tiếp nối cô thực hiện chấm hồ vào màu chấm đỏ được khắc ghi trên đầu cành. Tiếp theo cô sử dụng 1 cành hoa dán lên vị trí hồ vừa được bôi lên. Ngay sau đó, cô mang tay vuốt nhẹ để cánh hoa thẳng và đẹp hơn. Liên tục thực hiện cho đến khi có một giỏ hoa đẹp. Tiếp đến cô sẽ lau tay thật sạch sẽ và khoe với các em rằng mình đã làm nên một giỏ hoa xinh đẹp. Tiếp nối hỏi những con vẫn muốn tự tay làm ra những giỏ hoa như cô không? 

Bước 3 Trẻ ban đầu thực hiện

Đầu tiên, gia sư sẽ hỏi trẻ em trên bàn của mình cần phải có chuẩn bị gì? Cô sẽ gợi ý trẻ cách cầm bông hoa và dán khéo léo. Cô quan ngay cạnh cả lớp tiến hành và giúp đỡ thêm, khuyến khích, đụng viên phần lớn trẻ chưa tiến hành được. Sau khi ngừng hướng dẫn con trẻ cách dọn dẹp lau tay không trở nên dính hồ nước dán.

Sau kia cô nhận xét sản phẩm của cả lớp cùng tuyên dương. Sau đó, cô đang dặn dò và giáo dục, hồ hết bức tranh những con làm rất rất đẹp nhưng những con phải biết giữ gìn thì mới có thể thật sự ý nghĩa hơn. đang tới ngày 20/11 đây là những món xoàn xinh đẹp nhất mà các cô được nhận. Cảm ơn các con!


*

Rèn luyện thêm năng lực và lòng hàm ơn với trẻ em qua gần như món kim cương tự làm

Bước 4 xong xuôi và các lớp cùng hát bài xích “ con cháu đi chủng loại giáo” và chuyển hoạt động.

Kết luận

Như vậy, giáo án tạo ra hình nhà trẻ 24-36 tháng rất phong phú và đa dạng trong đó dán giỏ hoa là chương trình trẻ siêu thích. Không chỉ được chơi nhởi sáng tạo nên mà trẻ được bộc lộ mình với tự khiến cho mình các cách mình muốn. Đây là môn học mang tính chất giáo dục và được rất nhiều trường thiếu nhi sử dụng.


Leave a Reply Cancel reply

Your thư điện tử address will not be published. Required fields are marked *