Giá xe exciter 150 camo

     
*

MẶT ĐỒNG HỒ ĐIỆN TỬ EXCITER CAMO 150:

*

Exciter được thiết kế với mặt đồng hồ đeo tay thể thao hoàn toàn mới, giúp người điều khiển dễ ợt sử dụng. Khi unlock điện, mặt đồng hồ đeo tay sẽ hiển thị loại chữ kính chào đón “Hi Buddy” hoặc “Ready khổng lồ Go”.

Bạn đang xem: Giá xe exciter 150 camo

ĐÈN ĐỊNH VỊ EXCITER CAMO 150:

*

Đèn định vị mới thực hiện dải đèn LED tiến bộ càng có tác dụng tăng nét tuyệt hảo cho mặt trước xe.

ĐÈN SAU EXCITER CAMO 150:

*

Lấy cảm hứng từ những mẫu xe đua cao cấp, đèn sau của xe máy dùng côn tay Exciter 150 Camo được thiết kế với dải đèn led 15 bóng, tạo cảm hứng sắc gọn, khỏe khoắn cho phần đuôi xe với nhì đèn xi nhan tách bóc rời nhì bên.

Xem thêm: Siêu Xe Mclaren 720S Giá Lăn Bánh, Tin Tức Mới Nhất Về:Mclaren 720S Giá Bao Nhiêu

PHANH TRƯỚC EXCITER CAMO 150:

*

Phanh đĩa trước với 2 lần bán kính đĩa phệ 245mm làm cho tăng hiệu quả phanh, giúp fan điều khiển điều hành và kiểm soát tốt trong phần đa tình huống.

PHANH SAU EXCITER CAMO 150:

*

Đĩa phanh sau với 2 lần bán kính 203mm giúp bảo vệ khả năng phanh khi xe chạy tốc độ cao.

BÁNH SAU EXCITER CAMO 150:

*

ĐỘNG CƠ EXCITER CAMO 150:

*

Yamaha Exciter 150 đã thiết yếu thức có mặt trên thị phần thông qua hệ thống siêu thị bán xe với dịch vụ thay thế do Yamaha Ủy nhiệm trên nước ta với chế độ bh 3 năm hoặc 30.000 km.

Xe côn tay Exciter 150 được trang tiêu cực cơ 150cc, làm mát bởi dung dịch, phun xăng điện tử điện tử chọn lọc kết phù hợp với cân bởi động vốn đã làm được áp dụng trong vô số nhiều các chủng loại xe thể dục của Yamaha. Động cơ này phối hợp một giải pháp tối ưu xylanh kim loại tổng hợp nhôm DiASil, kỹ năng tản nhiệt hay hảo, piston nhiệt đúc trọng lượng nhẹ, cùng cò phẫu thuật dạng con lăn với xylanh lệch tâm giúp bớt thiểu tổn hao công năng, và nhiều hơn thế nữa.