Giá xe rolls-royce tại mỹ

Rolls-Royce Ghost thế hệ mới đã có mặt tại các đại lý ở Anh và sẽ được phân phối ngay trong quý này.

Bạn đang xem: Giá xe rolls-royce tại mỹ

Rolls-Royce Ghost thế hệ thứ 2 đã có mặt tại các đại lý ở Anh. Theo kế hoạch, xe sẽ được bàn giao đến khách hàng từ quý IV năm nay. Sau đợt kiểm tra cuối cùng tại nhà máy Goodwood, lô hàng đầu tiên của Ghost 2021 đã có mặt tại 8 đại lý ở Birmingham, Bristol, Edinburgh, Essex, Leeds, London, Manchester và Sunningdale.

Tương tự Phantom VIII, Ghost thế hệ thứ 2 được thay đổi hoàn toàn so với thế hệ trước. Ở thế hệ đầu tiên, Ghost được xây dựng trên nền tảng BMW 7-Series. Ghost thế hệ thứ 2 được xây dựng trên nền tảng Architecture of Luxury, tương tự Phantom VIII và Cullinan. Nhờ sử dụng nền tảng bằng nhôm, Rolls-Royce Ghost 2021 nhẹ hơn đáng kể.

Tổng thể, kiểu dáng của Ghost mới không khác biệt nhiều so với đời trước. Các đường nét của mẫu sedan này được làm vuông vức, hiện đại hơn. Hệ thống đèn phía trước được làm hình chữ nhật, tích hợp cả đèn báo rẽ.

Rolls-Royce Ghost 2021 có kích thước dài x rộng x cao lần lượt là 5.546 x 2.148 x 1.571 (mm), chiều dài cơ sở ở mức 3.295 mm. So với thế hệ trước, Ghost thế hệ này dài hơn 147 mm, rộng hơn 200 mm và cao hơn 20 mm trong khi trục cơ sở không thay đổi.

Nội thất của Rolls-Royce Ghost 2021 đi theo phong cách tối giản khi lược bỏ một số chi tiết trên bảng điều khiển trung tâm. Bề mặt táp-lô phẳng, liền mạch, tạo cảm giác sang trọng và tinh tế.

Xem thêm: Top 5 Điện Thoại Dành Cho Học Sinh, Sinh Viên, Top Điện Thoại Tốt Nhất Cho Học Sinh 2021

Là mẫu xe siêu sang, Ghost được chú trọng sự tiện nghi với tính năng mở cửa bằng nút bấm. Khi mở cửa, hành khách chỉ cần kéo tay nắm, xe sẽ hỗ trợ lực mở. Cửa sẽ tự động đóng vào khi hành khách ấn nút bấm bên ngoài.

Bên cạnh trần xe bầu trời sao huyền thoại, Ghost 2021 còn được trang bị thêm màn hình sao với hơn 850 điểm sáng LED. Hệ thống âm thanh trên Ghost cũng được đổi mới.

Điểm nhấn của Ghost thế hệ thứ 2 là độ cách âm thuộc hàng tốt nhất hiện nay. Với hơn 100 kg vật liệu cách âm cùng với công nghệ chống tiếng ồn mới, Rolls-Royce Ghost 2021 có khoang ca-bin yên tĩnh cho hành khách thư giãn.

Ghost 2021 được trang bị động cơ tăng áp kép V12 6.75L, cho công suất 563 mã lực, mô-men xoắn 850 Nm ngay từ vòng tua 1.600 vòng/phút. Xe sử dụng hộp số ZF 8 cấp và hệ dẫn động AWD, với tính năng đánh lái bánh sau.

Rolls-Royce Ghost 2021 sở hữu nhiều công nghệ hỗ trợ hiện đại như nhận diện động vật và người đi bộ, camera 360 độ, kiểm soát hành trình thích ứng, cảnh báo va chạm, cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau, cảnh báo lệch làn, phát Wi-Fi và đỗ xe tự động.

Tại Anh, Rolls-Royce Ghost 2021 có giá từ 271.000 USD và lên đến 332.500 USD tại Mỹ. Trong khi Ghost chuẩn bị đến tay khách hàng tại Anh trong quý này thì các khách hàng tại Mỹ phải đợi đến đầu năm 2021 để nhận xe.

Ferrari FXX-K Evo cùng dàn siêu xe hàng hiếm quy tụ tại Nhật Bản

Ferrari FXX-K Evo xuất hiện tại một sự kiện dành cho xe Italy ở Nhật Bản. Siêu xe này có giá khởi điểm khoảng 3 triệu USD.

Rolls-Royce Ghost 2021 ra mắt Rolls-Royce Ghost 2021 siêu sang sedan Rolls-Riyce Ghost