Giải chi tiết đề minh họa 2019 môn hóa

Dưới đây là đáp án và hướng dẫn lời giải chi tiết đề thi minh họa môn Hóa học 2019 các em tham khảo nhé

Bạn đang xem: Giải chi tiết đề minh họa 2019 môn hóa

Thành viên VIP mới nhất QuynhMai995

Hệ thống câu hỏi trong game đa dạng phong phú, được xắp sếp ngẫu nhiên từ dễ đến khó. Triệu phú 123 đòi hỏi người chơi phải có hiểu biết tất cả các lĩnh vực, bạn sẽ có cảm giác ngồi ghế nóng thực sự như đang tham dự ‘’Ai là triệu phú‘’

Xem thêm: Những Mẫu Xe Oto Thể Thao Giá Rẻ Đáng Mua Nhất Trên Thế Giới

Nếu chiến thắng bạn sẽ nhận thêm mức thưởng bằng số điểm thành tích đặt cược nhân 3.Nếu thua cuộc bạn sẽ mất toàn bộ số điểm thành tích mà bạn tham gia đặt cược.Bạn dám không ?

Bạn có quyền lựa chọn đối thủ. Bạn có quyền lựa chon môn thi đấu. Bạn có quyền lựa chọn số điểm cược. Hãy tham gia thách đấu.

BẠN NGUYỄN THU ÁNH Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại tiengtrungquoc.edu.vn là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
BẠN TRẦN BẢO TRÂM Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định tiengtrungquoc.edu.vn có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
BẠN NGUYỄN THU HIỀN Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên tiengtrungquoc.edu.vn mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.

Cơ quan chủ quản: Công ty CP Vinsofts.

Trụ sở: Số 8 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ quan chủ quản: Công ty CP Vinsofts.