Giá xe mitsubishi xpander 2018

     
Sau 3 năm, Mitsubishi Xpander hiện chỉ có giá khoảng 500 triệu đồng và vẫn là một chiếc xe chạy dịch vụ hợp lý tải
Theo dõi trên
*

Mitsubishi Xpander có giá khoảng 500 triệu đồng sau 3 năm.

Bạn đang xem: Giá xe mitsubishi xpander 2018

Theo khảo sát của phóng viên, trải qua 3 lăn bánh với số ODO dao động từ 50.000 - 70.000km, Mitsubishi Xpander AT đang được nhiều chủ xe rao bán với giá khoảng 488 - 509 triệu đồng.

Như vậy, sau 3 năm, Mitsubishi Xpander lỗ khoảng 200 triệu đồng so với chi phí lăn bánh ban đầu khoảng hơn 700 triệu đồng ở Hà Nội.

Mitsubishi Xpander có giữ giá?


*

Mitsubishi Xpander khá giữ giá sau 3 năm.

So với đối thủ Toyota Innova, mức khấu hao khoảng 200 triệu đồng của Mitsubishi Xpander sau 3 năm là mức dễ chịu đối với một chiếc xe dịch vụ. Ở thời điểm hiện tại, Toyota Innova lướt với khoảng 7.000km đang được bán với giá chưa đến 700 triệu đồng, chủ xe chấp nhận lỗ 150 triệu đồng so với giá lăn bánh.

Như vậy, Mitsubishi Xpander đang có mức khấu hao thấp hơn Innova, người dùng lỗ ít hơn sau 3 năm sử dụng.

Xem thêm:

Mitsubishi Xpander phù hợp với khách hàng nào?

Mitsubishi Xpander là chiếc xe MPV 7 chỗ giá rẻ nên những trang bị của xe ở mức đủ dùng. Do đó, Xpander vẫn là mẫu xe thuần dành cho khách hàng dịch vụ cần một phương tiện kinh doanh với chi phí khấu hao hợp lý.


*

Mitsubishi Xpander phù hợp với khách hàng dịch vụ.

Theo đó, với những khách hàng mua xe Mitsubishi Xpander 2018 thời điểm này, sau khoảng 2 năm nữa, mức khấu hao của xe sẽ chỉ khoảng 100 triệu đồng. Đó chính là những gì mà người dùng được hưởng lợi khi đầu tư vào một chiếc xe cũ thay vì lăn bánh Mitsubishi Xpander mới thời điểm hiện tại.

Mitsubishi Xpander sử dụng động cơ 1.5L nên có mức tiêu thụ nhiên liệu 8L/100km đường nội đô, thấp hơn hẳn Toyota Innova dùng máy 2.0L khoảng hơn 10L/100km. Do đó, chi phí vận hành xe Mitsubishi Xpander sẽ thấp giúp khách hàng dịch vụ thu hồi vốn nhanh hơn.


*
*

Dưới nắp ca-pô, Mitsubishi Xpander 2018 dùng động cơ 4 xy lanh, dung tích 1.5L DOHC MIVEC cho công suất tối đa 103 mã lực tại 6000 vòng/phút và momen xoắn cực đại 141Nm tại 4000 vòng/phút. Truyền sức mạnh đến bánh xe là hộp số sàn 5 cấp và số tự động 4 cấp đi kèm hệ dẫn động cầu trước.

Nhìn chung, Mitsubishi Xpander là chiếc xe phù hợp với khách hàng dịch vụ và gia đình có điều kiện tài chính eo hẹp cần một chiếc xe 7 chỗ đáp ứng nhu cầu di chuyển hàng với chi phí sử dụng tiết kiệm.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.