Giá xe corolla altis 2016

Toyota Corolla Altis 2016 – chiếc sedan thế hệ thứ 11 của Toyota ra đời gây ấn tượng mạnh mẽ với những tính năng vượt trội hơn những dòng thế hệ trước. Nếu bạn là một người yêu thích sự trẻ trung, hiện đại và thích những mẫu xe mang dáng dấp thể thao thì hẳn bạn sẽ bị cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cùng Toyota Hùng Vương đánh giá xe Toyota Altis 2016 để xem điều gì làm nên chiếc xe bán chạy nhất thế giới này.

Bạn đang xem: Giá xe corolla altis 2016

Ngoại thất xe Toyota Altis 2016

Được đánh giá là sự đột phá mang đến sự trẻ trung và phong cách cho khách hàng, Toyota Altis 2016 thật sự nổi bật với vẻ hiện đại, cùng sự kết hợp hài hòa trong thiết kế.
Động cơ VVT-i trên xe Toyota Corolla Altis giúp tiết kiệm nhiên liệu và giảm ô nhiễm môi trường
Đặc biệt, tay lái trợ lực điện trên Toyota Altis 2016 với khả năng điều chỉnh 4 hướng cho phép người lái phản ứng linh hoạt, chính xác và điều khiển ổn định ở mọi tốc độ. Kết hợp với hệ thống treo trước với thiết kế McPherson và hệ thống treo sau loại dầm xoắn giúp hấp thu xung lực tốt, mang lại cảm giác êm ái cho khoang hành khách và độ ổn định cho xe khi vận hành.
Toyota Altis 2016 được sử dụng khung xe GOA có các vùng co rụm hấp thu xung lực, khi xảy ra va chạm thiết kế này sẽ giúp giảm thiểu tối đa các tác động trực tiếp đến hành khách trên xe. Bên cạnh đó, nhằm bảo vệ một cách an toàn tuyệt đối cho tài xế và người ngồi phía trước trong các trường hợp xấu, Toyota đã cho thiết kế ghế người lái và khách phía trước khác biệt hoàn toàn với cấu trúc giảm chấn thương đốt sống cổ. Trong trường hợp xảy ra va chạm mạnh từ phía sau, đầu và thân hành khách có xu hướng đập mạnh vào ghế. Cấu trúc trên giảm chuyển động tương đối giữa đầu và thân, giúp giảm thiểu tối đa chấn thương phần đốt sống cổ, đặc biệt hiệu quả khi được thắt dây an toàn một cách cẩn thận. Kết hợp với đó là hệ thống túi khí trước sẽ được bung ra giúp bảo vệ phần đầu và ngực, đảm bảo an toàn tối đa.

Xem thêm: Luật Bóng Đá Quốc Tế 11 Người Mới Nhất Của Fifa, Luật Thi Đấu Bóng Đá 11 Người Cập Nhật

Không chỉ đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành, mà còn nhằm bảo vệ tối đa tài sản cho chủ sở hữu, Toyota Corolla Altis 2016 được lắp đặt hệ thống chống trộm với chức năng cảnh báo và mã hóa động cơ giúp chủ sở hữu an tâm rời khỏi xe vì đã được bảo vệ an toàn.
Chưa dừng lại ở đó, Corolla Altis 2016 còn sở hữu những tính năng an toàn như kiểm soát hành trình Cruise Control, kiểm soát lực kéo Traction Control, chống bó cứng phanh ABS, phân bổ lực phanh điện tử EBD, hệ thống hiển thị áp suất lốp tiêu chuẩn. Riêng phiên bản 2.0V lần đầu tiên còn được trang bị hệ thống cân bằng điện tử VSC bên cạnh hệ thống kiểm soát lực kéo, camera lùi, cảm biến góc góp phần hỗ trợ tối đa đảm bảo an toàn cho mọi hành trình của bạn.
Giá xe Toyota Altis 2016 tại Việt Nam khá hợp lý với 4 màu ngoại thất hiện đại và phong cách cho tất cả các phiên bản gồm: nâu ánh đồng, ghi ánh xanh, đen và bạc.
Hiện Toyota Hùng Vương đang áp dụng chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm dành cho xe Toyota Altis 2016, theo đó giảm giá từ 20 đến 35 triệu đồng tùy mỗi phiên bản hoặc tặng phụ kiện cao cấp như DVD Pioneer, Camera lùi, Film cách nhiệt cao cấp 3M, hỗ trợ một phần trước bạ, bảo hiểm thân xe… Tùy thời điểm mà chương trình khuyến mãi sẽ khác nhau, vui lòng liên hệ để nhận được báo giá tốt nhất và tư vấn chuyên nghiệp.Mua xe Toyota Altis 2016 ở đâu
Nếu bạn là một tín đồ của những công nghệ hiện đại và phong cách trẻ trung, pha chút thể thao hầm hố thì Toyota Corolla Altis 2016 là lựa chọn phù hợp. Hoặc nếu bạn còn phân vân thì hãy liên hệ ngay với Toyota Hùng Vương để được “tận mắt” và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của Toyota Corolla Altis 2016 trước khi quyết định. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất 24/24 mọi lúc mọi nơi, giúp bạn có quyết định chuẩn xác nhất.