Hyundai i10: thông tin, bảng giá và khuyến mãi 02/2022

Đại đa số người tiêu dùng Việt thường có tâm lý "sính đồ ngoại" vì vậy họ có xu hướng thích xe nhập khẩu hơn là xe lắp ráp trong nước. Tuy nhiên, trường hợp của dòng xe Hyundai Grand i10 thì có vẻ ngược lại. Với mức giá thấp hơn, liệu việc lắp ráp xe Grand i10 tại Việt Nam có thua kém so với xe nhập khẩu không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sự khác giữa xe lắp ráp trong nước với xe nhập khẩu và giá xe i10 nhập khẩu với lắp ráp trong nước nhé!

Giới thiệu tổng quan về 2 phiên bản

Hiện tại ở thị trường Việt Nam, Grand i10 và Kia Moring vẫn đang là cuộc đua "song mã" trong phân khúc xe này . Cho đến nay vẫn chưa có đối thủ xứng tầm nào có thể chen chân vào được.

Bạn đang xem: Hyundai i10: thông tin, bảng giá và khuyến mãi 02/2022

Trước đây, Grand i10 tiếp cận người dùng Việt Nam là phiên bản nhập khẩu từ Ấn Độ. Tuy nhiên thời thế đã thay đổi sau khi Hyundai Thành Công (HTC) chính thức giới thiệu phiên bản lắp ráp trong nước với các linh kiện và dây chuyền công nghệ đạt chuẩn được nhập khẩu hoàn toàn. Người tiêu dùng trong nước lại ngày càng yêu thích phiên bản lắp ráp trong nước. Tại sao vậy?

Đa phần khách hàng đều cho rằng phiên bản lắp ráp trong nước có giá thành rẻ hơn và có thậm chí đã được hãng nâng cấp cải tiến thêm các tính năng hiện đại khác. Vậy Grand I10 lắp rắp trong nước được cải tiến như thế nào so với bản nhập khẩu? Ngay sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu những điểm cải tiến này nhé!

Những điểm cải tiến khác biệt của Grand I10 lắp ráp trong nước với nhập khẩu

- Về thiết kế:

Có những thay đổi trong cả hai phiên bản Hatchback và Sedan như sau: kiểu lưới tản nhiệt kiểu dáng hiện đại hơn, hai bên đèn pha được chăm chút tỉ mỉ và bắt mắt hơn.Xe cũng được bố trí thêm đèn sương mù, tạo điều kiện thuận lợi cho tài xế di chuyển trong điều kiện thời tiết xấu như sương mù.Phân đuôi xe cũng được điều chỉnh để dễ dàng phân biệt giữa 2 phiên bản Grand i10 lắp ráp tại Việt Nam và xe nhập khẩu

- Về kích thước:

Trong khi bản Hatchback được giữ nguyên, thì phiên bản HyundaiGrand I10 Sedan lại được điều chỉnh nhỉnh hơn một chút.

Có thể thấy, phần nội thất gần như không có gì khác biệt: vẫn rộng rãi tiện nghi hàng đầu phân khúc. Điểm nhấn của phần nội thất chính là màn hình cảm ứng 7 inch dành cho thị trường Việt Nam được tích hợp bản đồ giúp các tài xế tự tin trên mọi cung đường.

Ngoài ra, còn có các tiện ích giải trí khác như: hệ thống âm thanh 4 loa, cổng kết nối USB hay Bluetooth, … tạo sự thoải mái tối đa cho tất cả hành khách ngồi trên xe.

Xem thêm: 8 Lợi Ích Sức Khỏe Tuyệt Vời Của Quả Khế Chua, Cách Chế Biến Quả Khế

- Khung gầm xe "đầm" hơn

Một điểm “hơn” nữa của chiếc Grand i10 lắp ráp trong nước đó là khung gầm xe cứng và đầm hơn nhờ có dây chuyền lắp ráp sử dụng công nghệ hàn tiên tiến hiện đại. Tuy nhiên, các khách hàng đều nhận đinh rằng chiếc xe này vẫn giữ độ êm ái, mượt mà khi lái thử trên con đường mình lựa chọn.

Phái nữ bây giờ cũng không cần phải lo lắng quá nhiều trợ lực điện của vô-lăng giúp các chị em dễ dàng điều khiển và kiểm soát đường đi. Hầu hết các ý kiến ​​của khách hàng đều đánh giá vô lăng của Grand i10 lắp ráp tại Việt Nam đầm hơn so với bản nhập khẩu. Xe có thể di chuyển linh hoạt trên những con phố chật hẹp.

Giá xe I10 lắp ráp trong nước:

Bảng giá xe Grand i10 HatchbackGiá xe Hyundai Grand I10 1.0 MT 2018 (bản thiếu): 311.000.000 VNĐGiá ô tô Hyundai Grand I10 1.0 MT 2018 (bản đủ): 355.000.000 VNĐGiá xe Hyundai Grand I10 1.0 AT 2018 (bản đủ): 375.000.000 VNĐGiá xe Hyundai Grand I10 1.2 MT 2018 (bản thiếu): 326.000.000 VNĐGiá Hyundai Grand I10 1.2 MT 2018 (bản đủ): 365.000.000 VNĐGiá xe Hyundai Grand I10 1.2 AT 2018 (bản đủ): 391.000.000 VNĐBảng giá xe Grand i10 SedanGiá xe Hyundai Grand I10 Sedan 1.2 MT 2018 (bản thiếu): 346.000.000 VNĐGiá xe Hyundai Grand I10 Sedan 1.2 MT 2018 (bản đủ): 386.000.000 VNĐGiá xe Hyundai Grand I10 Sedan 1.2 AT 2018 (bản thiếu): 410.000.000 VNĐ

Bảng giá xe I10 nhập khẩu

Như các bạn thấy giá xe i10 nhập khẩu cũng có chút giảm sau khi Hyundai Thành Công đưa ra thị trường phiên bản lắp ráp trong nước. Tuy nhiên, giá xe i10 nhập khẩu vẫn còn nhỉnh hơn đôi chút so với lắp rắp trong nước mặc dù là phiên bản nhập khẩu trước đó.

Giá xe mà chúng tôi đưa ra trên đây mang tính tham khảo và so sánh, giá có thể thay đổi tùy vào thời điểm. Vì vậy để biết thêm thông tin chi tiết về giátừng loại xe vui lòng liên với công ty ô tô Hyundai Giải Phóng qua số hotline:024.3681.3968 để được hỗ trợ sớm nhất.