Giá xe sh 125i 2016

(ĐSPL) Trong bài viết này, chúng tôi cập nhật hình ảnh giá cả honda SH tháng 12/2016 để các bạn có nhu cầu đối với mẫu xe này tham khảo

Bạn đang xem: Giá xe sh 125i 2016

Honda là cái tên đã rất quen thuộc với các khách hàng Việt, một loạt các dòng xe máy như: Honda SH, PCX, Air Blade, Lead, Vision,… của hãng này luôn được đón nhận trên thị trường. Trong bài viết này, chúng tôi cập nhật hình ảnh giá cả Honda SH tháng 12/2016 để các bạn có nhu cầu đối với mẫu xe này tham khảo.

1.Honda SH 2016

Các mẫu xe SH đang được sử dụng trên thị trường là phiên bản SH được sản xuất năm 2013, trải qua một thời gian sử dụng thì đến năm 2015 Honda đã cải tiến dòng xe này bằng việc tích hợp thêm tính năng Smart Key, từ đó đến nay hãng không có bất kì thay đổi nào. Với hai phiên bản thì Honda SH 2016 có giá như sau:

2.Honda SH Mode 2016

Là dòng xe SH tầm trung của Honda, SH Mode 2016 được khách hàng đón nhận nồng nhiệt một phần vì giá cả phải chăng và kèm theo đó là chất lượng cũng không thua kém nhiều những đàn anh. SH Mode 2016 sở hữu kiểu dáng thanh thoát, uyển chuyển với đa dạng màu sắc luôn mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn. Hình ảnh giá cả honda SH tháng 12/2016 mới nhất của dòng này như sau:
- SH Mode 125cc (phiên bản thời trang) và SH mode 125cc (phiên bản cá tính) có giá: 50.550.000 triệu đồng

3.Honda SH 2017

Tháng 11/2016, Honda tung ra thị trường mẫu xe SH mới nhất của mình với tên gọi SH 2017 sau một thời gian gây tò mò cho khách hàng. Hàng loạt cải tiến công nghệ, mẫu mã đã khiến chiếc xe này đang rất được yêu thích. Sau đây là bảng giá cho dòng xe mới này.

Xem thêm: Cách Tập Cơ Tay Tại Nhà - Cách Tập Các Bài Tập Tay Sau Tại Nhà Hiệu Quả

SH 2017 – Sản phẩm mới nhất của HondaHi vọng với cập nhật hình ảnh giá cả honda SH tháng 12/2016 này của chúng tôi sẽ giúp các bạn đưa ra được sự lựa chọn phù hợp cho mình, chúc các bạn sớm sở hữu được chiếc xe mình mong muốn.

Website của Tạp chí Đời sống và Pháp luật - https://www.tiengtrungquoc.edu.vn Giấy phép số 33/GP-TTĐT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp. Tổng biên tập Tạp chí Đời sống và Pháp luật : Nguyễn Tiến ThanhTrưởng ban biên tập: Trần Việt Hưng Chỉ được dẫn nguồn khi được chấp thuận bằng văn bản từ Tạp chí Đời sống và Pháp luật.
DMCA.com Protection Status
Tầng 4, Tòa tháp Ngôi Sao - Star Tower, đường Dương Đình Nghệ - Phường Yên Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội.