Giá xe exciter 150 camo

     
*

MẶT ĐỒNG HỒ ĐIỆN TỬ EXCITER CAMO 150:

*

Exciter có thiết kế mặt đồng hồ thể thao hoàn toàn mới, giúp người điều khiển dễ dàng sử dụng. Khi mở khóa điện, mặt đồng hồ sẽ hiển thị dòng chữ chào đón “Hi Buddy” hoặc “Ready to Go”.

Bạn đang xem: Giá xe exciter 150 camo

ĐÈN ĐỊNH VỊ EXCITER CAMO 150:

*

Đèn định vị mới sử dụng dải đèn LED hiện đại càng làm tăng nét ấn tượng cho mặt trước xe.

ĐÈN SAU EXCITER CAMO 150:

*

Lấy cảm hứng từ những dòng xe đua cao cấp, đèn sau của xe côn tay Exciter 150 Camo được thiết kế với dải đèn LED 15 bóng, tạo cảm giác sắc gọn, mạnh mẽ cho phần đuôi xe với hai đèn xi nhan tách rời hai bên.

Xem thêm: Siêu Xe Mclaren 720S Giá Lăn Bánh, Tin Tức Mới Nhất Về:Mclaren 720S Giá Bao Nhiêu

PHANH TRƯỚC EXCITER CAMO 150:

*

Phanh đĩa trước với đường kính đĩa lớn 245mm làm tăng hiệu quả phanh, giúp người điều khiển kiểm soát tốt trong mọi tình huống.

PHANH SAU EXCITER CAMO 150:

*

Đĩa phanh sau với đường kính 203mm giúp đảm bảo khả năng phanh khi xe chạy tốc độ cao.

BÁNH SAU EXCITER CAMO 150:

*

ĐỘNG CƠ EXCITER CAMO 150:

*

Yamaha Exciter 150 đã chính thức có mặt trên thị trường thông qua hệ thống cửa hàng bán xe và dịch vụ sửa chữa do Yamaha Ủy nhiệm trên toàn quốc với chế độ bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km.

Xe côn tay Exciter 150 được trang bị động cơ 150cc, làm mát bằng dung dịch, phun xăng điện tử độc quyền kết hợp với cân bằng động vốn đã được áp dụng trong nhiều các mẫu xe thể thao của Yamaha. Động cơ này kết hợp một cách tối ưu xylanh hợp kim nhôm DiASil, khả năng tản nhiệt tuyệt hảo, piston nhiệt đúc trọng lượng nhẹ, cùng cò mổ dạng con lăn và xylanh lệch tâm giúp giảm thiểu tổn hao công năng, và nhiều hơn thế nữa.