Gái còn trinh là như thế nào

Từ xưa đến nay, đối với người Phương Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng thì trinh tiết của người con gái rất được coi trọng, nhất là đấng mày râu họ luôn muốn biết người con gái, người vợ tương lai của mình còn trong trắng hay không? Dù xã hội ngày càng hiện đại, vấn đề trinh tiết phụ nữ đã có phần thoáng hơn. Nhưng trên thực tế, phần lớn nam giới đều khá quan tâm đến “cách nhận biết gái còn trinh hay đã mất trinh?

Sau đây Sống Khỏe 24h sẽ đưa ra một số cách nhận biết con gái còn trinh hay đã mất đã được nhiều người sử dụng và độ chính xác cao. Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!

Mục lục

Cấu tạo màng trinh và những điều cần biết về màn trinh

Cấu tạo màng trinh và sự hình thành của màng trinh

Màng trinh là một lớp niêm mạc mỏng, mọc ra từ chung quanh âm môn, che phủ lỗ ngoài của âm đạo, nhưng không phải kín bưng như tang trống. Màng trinh có những lỗ nhỏ trên đấy để dịch tiết âm đạo và máu kinh nguyệt có thể thoát ra.

Bạn đang xem: Gái còn trinh là như thế nào

Xét về mặt sinh học, màng trinh có tác dụng ngăn ngừa bụi bẩn, vi khuẩn xâm nhập vào âm đạo gây viêm nhiễm. Xét về khía cạnh tâm lý xã hội thì màng trinh thể hiện sự trong trắng của người con gái.

Sờ thấy màng trinh

Để có thể sờ thấy trước tiên hãy kích thích cho âm đạo người phụ nữ mở to ra, người chưa quan hệ tình dục thì âm đạo khá nhỏ, nên phải kích thích để mở to âm đạo dễ dàng cho việc khám xét. Bạn hãy kích thích cho đến khi dịch âm đạo tiết ra nhiều, và âm đạo mở rộng ra thì từ từ đưa ngón tay trỏ vào trong âm đạo, chú ý trước khi thực hiện thao tác này bạn phải cắt hết móng tay và làm nhẵn các đầu móng tay tránh hiện tượng bị cào rách màng trinh không mong muốn.

Xem thêm: Thông Tin Tuyển Sinh Trường Cđsp Vĩnh Long Tuyển Sinh 2021, Trường Cao Đẳng Sư Phạm Vĩnh Long Tuyển Sinh 2021

Màng trinh nằm cách bên ngoài âm đạo tầm 2-3 cm nên khi đưa ngón tay vào một khoảng như vậy , bạn sẽ cảm thấy có cái gì cản ngón tay mình lại đó chính là màng trinh, nhưng đừng cố ấn mạnh nhé, gặp “tai nạn” đấy. Khi tay chạm vào màng trinh, phụ nữ sẽ thấy khó chịu, người nhạy cảm có thể thấy đau khi ấn nhẹ vào.

Việc sờ hay nhìn màng trinh như trên, tuy độ chính xác cao nhưng phải được sự đồng ý của bạn gái, đây lại là việc tế nhị gây khó khăn cho nam giới khi muốn biết người yêu mình còn hay mất trinh. Chúng tôi sẽ đưa ra một số giải pháp khác cho các đấng mày râu tham khảo ngay sau đây. Hãy cùng theo dõi tiếp bài viết.

Bài viết trên đây đã đưa ra những thông tin để các đấng mày râu có thể hiểu hơn về cách nhận biết con gái còn trinh hay mất trinh và những quan niệm chưa chính xác về “màng nhung”. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không mang tính chuẩn mực. Dù là phụ nữ còn hay mất trinh đều cần được yêu thương. Phẩm chất của người con gái không phải quyết định ở màng trinh, mà ở tính cách, đạo đức, lối sống. Các đấng mày râu hãy chăm sóc, che chở cho bạn gái mình tốt nhé!!!