Đánh giá xe toyota camry 2017 (cũ): thông số, giá bán

Giá xe Camry 2017 thay đổi để phù hợp với giá xe Camry 2016

Xe Camry 2017với phiên bản mới ra mắt tại Việt Nam vào ngày 12 tháng 12 năm 2016. Có một điều bất ngờ làgiá xe Camry 2017chỉbắt đầu từ 1.098 triệu đồng. Quý khách có thể sở hữu một chiếc xeCamry 2.0 Evới hộp số 6 cấp số tự động cùng ngoại thất sang trọng, nội thất tiện nghi và những tính năng vượt trội khác.

Bạn đang xem: Đánh giá xe toyota camry 2017 (cũ): thông số, giá bán

Khác vớigiá xe Camry 2016,giá xe Camry 2017giảm từ 31.000.000 VND đến 24.000.000 VND tùy theo các phiên bản khác nhau.

Camry 2.5Q:1.302.000.000VNĐCamry 2.5G:1.161.000.000VNĐCamry 2.0E: 997.000.000VNĐ

Xem đánh giá chi tiết Toyota Camry 2017 hoàn toàn mới ra mắt trong tháng 10.2017 tại:>>ĐÂY

Đánh giá xe Camry 2017 qua ngoại thất

Thật vậy, với giá rẻ hơn, nhiều khách hàng luôn quan tâm đến ngoại thất và nội thất và chất lượng động cơ của chiếc xe song song vớigiá xe Camry 2017.

Tuy nhiên về mặt ngoại thất,Camry 2017.Đã bước mới khỏe mạnh về phía trước. Thay vì sử dụng các kích thước 16-inch trước đó, các bánh xe có kích thước 17 inch Tăng thiết bị.

Sự thay đổi này giúpxe Toyota Camry 2017có thể di chuyển mượt mà trên nhiều tuyến đường và dễ dàng.

Đối với những khúc cua và khung đường hẹp, bánh xe kích thước lớn hơn giúp chiếc xe có độ bám cao trên bề mặt đường và có thể di chuyển rất nhiều ổn định hơn.

2 bánh xe của phiên bản Camry 2.5G của Camry 2.0E và thay đổi các bánh xe với phong cách trẻ trung mới.

Trong khi đó, chiếc xeCamry 2.5Qsử dụng bánh xe 5 chấu với thiết kế xe thể thao và tính bền vững.

Giá xe Camry 2017những nâng cấp vềnội thất

Toyota Camry 2017được đánh giá không có nhiều sự thay đổi ở không gian bên trong.

Xem thêm: Bài Tập Đốt Cháy Nhiều Calo Nhất Giúp Giảm Cân, Bài Tập Thể Dục Nào Đốt Cháy Nhiều Calo Nhất

Tuy nhiên nội thất xe được nâng cấp phù hợp với doanh nhân hiện đại mang nét phóng khoáng và thể thao hơn.

Nổi bật nhất là hệ thống hộp số điều khiển xe 6 cấp tự động trên ghế của người lái được thiết kế thời thượng và bọc da cao cấp. Kèm theo đó là đường chỉ khâu màu đỏ nổi bật giúp các khoang nội thất sang trọng và trở thành tâm điểm được chú ý khi hành khách sử dụng xe.

Không chỉ chú ý đến ngoại thất và nội thất, thiết bị an toàn trên xeCamry 2017được ưu tiên hàng đầu đáp ứng kỳ vọng của khách hàng khi sử dụng thương hiệu của Toyota.

Trong khoang nội thấtToyota Camry2.5Q, 2.5G và 2.0E được trang bị 7 túi khí, an toàn chống va đập cho người lái xe để đảm bảo tuyệt đối và khách hàng bảng.

Các túi khí là sự phân bố khắp không gian nội thất của Đồng đềuToyota Camrybao gồm hai túi khí cho lái xe và hành khách phía trước xe, 2 bên bố trí túi khí xe, bên dưới các túi khí rèm túi khí đầu gối kèm theo dưới 2.

Động cơ không có sự thay đổi nhưng phù hợp với giá xe Camry 2017

Vẫn sử dụng hộp số tự động 6 cấp và động cơ 4 xy lanh thẳng hàng, 16 van, DOHC cho cả 3 phiên bản của Camry 2017. Hầu như động cơ củacác dòng xe Toyota Camrymới không có thay đổi.

Theo nhiều chuyên gia, Toyota đã sử dụng thành công công nghệ này và tạo ra sự êm ái và ổn định cho chiếc sedan 4 chỗ caocấp nhất này. Dòng xe không giống như các dòng xe hơi khác trên thị trường thay đổi rất nhiều về động cơ.Toyota Camry 2017vẫn giữ rõ ràng những gì vốn có giúp chiếc xe giảm thiểu sự nguy hiểm tối đa cũng như dễ dàng bảo trì và bảo dưỡng.

Những động cơ của các dòng xe khác có thiết kế hiện đại hơn và khá tốt cho việc sử dụng trong thời gian đầu. Hầu như tất cả các mô hình Toyota mà không cần bất kỳ sự thay đổi đáng kể khi đó. Tuy nhiên, những thuận lợi của xe Toyota Cụ thể làCamry 2017so sánh với các xe khác Độ bền và ổn định mà Nam mà. Các công nghệ mới sửa chữa vì khó khăn hơn, bảo hành và chi phí bảo trì would Tang bởi lần few. Ngoài ra các bộ phận thay thế xe khó để không thể tìm thấy trở nguồn thay thế mới.

Trong khi đó, với dễ dàng bảo dưỡng và sửa chữa bền Camry sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Bên cạnh đó, Toyota Camry có khả năng giữ giá cao so với các xe khác cùng loại trên thị trường vô cùng phù hợp cho mục đích kinh doanh.

Giảm giá khuyến mãi hấp dẫn với mới 2017 Camry

Trong tháng này,cácđại lý ToyotaLý Thường Kiệt xin được cung cấp chương trình khuyến mãigiá xeCamry 2017Giáxe Vios mớibao gồm:

2 năm bảo hiểm vật chất4 năm bảo dưỡngÁp dụng cho xe Camry 2017 và xe Vios mới đến

Cảm ơn quý kháchvà chúc quý khách sức khỏe và thành công trong dịp Giáng sinh và năm mới đang đến!