Giá xe máy exciter 175

Dịch vụ Hay > Xe Hay > Xe máy > Exciter 175cc khi nào ra mắt, giá xe Exciter 175 bao nhiêu tại Việt Nam?
Exciter 175cc khi nào ra mắt, giá xe Exciter 175 bao nhiêu tại Việt Nam? Thông tin về việc ra mắt xe Yamaha Exciter 175 những ngày gần đây được nhiều người yêu thích xe thảo luận nhiều. Bởi theo thông tin từ nhà sản xuất thì dòng xe Exciter 175cc này được nâng cấp và có nhiều tính năng vượt trội thụ hút người sử dụng. Exciter phiên bản 175cc dự kiến sẽ được thiết kế vô cùng tinh tế, sự chuẩn xác đến từng chi tiết, ngoài ra xe còn có kiểu dáng chắc chắn và vẫn mang những đặc tính mạnh mẽ, khỏe khoắn như các phiên bản Exciter cũ.

Bạn đang xem: Giá xe máy exciter 175

Thời gian gần đây trên các diễn đàn tin tức xe máy lan truyền khá nhiều hình ảnh của Exciter 175, đưa ra thông tin mẫu xe sẽ được ra mắt trong năm sau. Tuy nhiên đó chỉ là hình ảnh của Exciter 150 trước thời điểm lộ diện, được vẽ lại dựa trên Exciter 135 hiện tại vào thời điểm đó. Mặc dù Exciter 150 vẫn còn rất “hot” tại thị trường Việt Nam, nhưng Yamaha không quá “đắm chìm” vào thành công đó khi mà hãng đã bắt đầu bắt tay vào việc phát triển mẫu xe Exciter 175 mạnh mẽ hơn, cố gắng xóa bỏ mọi nhược điểm của mẫu xe cũ.

Xem thêm: Bxh Vua Phá Lưới Ngoại Hạng Anh 2020/21: Salah Gấp Đôi Bàn Ronaldo

Exciter 175 giá bao nhiêu?

Đây là câu hỏi của không ít người tiêu dùng khi trong thời gian gần đây, lại một lần nữa tin đồn ra mắt Exciter 175cc tại Việt Nam lại dấy lên, đây không phải là lần đầu tiên thông tin về Exciter 175 xuất hiện, trước đó, vào đầu năm ngoái thì những hình ảnh Exciter 175cc lan truyền trên Mạng xã hội đã khiến cộng đồng dậy sóng.

Mới đây Yamaha cũng từng tổ chức một khảo sát khách hàng tại TP HCM về mức độ quan tâm của người dùng tới phiên bản tiếp theo của dòng xe này. Đây rất có thể là những chuẩn bị bước đầu trước khi ra mắt Exciter 175 phân khối. Hơn thế nữa, thị trường xe côn tay phân khối lớn trong thời gian tới đang được dự đoán sẽ phát triển mạnh nhờ việc “nới lỏng” chính sách của chính phủ. Chính vì thế, việc Exciter 175 xuất hiện trong thời gian tới tại Việt Nam cũng là điều không quá bất ngờ và chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn khó bỏ qua của những fan hâm mộ dòng xe côn tay của Yamaha.

Kết: So với các dòng xe Exciter mà Yamha đã sản xuất trước đây như Exciter 150cc, Exciter 135cc, Exciter Movistar,… nếu thực sự ra mắt vào cuối năm nay thì Exciter 175 với sự cải tiến vượt bậc về động cơ 175cc xứng đáng làm hài lòng mọi phân khúc khách hàng. Mang thiết kế kiểu dáng mạnh mẽ, cá tính, thể thao và hầm hố nên Exciter 175cc chắc chắn khi đến với người tiêu dùng sẽ không khiến bất cứ ai phải thất vọng.