Giá xe nissan x trail 2017

     

Nissan X-Trail 2017 là mẫu mã xe 7 khu vực với ưu thế khoang hành lý lớn, cabin thoáng rộng và đồ vật nhiều kĩ năng hiện đại.

Bạn đang xem: Giá xe nissan x trail 2017

Tại thị trường việt nam hiện nay, mẫu mã xe này hiện đang là đối thủ đáng gờm của mitsubishi Outlander, Mazda CX-5, Honda CR-V với Toyota RAV4.

Đôi nét ra mắt về dòng xe Nissan X-Trail tại Việt Nam

Có thể nói Nissan X-Trail là một trong những mẫu xe thành công nhất của Nissan vn thuộc phân khúc crossover.

Xem thêm: Theo Bạn Nên Uống Probi Khi Nào Là Tốt Nhất Để Uống Probiotic?

Dòng xe tới từ xứ sở Phù Tang này chỉ mới trình làng thị trường việt nam vào cuối tháng 9/2016. Ngay lập tức từ khi mở ra Nissan X-Trail thay đổi tân binh sáng giá. Xe có thể sánh ở bên cạnh những thương hiệu tuổi đình đám trong phân khúc thị phần như: Honda CR-V, Mazda CX-5, kia Sportage cùng Hyundai Tucson.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Giá xe chỉ còn 998 triệu đồng

Tóm lại:

Ở phiên phiên bản 2017, Nissan X-Trail có sự biệt lập về thiết kế, công nghệ. Đặc biệt hơn cả đó là sự khác hoàn toàn trong quản lý nhằm làm thỏa mãn nhu cầu của nhiều người dùng Việt. Với họa tiết thiết kế Crossover 5+2. Đồng thời áp dụng tính năng, technology mới… đã có lần bước góp X-Trail kiếm tìm được chỗ đứng nhất định trong phân khúc.

Dù mang đến sau nhưng mà hiện nay, X-Trail đã biến phân khúc thị trường Crossover tại nước ta – nơi vốn là sảnh chơi của các cái tên đình đám như: Mazda CX-5 và Honda CR-V, biến đổi cuộc đầy tính cạnh tranh. Và cũng nhờ vào sự tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh này, quý khách hàng Việt Nam đã là bạn được hưởng lợi.