Giá bọc yên xe máy ở hà nội

     

Bọc yên xe máy giá bao nhiêu tiền và bọc yên xe máy ở đâu tốt tại Hà Nội? Đây là câu hỏi mà nhiều người quan tâm, bài viết xin cung cấp thông tin hữu ích có tính tham khảo cho bạn đọc.Bạn đang xem: Bọc yên xe máy hà nội

Vỏ bọc yên xe máy là chi tiết thường hay bị sờn rách theo thời gian, có thể bị giãn, bị biến dạng làm biến dạng yên. Vỏ yên rách làm nước ngấm vào mút yên, ủ lâu có thể làm mút yên nhanh hỏng

Bọc yên xe máy ở đâu đẹp và tốt?

Có rất nhiều cơ sở bọc yên xe máy có uy tín và giá rẻ tại Hà Nội, các cơ sở bọc yên và dán xe tập chung nhiều trên các phố Cao Bá Quát, Hà Trung, đường Láng. Ngoài ra hầu hết các cửa hàng sửa chữa xe máy cũng có dịch vụ bọc yên xe máy khá chất lượng với những người thợ lâu năm có tay nghề. Thông thường các cửa hàng sửa chữa có uy tín bọc yên có chất lượng tốt cả ở kỹ thuật tháo lắp chính xác và kỹ thuật bọc yên. Ngoài ra, kho bọc yên ở các cơ sở sửa chữa kỹ thuật thì xe của bạn có có hội được bảo trì và căn chỉnh miễn phí nhiều hạng mục.

Bạn đang xem: Giá bọc yên xe máy ở hà nội

Dịch vụ bọc yên xe máy chính hãng tại tiengtrungquoc.edu.vn được thực hiện bởi các thợ kỹ thuật có chuyên môn sâu, chất liệu vỏ yên chính hãng và các sản phẩm vỏ yên độ được các câu lạc bộ xe và người dân ưa thích.


*

Các tiêu chí để bạn chọn vỏ da bọc yên xe máy

Chất lượng vỏ da bọc yên xe máy phải dầy nhưng đảm bảo mềm và dai, thông thường vỏ da bọc yên được sản xuất theo tiêu chuẩn chính hãng thì cơ bản là đảm bảo chất lượng. Cần cơ sở bọc yên đảm bảo chất lượng, chịu trách nhiệm bảo hành các vấn đề như vỏ yên bị rạn hoặc viền chỉ khâu bị bung.

Màu sắc vải da bọc yên: bạn có thể chọn màu nguyên bản như nhà sản xuất xe, hoặc lựa chọn thứ 2 là chọn vỏ yên thời trang có màu sắc theo ý bạn thích, hiện nay thị trường có nhiều loại vỏ yên xe máy có màu sắc đẹp và rất bền màu

Form vải bọc yên được sản xuất chắc chắn, không siêu vẹo, dễ dàng bọc và căng bề mặt.


*

Một số thông tin cần biết về bọc yên xe máy

Bọc yên xe Wave và các dòng xe số Honda theo vỏ yên nguyên bản khá đơn giản vì Form yên xe máy Honda xe số có Form nhỏ, vỏ yên hầu hết cũng được sản xuất theo Form yên của xe nên dễ bọc. Giá bọc yên cho xe wave và các dòng xe số thông thường khoảng trên 100k bao gồm cả công bọc và chi phí da bọc yên.

Xem thêm: Giáo Án Mầm Non 5 Tuổi Môn Toán, Giáo Án Làm Quen Với Toán Lớp 5

Bọc yên xe Exciter Sirius và các dòng xe số khác của Yamaha thường được làm khá nhiều ở các cơ sở sửa chữa xe máy, các cơ sở có kỹ thuật sửa xe tốt và uy tín sẽ lựa chọn loại da bọc yên xe máy chất lượng tốt, dụng cụ đầy đủ hơn, từ đó chất lượng yên bọc sẽ có phần đảm bảo hơn.


*

Bọc yên xe exciter màu xanh

Bọc yên cho xe Sh và các dòng xe tay ga cỡ lớn thường phức tạp hơn, nguyên nhân là do yên xe ga có bản rộng, kích thước lớn, Form yên phức tạp hơn. Các dòng xe ga có yên xe kích thước lớn như Sh, Dylan, PS thường khó bọc và khó chọn vỏ yên hơn. Giá bọc yên xe Sh dao động khoảng 300 - 450k.


*

Bọc yên xe sh tiêu chuẩn

Bọc yên xe AirBlade và các dòng xe tay ga cỡ trung hoặc cỡ nhỏ thường đơn giản hơn, dễ bọc hơn, có nhiều Form vỏ tối ưu hơn cho người thợ bọc yên. Da bọc yên xe Air Blade và cho các dòng xe tay ga cỡ trung hoặc cỡ nhỏ này có nhiều màu sắc để lựa chọn, bọc yên các dòng xe tay ga cỡ chung này cũng dễ dàng hơn nhờ các loại vỏ yên thời trang đa năng có thể bọc cho nhiều Form yên. Giábọc yên xe Air Bladevà các dòng xe tay ga khác như Lead, Vision thường có giá 180 - 350k.


*

Vỏ yên đa năng xe tay ga


Vỏ bọc yên air blade Honda chính hãng

Bọc yên xe Piaggio luôn đỏi hỏi chất lượng vỏ và kỹ thuật bọc, chất lượng da bọc yên xe Piaggio luôn yêu cẩu cả về độ bền và thẩm mỹ. Các dòng xe Piaggio Vespa, Liberty, Fly luôn cần những loại vỏ yên lịch lãm, phong cách, chủ nhân các dòng xe này thường bọc theo cá tính hoặc màu sắc phong thủy, hợp tuổi và hợp mệnh người chủ xe.


Bọc yên xe vespa Piaggio


Độ yên xe piaggio Vespa theo phong cách Mouse

Bọc yên thời trang cho xe máy là sử dụng vỏ yên có màu sắc bắt mắt, cá tính, khác với màu của vỏ yên truyền thống theo xe. Trên thị trường có rất nhiều màu sắc vỏ yên cho bạn lựa chọn, với chi phí bọc yên không nhiều, chỉ từ 100 - 350k bạn sẽ có 1 vỏ yên xe máy với nhiều màu sắc cá tính bắt mắt.


Bọc yên xe máy đẹp thời trang

Bọc yên và độ yên cho xe Exciter 150 và Exciter 135 luôn là một chủ đề hot mà các Bike của dòng xe côn tay này quan tâm, với những phong cách độ yên cá tính, mạnh mẽ và thời trang. Các loại da bọc yên chất lượng cao cùng với màu sắc sặc sỡ cá tính luôn phát huy tốt với các dòng xe này


Độ yên xe exciter

Bảng giá bọc yênxe máy chính hãng thông thường

1Bọc yên Dream lùn1102Bọc yên Dream II1103Bọc yên Wave α đời cũ1104Bọc yên Wave S 1001105Bọc yên Wave α 1001106Bọc yên Wave RS 1001107Bọc yên Wave RSX RepSol 1001208Bọc yên Wave S1101209Bọc yên Wave RS11012010Bọc yên Wave RSX 11012011Bọc yên Future 112012Bọc yên Future II12013Bọc yên Future Neo12014Bọc yên Future X12015Bọc yên Future 12516016Bọc yên Air Blade 200916017Bọc yên Air Blade 201116018Bọc yên Air Blade 125 201316019Bọc yên Air Blade 125 201618020Bọc yên Click16021Bọc yên Lead18022Bọc yên SCR18023Bọc yên Spacy28024Bọc yên