Nga điều tra quán bar cho nữ vị thành niên múa thoát y

     

"Đây là 2 bạn từng học trường múa. Có một lần vì nể bạn nên tôi vô phòng hát Karaoke ngồi. Nhưng tôi bất ngờ ...."


Những ngày gần trên đây trên các trang mạng buôn bản hội lộ diện bức hình ảnh hai cô bé khỏa thân è trụi được hiểu sinh viên trường múa để lộ ra toàn bộ cơ thể đứng khiêu vũ múa uốn éo trong một quán hát karaoke karaoke. Phần lớn tấm ảnh nóng nhanh lẹ lan truyền trên mạng xã hội và đắm say sự chú ý của phần đông cư dân mạng.

Bạn đang xem: Nga điều tra quán bar cho nữ vị thành niên múa thoát y


*

Những bức hình ảnh trên được chia sẻ với vận tốc chóng mặt và nhận được không hề ít những lời bình luận với những chủ ý khác nhau. Một người dùng facebook có tên N.M phân tách sẻ: “Càng càng ngày càng sợ cái thời buổi bây giờ, quá tha hóa. Karaoke Hà Nội hiện giờ luôn như này thì không hiểu biết nhiều sao nữa. Những mẹ ạ khéo ông xã bảo đi hát khéo chẳng biết ra sao. Tốt nhất có thể mắt ko thấy không nghe tim ko đau”.


*

Còn bên trên trang cá nhân facebook của một người dùng có tên N.H.N: "Đây là 2 các bạn từng học trường múa. Có một lần bởi vì nể bạn nên tôi vô phòng hát Karaoke ngồi. Nhưng mà tôi bất ngờ khi ko thấy nhạc để hát, chỉ thấy 2 cô nàng mặc kín đáo vô phòng cùng mở nhạc. 5 phút sau đó lần lượt là đông đảo màn show hàng, các lần cởi 1 sản phẩm các cô ấy được boa khoảng từ là 1 triệu - 5 triệu thậm chí còn là cao hơn…Tôi đã vùng dậy và về ngay lập tức. Và tôi phản đối việc này. Nó không phải là một trong điều tốt. Các thiếu nữ cũng vị ham chơi, bởi vì một số món đồ yêu thích muốn mua, vì ước ao có tiền... Mà đi làm việc này. Rồi sẽ thế nào khi ba bà bầu họ biết ? sẽ ra sao khi tới tuổi mang chồng? đàn ông trai nào đã vô phúc lấy mấy cô nàng này đây? thiệt sự đồi bại - Tôi phản đối".


*

Mặc dù chưa rõ đó có phải là sinh viên trường múa hay là không nhưng bạn N.H.N đã nhận được được không ít sự ủng hộ từ những người dùng Facebook khác. Dường như còn bao gồm những comment còn mang đến rằng, cơ quan chức năng cần vào cuộc sớm nhằm xử lý số đông hành vi và những quán ăn karaoke như trên.

Một nguồn tin mang đến rằng, số đông bức hình ảnh trên được chụp lại tại chống hát tại một quán hát Karaoke có địa chỉ cửa hàng nằm trên phố Trần Khát Chân, Quận hai Bà Trưng, Hà Nội. Phần đông bức hình ảnh thoát y này tạo ra nhiều bức xúc về lối sống quá thoáng của một bộ phận giới trẻ hiện nay.

Xem thêm: Thay Đổi Nhờ Xây Dựng Trường Học Thân Thiện Học Sinh Tích Cực Là Gì

Trao thay đổi với PV về hành vi hai của cô bé thoát y trong quán karaoke và công ty quán Karaoke để xẩy ra tình trạng trên. Cơ chế Sư Nguyễn Hồng Thái Đoàn khí cụ sư TP. Thủ đô cho biết: Theo quan điểm của tôi, hành vi hai nữ nhân viên cấp dưới thoát y khiêu vũ múa bên trên là không thể chấp nhận được. Hành động trên đề xuất xem xét ở hai điểm: một là cô nàng có đề xuất là nhân viên ở trong phòng hàng không? hai là chủ quán ăn có biết không?. Lỗi của mặt nào thì bên đó sẽ phải chịu trách nhiệm với hành vi của mình.


*

Trường hợp, giả dụ hai cô gái tự ý thoát y thì hai cô gái đó sẽ đề nghị chịu trách nhiệm so với hành vi của mình. Hai cô bé sẽ bị xử phân phát hành chính…

Trường hợp, nếu chủ nhà hàng quán ăn để nhân viên khỏa thân thì có khả năng sẽ bị xử vạc hành chính. Nếu như tái phạm sẽ bị tịch thu giấy tờ về phía người tiêu dùng lao động yêu cầu kiểm tra xem nhân viên và nhà hàng quán ăn có vừa lòng đồng lao đông không.

Nếu công ty hàng cho phép nhân viên bay y hoặc tổ chức triển khai các hoạt động trên thì quán ăn trên đã vi phạm quy định cấm đối với vận động văn hóa và marketing dịch vụ văn hóa truyền thống công cộng, trên điều 19.

“Quán hát trên sẽ bị phạt tiền từ 25.000.000 đồng mang đến 30.000.000 đồng đối với hành vi tổ chức cho khách nhảy múa thoát y hoặc tổ chức vận động khác mang tính chất đồi trụy trên vũ trường. Hoặc sẽ ảnh hưởng tước quyền áp dụng Giấy phép marketing vũ trường, karaoke từ 12 tháng đến 24 tháng đối với hành vi pháp luật tại Khoản 5 với Khoản 6 Điều này” chế độ sư Thái cho thấy thêm.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin thêm về sự việc trên.


*
bạn hữu quét kinh hoàng, các giáo viên phải sơ tán
*
sai trái chết người nên tránh khi nạp năng lượng canh cua đồng
*
khẳng định chất cực độc tất cả trong nhà kho bị nổ làm việc Thiên Tân