Giá xe honda goldwing 2013

Chiếc Honda Gold Wing F6B đời 2013 sau gần 5 năm sử dụng nay được chủ nhân rao bán lại cho người có nhu cầu với giá hơn 600 triệu đồng, tương đương giá trị của một chiếc Toyota Vios mới cứng.

Bạn đang xem: Giá xe honda goldwing 2013

Năm 2013, cặp đôi Honda Gold Wing F6B đầu tiên cập bến Việt Nam. Giá bán thời điểm đó của mẫu xe này vào khoảng gần 1 tỷ đồng. Gold Wing F6B được Honda giới thiệu nhằm hướng đến nhóm khách hàng trẻ tuổi nhưng yêu thích những mẫu xe đường trường đầy mạnh mẽ.

Bạn đang xem: Giá xe honda goldwing 2013

Tại Việt Nam hiện nay, số lượng Honda Gold Wing F6B không nhiều. Một trong số đó đang được chủ nhân rao bán lại với giá hơn 600 triệu đồng. Như vậy, sau gần 5 năm sử dụng, chủ nhân của xe phải chịu khấu hao gần 400 triệu đồng. Thời điểm hiện tại, chiếc Gold Wing F6B này đã lăn bánh hơn 36.000km. Đây là con số không quá lớn với một mẫu xe thường xuyên làm bạn với những cung đường dài.

Honda Gold Wing F6B phiên bản 2013 là một chiếc xe nhẹ và nhỏ hơn nhưng vẫn mang phong cách đặc trưng của mẫu xe được mệnh danh là "ông vua đường trường". Gold Wing F6B cải thiện đáng kể hiệu suất, sự linh hoạt, trong khi vẫn giữ nguyên sự thoải mái vốn là điểm mạnh của dòng xe này.

Xe được trang bị động cơ 1.800cc, 6 xy-lanh, sản sinh công suất tối đa 116 mã lực và mô-men xoắn cực đại 167 Nm. Bộ khung của Gold Wing F6B được làm từ nhôm, tổng trọng lượng của xe chỉ là 385 kg, nhẹ hơn tới 28 kg so với chiếc Gold Wing GL1800.

Honda Gold Wing F6B 2013 được trang bị đĩa phanh đường kính 296mm ở bánh trước, đĩa phanh đường kính 316mm ở bánh sau, sử dụng công nghệ phanh CBS. Hệ thống treo Pro-Link phía sau, cùng hệ thống âm thanh gồm bốn loa vệ tinh, bánh trước kích thước 130/70 R18, bánh sau 180/60 R16.

Gold Wing F6B 2013 không có túi khí an toàn, hệ thống điều khiển hành trình, ghế sưởi, những trang bị này được cung cấp dưới dạng tùy chọn thêm. Honda Gold Wing F6B được trang bị hộp số 5 cấp, sức mạnh từ động cơ được truyền tới bánh sau thông qua trục các-đăng giúp chuyển động được mịn màng hơn, êm ái hơn và bảo trì đơn giản hơn.

Một số hình ảnh về chiếc Honda Gold Wing F6B 2013:

Những phím bấm được xếp lại tại một vị trí riêng biệt. Các chức năng giải trí đều được điều chỉnh tại đây.

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh

Tầng 21, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Top 9 Đại Lý Honda Uy Tín Nhất Tại Tp

Bài sau

Chăm sóc khách hàng honda