Honda air blade 2016 giá thị trường bao nhiêu?

     

Honda Air Blade 2016: Hình ảnh và giá bán mới nhất hôm nay: Ngoại hình động cơ xe Air Blade 2016 có sự thay đổi đáng kể khi lốc nồi xe Honda Air Blade 2016 được thiết kế lại góc cạnh, gọn hơn cùng hộc lọc gió mới nhỏ hơn.

Bạn đang xem: Honda air blade 2016 giá thị trường bao nhiêu?

Air blade 125 được cho là tiếp kiệm xăng hơn mẩu xe Air Blade 2015 đến 4% nhưng độ bốc của chiếc xe Air Blade 2016 này không khác biệt nhiều so với AB 2015. Điểm đặc biệt là tình trạng ”hụt ga đầu” đã không còn xuất hiện, khiến khả năng vận hành trơn tru hơn khi tăng tốc đột ngột.

Giống như thường lệ, cuối năm thường là dịp các thương hiệu tăng nhiệt cho sản phẩm bằng cách giới thiệu phiên bản nâng cấp hoặc màu sơn mới. Nếu như cách đây 2 năm, Honda từng giới thiệu màu sơn đen mờ trên dòng Air Blade 2015. Thì năm nay, họ đã đưa phong cách này trở lại trên phiên bản 2016, nhằm tăng sự lựa chọn cho khách hàng vào dịp mua sắm trước Tết Âm lịch. Sự khác biệt của Honda Air Blade đen mờ so với những phiên bản còn lại ở màu sơn đen mờ xuyên suốt tổng thể. Điểm xuyết bằng những đường viền, logo màu đỏ. Cùng với đó, cùm phanh trước cũng có màu đỏ tạo điểm nhấn nơi bánh xe.

Xem thêm: Lời Bài Hát Dòng Thời Gian Qua Đi Bộn Bề Nhiều Lần Suy Nghĩ, Dòng Thời Gian

Màu sơn đen mờ hướng đến những khách hàng nam tính, thích sự mạnh mẽ và phong cách. Còn lại mọi thứ không có gì thay đổi. Xem chi tiết về mẫu xe Airblade 2017!

Giá xe Honda Airblade hôm nay:

Giới thiệu xe Air Blade 2016 125cc của Honda:

Ra đời từ năm 2006 đến nay Air Blade gần như trở thành 1 biểu tượng của Honda Việt Nam đối với dòngxe tay ga ở nước ta. Và với mỗi thế hệ xe Air Blade mới ra mắt đều được sự săn đón rất nhiều từ người sử dụng, nên việc mẫu xe Air Blade 125 2016 mới ra cũng không ngoại lệ. Để hiểu rõ hơn về mẫu xe Air Blade 2016 này và giúp mọi người có sự hình dung rõ hơn trước khi quyết định lựa chọn, đánh giá xe Air Blade 2016 X Đánh giá xe Honda Air Blade 2016 về hình ảnh thực tế, giá bán thị trườngvà có 1 số cảm nhận khách quan như sau.


*
*
*
*
*
*
*
*

Hiện tại Honda Air blade 2016 có các phiên bản sơn từ tính cao cấp,phiên bản thể thao và phiên bản cao cấp.

50 triệu mua xe tay ga gì?

Yamaha Nouvo SX GP ,Suzuki Hayate SS FI phiên bản đặc biệt, SYM Shark 125 EFI, Honda Airblade

Kết luận: Điểm khác biệt nhiều nhất mà người dùng dễ dàng nhận ra trên Honda Air Blade 2016 đó chính là thiết kế góc cạnh, hầm hố hơn nhiều so với đàn anh. Khắc phục nhược điểm “cồng kềnh” của thế hế đàn anh, Honda Air Blade 2016 được thu gọn phần đầu xe tới 24%. Điều này có được chính là nhờ việc áp dụng công nhệ đèn LED mới với đèn pha nhỏ, đèn xi nhan bố trí trên đèn định vị. Rõ ràng, Air blade 2016 là 1 chiếc xe tay ga rất đáng để bạn quan tâm. Chúc bạn sớm chọn được 1 chiếc xe phù hợp & đừng quên truy cập Danhgiaxe.net để theo dõi các bài viết tiếp theo nhé!