Giá xe sh mode 2021 mới nhất hôm nay tháng 10/2021 tại đại lý honda

Không còn xa lạ với Honda SH Mode, nhưng chắc chắn bạn đang tò mò về xe SH Mode 2021. Nằm trong định vị hướng đến phân khúc tầm trung và cao cấp nên SH Mode 2021 có những thay đổi nổi bật, khiến cho nhiều người muốn biết giá xe SH Mode 2021 đang gây xôn xao thị trường. Theo đánh giá chung, SH Mode 2021 được thay đổi toàn diện từ khung sườn, ngoại thất đi cùng động cơ thế hệ mới và tiết kiệm nhiên liệu.

Bạn đang xem: Giá xe sh mode 2021 mới nhất hôm nay tháng 10/2021 tại đại lý honda

Đặc điểm của dòng xe Honda SH Mode

SH Mode được Honda định vị là dòng xe tay ga cao cấp hướng đến đối tượng khách hàng là nữ giới, những cô nàng hướng đến phong cách thanh lịch. Ra mắt thị trường vào năm 2013, SH Mode chính thức tạo nên một làn sóng mới trong lòng những người yêu tay ga.

Tuy nhiên, 7 năm liền kể từ ngày ra mắt Honda vẫn luôn giữ một phong cách, không có thay đổi gì nổi bật cho dòng xe này. Mãi đến năm 2020, ông trùm Honda mới tạo ra sự đột phá, thay đổi hoàn toàn về thiết kế, trang bị cho SH Mode, đáp ứng sự kỳ vọng của những tín đồ SH Mode. Từ đó, giá xe SH Mode cũng thay đổi.

SH Mode hướng đến các cô nàng thanh lịch

Không chỉ sở hữu những đường nét thiết kế tinh tế, thanh lịch, SH Mode còn được trang bị nhiều tiện ích và tính năng an toàn như: Phanh an toàn ABS, sàn để chân rộng rãi, dung tích cốp rộng, hộc để đồ trước tiện dụng nhờ có cổng sạc USB...cùng với đó là khối động cơ 125cc ứng dụng công nghệ thông minh. Vậy, SH Mode 2021 giá bao nhiêu, chúng ta sang mục tiếp theo nhé!

Về giá xe SH Mode 2021

Định hướng là dòng xe tay ga cao cấp nên giá xe SH Mode cũng đúng với định vị của nó. Hiện tại, giá xe SH Mode 2021 được bán ra với mức giá tùy vào từng phiên bản. SH Mode 2021 đang được bán ra với 3 phiên bản gồm: phiên bản cá tính, phiên bản thời trang CBS và thời trang ABS. Phiên bản cá tính và bản thời trang được trang bị ABS có giá bán ra cao hơn so với bản thời trang CBS. Cụ thể:

Phiên bản Cá tính ABS với 2 màu gồm Đỏ Đen, Bạc Đen: 58.990.000 đồng.Phiên bản Thời trang ABS có 5 màu gồm: Đỏ đen, Xanh đen, Bạc đen, Trắng nâu, Vàng nâu: 57.890.000 đồng.Phiên bản Thời trang CBS có 3 màu gồm: Đỏ đen, Vàng đen, Xanh đen:53.890.000 đồng.

Giá xe SH Mode 2021 tùy thuộc vào từng phiên bản

Những điểm mới của Honda SH Mode 2021

Thiết kế

Về mẫu xe SH Mode 2021, chính thức ra mắt thị trường vào 26/12 với sự thay đổi về thiết kế và được trang bị một số tính năng an toàn. Đáng chú ý nhất là có sự xuất hiện của phiên bản màu đặc biệt (bản thời trang ABS).

Những thay đổi trên Sh Mode 2021

Thiết kế của Honda SH Mode 2021 khá giống với người anh trong nhà, SH150i. So với phiên bản cũ, kích thước xe được tăng lên với chiều dài x rộng x cao lần lượt là 1.950 x 669 x 1.100 (mm). Chiều dài cơ sở và chiều cao yên vẫn giữ nguyên ở mức 1.034mm và 765mm. Yên xe có thiết kế dài, rộng tạo sự thoải mái cho cả người ngồi trước và sau.

Phần đuôi có xe thiết kế thon gọn, ốp mạ crom càng tăng thêm vẻ thời trang cho SH Mode 2021. Mặt đồng hồ là sự kết hợp giữa đồng hồ analog và LCD có nét thiết kế được lấy ý tưởng từ chiếc đồng hồ đeo tay cao cấp.

Xem thêm: Website Của Trường Thpt Quảng Xương 2 Thanh Hoá, Trường Thpt Quảng Xương I

Mặt đồng hồ là sự kết hợp giữa đồng hồ cơ và kỹ thuật số

Honda SH Mode 2021 có đến 10 màu, các tín đồ của SH Mode có thể thoải mái lựa chọn màu xe mình yêu thích, phù hợp với phong thủy.

Trang bị

Khóa thông minh Smartkey chắc chắn là một trang bị không thể thiếu trên dòng xe cao cấp này. Trang bị này giúp người dùng dễ dàng mở/tắt hệ thống điện thông qua hệ thống điều khiển FOB của Smartkey. Đồng thời, nó cũng giúp SH Mode 2021 an toàn trước những người có ý định xấu. Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng định vị được vị trí của xe khi gửi xe ở bãi đỗ xe rộng, đông người.

Phanh an toàn ABS trên SH Mode

Dung tích cốp 18 lít tiện dụng, phanh CBS và ABS mang đến sự an toàn cho người lái.

Dung tích cốp khá rộng nên rất tiện dụng cho các nàng.

Hộc chứa đồ trước tiện dụng khi có cổng sạc USB

Động cơ

Sức mạnh của Honda SH Mode 2021 đến từ khối động cơ eSP Plus, được thiết lập xi lanh đơn. Dung tích 124.9cc, được làm mát bằng dung dịch đi cùng hệ thống phun xăng điện tử tiết kiệm nhiên liệu. Động cơ xe Sh Mode 2021 cho công suất 11 mã lực ở vòng tua 8.500 vòng/phút, mô men xoắn cực đại ở mức 11.7 Nm tại vòng tua 5.000 vòng/phút.

Động cơ eSP+ công nghệ tiên tiến

Nhìn chung, Honda SH Mode không chỉ là mẫu xe tay ga thời trang, đây cũng là dòng xe bền bỉ theo đánh giá của người dùng. Sh Mode hầu như không hỏng vặt sau thời gian sử dụng, nhưng đòi hỏi bạn phải bảo dưỡng, chăm sóc xe đúng cách.

Khác với đàn anh trong phân khúc cao cấp hơn, giá xe SH Mode 2021 phù hợp với túi tiền của nhiều người, nhiều hộ gia đình. Là dòng xe được nhiều người ưa chuộng nên không khó hiểu SH Mode 2021 ra mắt lại luôn gây sốt thị trường.

Bạn là một trong những tín đồ của SH Mode thì đừng ngại chia sẻ cảm nhận của mình nhé!