Giá xe nissan x trail 2017

     

Nissan X-Trail 2017 là mẫu xe 7 chỗ với ưu điểm khoang hành lý lớn, cabin rộng rãi và trang bị nhiều tính năng hiện đại.

Bạn đang xem: Giá xe nissan x trail 2017

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, mẫu xe này hiện đang là đối thủ đáng gờm của Mitsubishi Outlander, Mazda CX-5, Honda CR-V và Toyota RAV4.

Đôi nét giới thiệu về dòng xe Nissan X-Trail tại Việt Nam

Có thể nói Nissan X-Trail là một trong những mẫu xe thành công nhất của Nissan Việt Nam thuộc phân khúc crossover.

Xem thêm: Theo Bạn Nên Uống Probi Khi Nào Là Tốt Nhất Để Uống Probiotic?

Dòng xe đến từ xứ sở Phù Tang này chỉ mới ra mắt thị trường Việt Nam vào cuối tháng 9/2016. Ngay từ khi xuất hiện Nissan X-Trail trở thành tân binh sáng giá. Xe có thể sánh bên cạnh những tên tuổi đình đám trong phân khúc như: Honda CR-V, Mazda CX-5, KIA Sportage và Hyundai Tucson.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Giá xe chỉ từ 998 triệu đồng

Tóm lại:

Ở phiên bản 2017, Nissan X-Trail có sự khác biệt về thiết kế, công nghệ. Đặc biệt hơn cả chính là sự khác biệt trong vận hành nhằm làm thỏa mãn nhu cầu của nhiều người dùng Việt. Với phong cách thiết kế Crossover 5+2. Đồng thời ứng dụng tính năng, công nghệ mới… đã từng bước giúp X-Trail tìm được chỗ đứng nhất định trong phân khúc.

Dù đến sau nhưng hiện nay, X-Trail đã biến phân khúc Crossover tại Việt Nam – nơi vốn là sân chơi của những cái tên đình đám như: Mazda CX-5 và Honda CR-V, trở thành cuộc đầy tính cạnh tranh. Và cũng nhờ sự cạnh tranh này, khách hàng Việt Nam sẽ là người được hưởng lợi.