Giá xe kia rio 2017

     

Kia Rio 2017 giá chỉ bao nhiêu, Đánh giá bán xe Rio 2017 về nội thiết kế bên ngoài & quản lý Được biết giá xe kia Rio 2017 sẽ ra mắt vào tháng 9 tới đây, tiengtrungquoc.edu.vn sẽ update giá xe pháo Rio 2017 nhanh nhất có thể gửi đến những bạn, kia Rio 2017 có những đường nét đối chọi giản, thẳng và mặt phẳng thân xe cộ mượt mà, trục cơ sở dài hơn, ca-pô nhiều năm hơn, diện mạo phẳng phiu hơn so với mẫu tiền nhiệm.

Bạn đang xem: Giá xe kia rio 2017

Bên phía trong nội thất tê Rio 2017 cũng là khu vực lột xác tuyệt đối của tê Rio trọn vẹn mới. Khối hệ thống giải trí với màn hình được tách bóc rời với táp lô của xe cộ theo xu hướng hiện nay


KIA hồ Chí Minh

+ contact để đặt SĐT trên đây!

Bấm giúp xem nhanh

2 Đánh giá xe tê Rio 2017

Kia Rio 2017 có gì mới?

Kia Rio hoàn toàn mới thế hệ đồ vật 4 sẽ ra mắt toàn cầu vào ngày 29.09 sắp tới đây tại Paris Motor Show 2016. Thiết kế ngoại và thiết kế bên trong của Rio bắt đầu được dẫn dắt vày trung tâm thiết kế của cơ ở Đức cùng California, kết phù hợp với trung tâm thi công chính của khách hàng ở Namyang, Hàn Quốc.

*
*
*
*
*
*
*
*

Về những tính năng an toàn, phương châm của tê Rio thế kỷ mới là sẽ nhắm đến tiêu chuẩn chỉnh 5 sao euro NCAP. Xe được lắp thêm các technology hiện đại như hệ thống phanh tự động hóa khẩn cấp, cảnh báo chệch làn đường, thân xe pháo được làm bằng thép cường lực chống va đập và có 6 túi khí.

Xem thêm: Milwaukee Thân Máy Siết Bu Lông Milwaukee M18 Fmtiw2F12, Máy Siết Bu Lông Milwaukee

Đánh giá Kia Rio 2017: Kia Rio 2017 sở hữu hệ thống thông tin vui chơi mới cùng với màn hình chạm màn hình có độ phân giải cao tích hợp công nghệ HMI (Human Machined Interface) nhằm giảm sút các nút bầm. Tùy trực thuộc vào phiên bản, thiết kế bên trong xe sẽ tiến hành bọc vải, da màu đen bóng, white hoặc màu đỏ. Xe sử dụng mâm đúc 17 inch có thiết kế hiện đại, đèn sau dạng LED có đồ hoạ bắt mắt. Viền cửa ngõ mạ chrome với kính chiếu hậu tích thích hợp đèn báo rẽ như vậy hệ trước.