Giá du học nghề tại canada

Du học nghề tại Canada với chi phí thấp! Cơ hội giúp bạn được sống, học tập và làm việc tại quốc gia hạnh phúc Canada. Sau tốt nghiệp, bạn được ở lại 1 -3 năm làm việc. Đặc biệt, du học nghề ở Canada, bạn còn được hoàn trả lại tiền học phí và cả chi phí y tế, bảo hiểm, tỷ lệ định cư Canada sau khi học xong là rất cao …Đây là cơ hội thực hiện ước mơ cho các bạn mới tôt nghiệp THPT hoặc tốt nghiệp cao đẳng đại học mong muốn cả gia đình được sang Canada sinh sống và làm việc.

Bạn đang xem: Giá du học nghề tại canada

Thông tin chi tiết về chương trình du học nghề tại Canada:

–> Thông tin tổng quát:

Chương trình học có thời gian kéo dài 1 – 2 năm

Học phí 15.000 – 17.000CAD/năm

Yêu cầu : IELTS 5.5 hoặc 6.5 Hoặc không cần IELTS

Học xong 99% có việc làm và được ở lại 03 năm để tìm cơ hội định cư

chương trình dành cho bạn tốt nghiệp THPT, Cao đẳng, đại học

DỰ TRÙ CHI PHÍ:

1 Năm học tiếng anh tại Canada: 300 triệu

1 năm học nghề tại Canada: 300 triệu

Học phí chưa cần phải đóng ban đầu

Lộ trình đóng học phí: đóng khoản cọc khoảng 120 triệu ban đầu, sau khi đậu visa sang Canada học tiếng anh. Sau khi học xong lộ trình tiếng anh vào học nghề đóng học phí học nghề.

Du học nghề tại Canada với các chuyên ngành đa dạng cụ thể:

Kỹ sư cơ khí bảo trì máy bay: 2 năm

nhà hàng khách sạn chuyên ngành bếp: 2 năm

Phát thanh truyền hình – truyền thanh: 2 năm

công nghệ thông tin: 2 năm

kỹ sư sữa chữa máy tính: 2 năm

giáo viên mầm non: 2 năm

chuyên gia thẩm mĩ: 2 năm

Làm tóc: 2 năm

Thợ mộc: 2 năm

Nhiếp ảnh: 2 năm

y tá, điều dưỡng: 2 năm

nghệ thuật làm bánh

kỹ thuật nha khoa

thẩm mỹ và trị liệu spa

..v..v….

–>Thông tin chi tiết ví dụ cho người vợ đi học, chồng và 1 bé con phụ thuộc được đi cùng:

Vợ học chương trình với thời hạn ít nhất 02 năm. Vợ nếu có đủ ILETS thì sẽ vào chương trình học 02 năm. Nếu chưa có IELTS, vợ sẽ sang Canada học tiếng anh trước. Thời gian học thông thường từ 6 tháng – 1 năm tùy theo trình độ tiếng anh hiện tại.

Người chồng sẽ được đi cùng và được cấp visa Work để đi làm hợp pháp

Con 6 tuổi – 17 tuổi sẽ được học tập miễn phí học phí như người bản xứ. Con từ 2 – 5 tuổi được đi trẻ được miễn 20- 25h/tuần.

4. Chính sách định cư tại Canada dễ như thế nào?

Tại Canada, chương trình định cư được quy định theo mỗi tỉnh bang và cũng khá dễ để đạt được.

Xem thêm: Anh Không Theo Đuổi Em Không Theo Đuổi Anh Nữa, Lời Bài Hát Anh Không Theo Đuổi Em Nữa

Tỉnh bang Manitoba:

Miễn phí hoàn toàn bảo hiểm y tế

Hoàn trả 60% học phí, tối đa lên tới 25.000 CAD

Cho phép ở lại làm việc lên tới 3 năm sau tốt nghiệp

Định cư sau tốt nghiệp 6 tháng, không cần xét điểm

Làm thêm không cần xin giấy phép làm việc

Đặc biệt, bạn không cần phải qua bước chứng minh tài chính du học, chỉ cần nộp hồ sơ học tập là đã được xét visa

Tỉnh bang QUEBEC:

Học tập từ 2 năm trở lên tại trường Đại học của bang

Phải học qua 5 lớp tiếng Pháp

Bạn được nộp đơn xin định cư 6 tháng trước khi tốt nghiệp và sẽ được duyệt trong vòng 1 – 3 tháng

Tỉnh bang Nova Scotia: chương trình định cư đơn giản và không cần tính theo thang điểm.

Độ tuổi 21 đến 55.

Có công việc toàn thời gian 30h/tuần.

Có kinh nghiệm làm việc liên quan là 1 năm, kinh nghiệm làm việc này có thể tích lũy ở bất cứ đâu không nhất thiết phải Canada.

Phải có trình độ học vấn từ cao đẳng trở lên không nhất thiết là học ở Nova Scotia

Tỉnh bang British Columbia: Sinh viên thuộc 1 trong các đối tượng sau đây sẽ đủ điều kiện nộp xin định cư:

Sinh viên quốc tế đang theo học chương trình Post Graduates: Nộp đơn xin chính sách định cư Canada mà không cần Job Offer: Có bằng Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ, Thời gian học ít nhất 2 năm, Làm việc trong các lĩnh vực Tự nhiên; Khoa học ứng dụng và Sức khoẻ như: Nông nghiệp; Sinh học; Khoa học máy tính; Kỹ thuật; Công nghệ cao; Y tế; Toán học; Bảo tồn và Nghiên cứu tài nguyên thiên nhiên; Vật lý học,+ Có ý định sinh sống và làm việc lâu dài tại British Columbia

Sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp: Có bằng đại học/ cao đẳng/ chứng chỉ, Thời gian học ít nhất 8 tháng, Có việc làm tại British Columbia.

Tỉnh bang Otario:

Đối với sinh viên quốc tế:

Có một việc làm toàn thời gian

Đã hoàn thành ít nhất 1/2 chương trình học

Theo học tại các trường Cao đẳng hoặc Đại học công lập

Đang theo học chương trình 2 năm hoặc chương trình Post Graduates trở lên

Sinh viên quốc tế theo học chương trình Thạc sĩ

Tốt ngiệp trường Đại học công lập tại Canada

Nộp hồ sơ trong vòng 2 năm sau khi tốt nghiệp

Không vi phạm luật pháp Canada

Một số câu hỏi liên quan đến chương trình du học nghề tại Canada:Tốt nghiệp lớp 12, điểm trung bình học chỉ có 5.0, vậy có thể đi học nghề tại Canada được không?

Chương trình học cao đẳng nghề, không có yêu cầu cụ thể về điểm trung bình học. Nhưng để dễ đậu visa, tốt nhất điểm trung bình học của học sinh nên từ 6.0 trở lên. Đặc biệt, nếu có thêm chứng chỉ tiếng anh sẽ lợi thế hơn rất nhiều.

Nếu chưa có chứng chỉ IELTS sẽ làm như thế nào?

Nếu chưa có IELTS, học sinh sẽ sang Canada học tiếng anh khoảng 4 – 6 tuần, học phí khoảng 4.000 – 12,000CAD. Sau khi học xong tiếng anh, bạn sẽ được chuyển tiếp vào chuyên ngành chính. Đặc biệt, sau khi đậu visa mới đóng học phí

Nên học những ngành nghề nào để dễ có việc làm và định cư sau này?

4. Hồ sơ du học nghề tại Canada bao gồm những gì:

Hồ sơ gồm 2 phần:

Hồ sơ học tập bao gồm giấy tờ tùy thân, bằng cấp, bảng điểm, ảnh

Hồ sơ tài chính gồm: giấy tờ công việc, giấy tờ sở hữu nhà đất, xe, sổ tiết kiệm 700 – 1 tỷ.

5. Hồ sơ chứng minh tài chính du học nghề Canada như thế nào?

Hồ sơ gồm:

giấy tờ chứng minh thu nhập: hợp đồng lao động, bảng lương, bảo hiểm xã hội nếu có. sổ đỏ/sổ hồng nhà đất, oto nêu có. sổ tiết kiệm ngân hàng đã mở trước 6 tháng

6. Đi du học nghề ở Canada có được miễn chứng minh tài chính không?.

Nếu bạn có IELTS 6.0 – 6.5, các kỹ năng không được dưới 6.0, bạn sẽ được du học theo chương trình miễn chứng minh tài chính. Hồ sơ xét và cấp visa nhanh chóng và dễ dàng