Gia thế vợ công phượng

Tại lễ ăn hỏi vào ngày 3/6, thân thế của Tô Ngọc Viên Minh - vợ sắp cưới của Công Phượng, đã được tiết lộ. Theo đó, bố của Tô Ngọc Viên Minh là ông Tô Duy Lâm, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TPHCM.

Bình luận

Sáng ngày 3/6, Nguyễn Công Phượng khiến tất cả người hâm mộ bất ngờ khi tổ chức lễ ăn hỏi với bạn gái bí mật Tô Ngọc Viên Minh tại nhà riêng bên vợ tương lai tại TP.HCM. Sau đó tiệc mừng được diễn ra tại khách sạn hạng sang Park Hyatt Saigon.

Bạn đang xem: Gia thế vợ công phượng

Ngay sau khi thông tin Công Phượng ăn hỏi được lan truyền, cộng đồng mạng đã gấp rút tìm hiểu thân thế của cô dâu Tô Ngọc Viên Minh.

Vợ sắp cưới của Công Phượng không chỉ nổi bật về ngoại hình, cô nàng còn gây ấn tượng bởi học vấn siêu đỉnh. Theo một số nguồn tin, cô gái 9x này từng là du học sinh Bỉ, theo học Thạc sỹ ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học RMIT và nhận bằng tốt nghiệp loại xuất sắc. Đại học RMIT là một trong những ngôi trường được đánh giá rất cao về chất lượng giảng dạy và học tập tại Việt Nam.

Để theo học ngôi trường này, sinh viên phải có điều kiện tài chính "không phải dạng vừa" bởi mức học phí mỗi năm ở RMIT lên tới hàng trăm triệu. Được biết, chương trình học Thạc sỹ ngành Quản trị kinh doanh mà vợ sắp cưới của Công Phượng theo học có mức học phí lên tới 296 triệu đồng/năm. Trong khi đó mức học phí toàn chương trình là 592 triệu đồng.

Theo tìm hiểu, thân thế cô dâu của Công Phượng thuộc dạng khủng tại TP.HCM. Cụ thể những hình ảnh trong lễ ăn hỏi cho thấy bố của Viên Minh là ông Tô Duy Lâm, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TPHCM.

Xem thêm: Hình Nền Thành Phố Hồ Chí Minh, Thành Phố Hồ Chí Minh

Ông Tô Duy Lâm sinh năm 1967 tại TP.HCM, trình độ học vấn Cao học, trình độ nghiệp vụ Quản trị Kinh doanh ngân hàng. Ông giữ chức vụ Giám đốc NHNN chi nhánh TP.HCM, nhiệm kỳ 5 năm lần đầu (6/2012 - 6/2017) và được tái bổ nhiệm 5 năm lần thứ 2 (2017 - 2022).

Công Phượng và Viên Minh quen nhau từ năm 2014 trong chuyến tập huấn tại Bỉ của tiền đạo sinh năm 1995 cùng U19 Việt Nam. Về chuyện yêu đương của cặp đôi, thông tin cũng cực kì hiếm hoi. Được biết cặp đôi quen nhau trong một lần Công Phượng sang Bỉ tập huấn và thi đấu trong màu áo của U19 Việt Nam.

Hồi cuối năm ngoái, khi Công Phượng thi đấu cho CLB Sint-Trudent, cả hai đã có chuyến du lịch khắp châu Âu cùng nhau. Họ từng đến Hà Lan gặp Văn Hậu, cũng như đi chơi tại Bỉ.

Tuy vậy, trang cá nhân của Viên Minh để chế độ riêng tư. Cô cũng không thể hiện sự tương tác nào trên mạng xã hội với Công Phượng hòng giữ kín chuyện tình cảm. Bản thân Công Phượng cũng chưa từng chia sẻ hay tiết lộ gì về mối quan hệ với Viên Minh. Kể từ sau mối tình ồn ào với Hoà Minzy, Công Phượng chọn cách yêu trong im lặng để bảo vệ bạn gái của mình. Đến ngay cả sự kiện trọng đại là đám hỏi của mình, Công Phượng cũng muốn giữ kín.