Giá xe mitsubishi xpander 2018

     
Sau 3 năm, mitsubishi Xpander hiện chỉ có mức giá khoảng 500 triệu đồng và vẫn là một trong chiếc xe chảy các chất dịch vụ hợp lý tải
theo dõi và quan sát trên
*

Mitsubishi Xpander có giá khoảng 500 triệu đ sau 3 năm.

Bạn đang xem: Giá xe mitsubishi xpander 2018

Theo khảo sát điều tra của phóng viên, trải qua 3 lăn bánh với số ODO giao động từ 50.000 - 70.000km, mitsubishi Xpander AT đang được nhiều chủ xe cộ rao bán với giá khoảng tầm 488 - 509 triệu đồng.

Như vậy, sau 3 năm, tập đoàn mitsubishi Xpander lỗ khoảng 200 triệu đ so với chi phí lăn bánh lúc đầu khoảng hơn 700 triệu đ ở Hà Nội.

Mitsubishi Xpander tất cả giữ giá?


*

Mitsubishi Xpander khá giữ lại giá sau 3 năm.

So với kẻ thù Toyota Innova, mức khấu hao khoảng chừng 200 triệu đ của tập đoàn mitsubishi Xpander sau 3 năm là mức dễ chịu đối với một chiếc xe dịch vụ. Ở thời khắc hiện tại, Toyota Innova lướt với mức 7.000km vẫn được bán đi với giá không đến 700 triệu đồng, công ty xe đồng ý lỗ 150 triệu đ so với mức giá lăn bánh.

Như vậy, mitsubishi Xpander đang sẵn có mức khấu hao thấp hơn Innova, người tiêu dùng lỗ ít hơn sau 3 năm sử dụng.

Xem thêm:

Mitsubishi Xpander cân xứng với quý khách nào?

Mitsubishi Xpander là dòng xe MPV 7 chỗ giá thấp nên đa số trang bị của xe ở tầm mức đủ dùng. Vì chưng đó, Xpander vẫn là mẫu xe thuần giành riêng cho khách hàng thương mại dịch vụ cần một phương tiện kinh doanh với giá thành khấu hao thích hợp lý.


*

Mitsubishi Xpander phù hợp với người tiêu dùng dịch vụ.

Theo đó, với những người tiêu dùng mua xe tập đoàn mitsubishi Xpander 2018 thời gian này, sau khoảng hai năm nữa, nút khấu hao của xe sẽ chỉ tầm 100 triệu đồng. Đó đó là những gì mà người dùng được hưởng lợi khi đầu tư vào một cái xe cũ thay vì chưng lăn bánh tập đoàn mitsubishi Xpander mới thời gian hiện tại.

Mitsubishi Xpander sử dụng động cơ 1.5L nên bao gồm mức tiêu thụ nguyên nhiên liệu 8L/100km con đường nội đô, thấp hơn nhiều Toyota Innova dùng máy 2.0L khoảng tầm hơn 10L/100km. Vì đó, túi tiền vận hành xe mitsubishi Xpander đang thấp giúp người tiêu dùng dịch vụ tịch thu vốn nhanh hơn.


*
*

Dưới nắp ca-pô, tập đoàn mitsubishi Xpander 2018 dùng hộp động cơ 4 xy lanh, bề mặt 1.5L DOHC MIVEC cho công suất tối đa 103 mã lực tại 6000 vòng/phút và momen xoắn cực to 141Nm trên 4000 vòng/phút. Truyền sức mạnh đến bánh xe cộ là vỏ hộp số sàn 5 cấp cho và số auto 4 cấp kèm theo hệ dẫn động cầu trước.

Nhìn chung, mitsubishi Xpander là cái xe tương xứng với quý khách dịch vụ và mái ấm gia đình có đk tài chính chật chội cần một dòng xe 7 chỗ đáp ứng nhu cầu nhu cầu dịch chuyển hàng với túi tiền sử dụng ngày tiết kiệm.


Mời chúng ta đồng hành thuộc báo Dân Việt trên social Facebook để nhanh chóng update những tin tức mới và đúng chuẩn nhất.