Gateway học sinh tử vong

Xét thấy các bị cáo đã thành khẩn khai báo, ăn năn hối hận nên Tòa cấp phúc thẩm vụ án học sinh Trường Tiểu học Gateway tử vong trên xe đưa đón đã quyết định giảm án cho cả 3 bị cáo.

Bạn đang xem: Gateway học sinh tử vong

Phạt tù 3 bị cáo trong vụ học sinh Trường Tiểu học Gateway tử vong

Sáng 15/1, Tòa án Nhân dân quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã tuyên án phạt 3 bị cáo trong vụ án bé trai tử vong trên xe đưa đón học sinh của Trường Tiểu học Gateway xảy ra cách đây hơn 5 tháng.

Vụ học sinh Trường Gateway tử vong: Đề nghị phạt tù cả 3 bị cáo

Chiều 14/1, đại diện Viện Kiểm sát giữ quyền công tố tại phiên tòa đã trình bày bản luận tội và đề nghị mức án đối với 3 bị cáo trong vụ án học sinh Trường Tiểu học Gateway tử vong trên xe đưa đón.

Hà Nội: Xét xử vụ học sinh Trường tiểu học Gateway tử vong

Ba bị cáo bị xét xử trong vụ học sinh trường Gateway tử vong gồm Nguyễn Thị Thủy - giáo viên chủ nhiệm lớp 1 Tokyo; Doãn Quý Phiến - lái xe ôtô đưa đón học sinh và Nguyễn Bích Quy, giám sát trên xe.

Ngày 14/1 xét xử vụ học sinh Gateway tử vong trên xe đưa đón

Hội đồng xét xử đã triệu tập đại diện Trường Tiểu học Gateway, Công ty Trách nhiệm hữu hạn vận tải và du lịch Ngân Hà đến phiên tòa với tư cách là người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan.

Truy tố 3 bị can trong vụ học sinh trường Gateway tử vong trên xe

Hành vi của các bị can Nguyễn Bích Quy, Doãn Quý Phiến và Nguyễn Thị Thủy dẫn đến hậu quả cháu Lê Hoàng L., học sinh Trường Tiểu học Gateway, bị bỏ quên trên xe ôtô
Công an quận Cầu Giấy đề nghị Viện Kiểm sát nhân dân đồng cấp truy tố bị can Nguyễn Bích Quy, Doãn Quý Phiến về tội vô ý làm chết người; Nguyễn Thị Thủy tội thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.
Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội Chử Xuân Dũng khẳng định, trách nhiệm lớn nhất thuộc về các cá nhân có liên quan trong việc đưa đón học sinh, giáo viên chủ nhiệm lớp, Ban Giám hiệu nhà trường.
Viện Kiểm sát nhân dân quận Cầu Giấy đã ra Quyết định gia hạn điều tra vụ án học sinh lớp 1 trường Tiểu học Gateway tử vong.
Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã tống đạt quyết định khởi tố bị can đối với cô giáo chủ nhiệm lớp của cháu Lê Hoàng L. - nạn nhân của vụ bỏ quên học sinh trên xe đưa đón tại trường Gateway.
Nhiều cảnh sát đã có mặt cùng đại diện Viện Kiểm sát nhân dân quận Cầu Giấy, các luật sư, đại diện nhà trường, nhân viên y tế và nhân viên tên Chung (người bế cháu bé từ ôtô vào phòng cấp cứu).

Xem thêm: Honda Air Blade Mới Nhất Hôm Nay Tháng 12/2021 Tại Đại Lý, Giá Xe Air Blade 2022

Trong số các kiến nghị gửi tới cơ quan tố tụng, các luật sư đề nghị thu thập toàn bộ dữ liệu hệ thống camera lắp tại các vị trí quan trọng để làm rõ hành trình của xe đưa đón bé L.H.L.
Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Duy Ngọc cho biết, cơ quan chức năng đang làm đúng trình tự quy định trong vụ bé trai trường Gateway tử vong và sẽ thông tin khi có kết quả.
Viện Kiểm sát quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã phê duyệt quyết định khởi tố ông Doãn Quý Phiến - người lái chiếc xe chở học sinh của trường Gateway.
Tài xế Doãn Quý Phiến đều có mặt trong buổi thực nghiệm hiện trường vụ cháu bé 6 tuổi tử vong trên xe ôtô đưa đón được tổ chức chiều 30/8.
Cơ quan điều tra đang giám định gene của áo cháu L. đang mặc của trường Gateway, sau khi có kết quả nội dung giám định gene sẽ thông tin rộng rãi.
Chiều muộn ngày 27/8, cơ quan công an đã thực hiện lệnh bắt tạm giam bị can Nguyễn Bích Quy theo lệnh bắt tạm giam do Viện Kiểm sát nhân dân quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã phê chuẩn trước đó.
Liên quan đến vụ bé lớp 1 của trường Gateway bị bỏ quên trên xe đưa đón, theo thông tin từ Viện Kiểm sát nhân dân quận Cầu Giấy, nạn nhân tử vong không có dấu hiệu tác động của ngoại lực.
Bà Nguyễn Bích Quy, người đưa đón trẻ trong vụ bỏ quên cháu bé trên xe tại trường Gateway đã bị khởi tố về tội "Vô ý làm chết người."
Xây dựng quy trình đón, nhận trẻ; tập huấn cho 100% giáo viên kỹ năng ứng xử, giải quyết tình huống sư phạm; tăng cường chống xâm hại trẻ em là những nhiệm vụ được Hà Nội đặt ra cho các trường.
Thông tin lan truyền trên mạng xã hội Facebook về việc ông Doãn Quý Phiến, lái xe trong vụ bé trai bị bỏ quên tại trường Gateway, đã tử vong là thiếu căn cứ và ác ý.

"Messi Thái Lan" tự tin đội nhà sẽ thắng Việt Nam ở bán kết AFF Cup

Hỗ trợ nhóm thuyền viên Việt Nam trong vụ chìm tàu ở Hàn Quốc

Việt Nam-Campuchia tiếp đà phát triển hợp tác kinh tế, thương mại

Sư đoàn 304 nỗ lực xứng đáng với niềm tin của Đại tướng Võ Nguyên Giáp