Giá bán xe máy moto pkl yamaha mới nhất 2016

Sirius 2016 giá bao nhiêu tại Việt Nam mà số lượng người mua vẫn không hề giảm. Làm cho giá xe phiên bản 2016 mặc dù là phiên bản cũ nhưng vẫn giảm không sâu như nhiều người nhìn nhận.

Sirius 2016 giá bao nhiêu bản FI ?

Xe máy Yamaha Sirius Phanh đĩa giá: 20.990.000 VND

Tại các đại lý giá xe Sirius 2016 có sự giảm nhẹ chút nhưng không đáng kể, đối với phiên bản phanh đĩa FI thì chỉ ổn định ở mức giá hơn 20 triệu. Đánh giá Sirius FI 2016là mẫu xe số giá rẻ có thể mua được mà động cơ hoàn toàn mới được áp dụng công nghệ phun xăng điện tử khác so với động cơ và phụ tùng xe Sirius đời đầu. Dòng xe có công suất và mô-men xoắn cực đại, giúp cho Sirius FI có khả năng tăng tốc tốt ở tốc độ thấp kết hợp bộ lốp xe Sirius bám đường tốt làm cho động cơ xe di chuyển khá ổn định. Chính vì vậy bạn có thể yên tâm lựa chọn chiếc xe số mà có động cơ khỏe khoắn để di chuyển mỗi ngày yên tâm hơn.

Bạn đang xem: Giá bán xe máy moto pkl yamaha mới nhất 2016

Xe máy Sirius Phiên bản phanh đĩa

Yamaha Sirius FI 2016 Phanh thường giá:19.990.000 VND

Đối với bản FI phanh thường giá Sirius cũng giảm nhẹ còn hơn 19 triệu đồng. giảm khoảng 2 triệu so với thời điểm ra mắt. Thiết kế xe gọn nhẹ, cụm đèn pha tương đối đẹp mắt với phần đầu xe chắc chắn, giúp người lái có cảm giác lái an toàn. Dòng xe Sirius 2016 hầu như thỏa mãn được hầu hết những khách hàng khó tính tồn tại nhiều năm trên thị trường mà vẫn bán chạy tại các cửa hàng. Đây được coi là dòng xe số có tên tuổi của Yamaha mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho người dùng.

Yamaha Sirius FI 2016 phiên bản phanh thường

Giá xe Sirius FI 2016 bản RC : 22.990.000 VND

Bảng giá Sirius RC 2016 tại cửa hàng xe máy cũng không có sự giảm giá nào đáng kể, giá xe Sirius RC 2016 vẫn đang trở nên hot và được nhiều người mua. Với sản phẩm gây được nhiều ấn tượng cả về thiết kế và động cơ mà giá thành luôn ở mức giá rẻ, đây là dòng xe số rẻ trên thị trường mà bạn dễ mua nhất. Phù hợp với nhiều đối tượng, xe không quá kén người sử dụng mà ngược lại nó lại rất phổ thông đối với người dùng hiện nay.

Xe Yamaha Sirius RC 2016

Giá xe Sirius 2016 chế hòa khí giá bao nhiêu?

Bảng giá xe Sirius 2016 Phanh đĩa: 19.100.000 VND

Với phiên bản chế hòa khí phanh đĩa thì mức giá chỉ dao động ở 19 triệu đồng, mức giá này có thể chấp nhận phù hợp với chức năng vận hành của xe mang lại cho người dùng ổn định nhất. Khả năng dòng xe sẽ trở nên khan hiếm hơn bởi số lượng sản xuất ra không nhiều mà số lượng mua vẫn cao. Dù là phiên bản cũ năm 2016 nhưng vẫn được sự ưu ái từ phía người chơi xe.

Xem thêm: Làm Thủ Kho Có Vất Vả Không ? Mô Tả Công Việc Của Thủ Kho Làm Thủ Kho Có Vất Vả Không

Sirius 2016 Phanh đĩa

Giá Sirius FI 2016 Phanh cơ : 18.100.000 VND

Đối với phiên bản chế hòa khí phanh cơ giá có giảm hơn một chút còn 18 triệu đồng nhưng nếu bạn muốn mua thì tìm hơi khó , một số đại lý khan hiếm phiên bản này do số lượng tìm mua nhiều. Với thiết kế hệ thống phanh cơ được nhiều người lựa chọn và thích sở hữu. Tuy là phiên bản cũ nhưng tại thời điểm ra mắt thì phanh cơ được coi là mới và thu hút nhiều người quan tâm.

phiên bản chế hòa khí phanh cơ 2016

Sirius FI vành đúc 2016 giá: 21.100.000 VND

Phiên bản vành đúc cũng là một trong những phiên bản bán chạy nhất, bởi thiết kế vành đúc riêng biệt nhìn năng động khỏe khoắn mang tính thể thao và lạ mắt. Dòng xe này có giá bán ra ở mức 21 triệu đồng, đây vẫn được coi là phiên bản có giá rẻ đối với dòng xe số mà kiểu dáng lại gọn nhẹ dễ vận hành, ít phải sửa chữa xe máy .

Phiên bản vành đúc 2016

Qua những chi tiết trên bạn có thể thấy được Sirius 2016 giá bao nhiêu tại thời điểm hiện nay trên các đại lý toàn quốc, mà giá giảm không nhiều so với thời điểm ra mắt thị trường năm 2016. Nhưng với giá rẻ này bạn vẫn có thể mua và sở hữu với những tính năng mới mà nó mang lại.