Giá xe toyota altis 2016

Mẫu sedan hạng C Toyota Altis 2016 vừa chính thức được giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam với những nâng cấp trang bị tiện nghi trong khi giá bán không thay đổi so với phiên bản trước đó, từ 795 triệu đồng. Đây được xem là ''đòn đáp trả'' của Toyota Việt Nam với Trường Hải ô tô khi nhiều tháng liên tiếp vị trí đầu bảng của phân khúcbị rơi vào tay Mazda 3.

Bạn đang xem: Giá xe toyota altis 2016

Toyota Corrola Altis từ lâuđã được xem là ''ông vua'' của phân khúc xe sedan hạng C và thậtkhó đểmẫu xe nào có thể vượt qua được cái tên đã in đậm trong lòng người tiêu dùng Việt Nam nhờtính tiện dụng,bền bỉ và kinh tế. Tuy nhiên, vị trí của Altis đã thật sự bị thay thế với những gì mà Trường Hải ô tô đã làm với Mazda 3, một thiết kế thể thao hiện đai, một không gian cabin đầy thu hút với những trang bị tiện nghi đầy đủ cùng mộtphiên bản động cơ 1.5L có mức giá mềm... Tất cả những điều đó đã giúp Mazda 3 hoàn toàn đánh gục Toyota Altis để chiếm ngôi vương trong phân khúc, dần đẩy mẫu xe của Toyota ra khỏi top 10 xe bán chạy nhất hàng tháng.

Với phiên bản nâng cấp Toyota Altis 2016 vừa chính thức ra mắt, việc giữ nguyên giá bán nhưng bổ sung nhiều tính năng, trang bị để cho thấy Toyota Việt Nam đang dần định vị lại sản phẩm của mình, tập trung vào tính trải nghiệm của người tiêu dùng hơn để giúp Altistăng tính cạnh tranh với người đồng hương Mazda 3.

Thiết kế ngoại thất

Những nâng cấp trên Toyota Altis 2016 đến từ các trang bị tiện nghi ngoại và nội thất. Thiết kế tổng thể của xe không thay đổi, vẫn thu hút người tiêu dùng nhờ vẻ tròn đầy, trẻ trung và bề thế. Xe vẫn được trang bị đèn pha Halogen ở phiên bản động cơ 1.8 và đèn pha cùng đèn ban ngày dạng LED hiện đại ở phiển bản động cơ 2.0L, lazang hợp kim 16 inch trên phiên bản 1.8 và 17 inch trên phiên bản động cơ 2.0.Xe sở hữu kích thước tổng thể dài x rộng x cao tương ứng 4.620 x 1.775 x 1.460 (mm) chiều dài cơ sở của xe đạt 2.700 (mm).

Những nâng cấp ở ngoại thất trên Altis 2016 bao gồm: Đèn xe có chức năng tự động ngắt, gương chiếu hậu chỉnh điện, tích hợp đèn báo rẽ vàtự động gập khi tắt máy, cửa khoang hành lý mở điện.

Nội thất & Tiện nghi

Bên trong cabin xe, phiên bản động cơ 1.8 được nâng cấp hệ thống điều hoà tự động, vô-lăng 3 chấu được bọc da tích hợp các nút bấm điều khiển hệ thống giải trí và lẫy chuyển số thể thao, ghế xe bọc da với ghế lái điều chỉnh điện 10 hướng,màn hình màuhiển thị đa thông tin 4,2 inch.

Xem thêm: Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Ở Đâu Tốt Nhất Tphcm, Học Nghiệp Vụ Xuất Nhập Khẩu Ở Đâu Tốt

Phiên bảo cao cấp 2.0V được trang bị hệ thống giải trí với màn hình trung tâm DVD 7 inch, kết nối HDMI, phát wifi, điều khiển bằng giọng nói. Gương chiếu hậu bên trong xe chống chói tích hợp màn hình hiển thị camera lùi,màn hình màuhiển thị đa thông tin 4,2 inch.

Vận hành & An toàn

Toyota Altis 2016 vẫn được giới thiệu với hai phiên bản động cơ 1.8L và 2.0L.

Phiên bản động cơ 1.8L có công suất 138 mã lực tại 6.400 vòng/phút, momen xoắn cực đại 173Nm tại 4.000 vòng/phút. Hộp số sàn 6 cấphoặchộp số vô cấp CVT. Các trang bị an toàn tiêu chuẩn trên phiên bản này bao gồm:Hệ thống thống bó cứng phanh ABS, phân bổ lực phanh EBD, hỗ trợ phanh khẩn cấp BA, cảm biến lùi, 4 túi khí.Phiên bản động cơ 2.0L có công suất 143 mã lực tại 6.200 vòng/phút,mô-men xoắn cực đại 187Nm tại 3.600 vòng/phút. Hộp số vô cấp CVT. Bên cạnh các tính năng an toàn ở phiên bản động cơ 1.8L, phiên bản 2.0L được trang bị thêm hệ thống kiểm soát lực kéo TRC, cân bằng điện tử VSC, camera lùi, cảm biến lùi 4 góc.

Phiên bản mớicũng được Toyota Việt Nam cải tiến lại hệ thống lái, hệ thống treocùng cấu trúc khung gầm nhằm nâng cao trải nghiệm lái cũng như sự thoải mái cho những người ngồi trên xe.

Toyota Corolla Altis 2016 được phân phối với tuỳ chọn 4 màu sơn ngoại thất, chế độ bảo hành 3 năm hoặc 100.000 KM tuỳ điều kiện nào đến trước.