Free fire ra mắt khi nào

     

Free Fire Ra Mắt lúc nào ❤️️ Game không tính phí Fire Của Nước nào ✅ trình làng Những Điểm nổi bật Trong Tựa game FF Hot Nhất thị trường Game.

Bạn đang xem: Free fire ra mắt khi nào


Free Fire Là game Của Nước làm sao Sản Xuất

Free Fire là thành phầm của 1 nhà cung cấp game 111dots Studio. Mặc dù nhiên, Nó được phát hành vày Garena – một doanh nghiệp được ra đời tại Singapore. Garena chắc các bạn khá thân quen với vấn đề phát hành không ít tựa game nổi tiếng như: Arena of Valor, liên kết Huyền Thoại, Path of Exile.

Garena không tính phí Fire, còn gọi là Free Fire, là một trò nghịch battle royale; được cải tiến và phát triển bởi 111 Dots Studio cùng được Garena kiến tạo cho apk và iOS. Nó đổi mới trò chơi di động được cài đặt xuống những nhất trên trái đất vào năm 2019.


Tính mang đến tháng 5 năm 2020, không tính phí Fire sẽ lập kỷ lục với trên 80 triệu con người dùng vận động hàng ngày trên toàn cầu. Trò chơi đã nhận được được phần thưởng cho “Trò chơi đánh giá phổ phát triển thành nhất”. Do cửa hàng Google Play trao khuyến mãi vào năm 2019. Tính cho tháng 11 năm 2019, free Fire đã đuc rút hơn 1 tỷ đô la trên toàn cố kỉnh giới.

Garena không lấy phí Fire là trong số những game di động cầm tay battle royale phổ biến nhất. Sau PUBG Mobile, Fortnite Battle Royale và gọi of Duty: Mobile. Nó đặc biệt quan trọng phổ biến ở Mỹ Latinh, Ấn Độ cùng Đông phái mạnh Á. Không lấy phí Fire là trò đùa được sở hữu xuống những thứ tứ trên cửa hàng Google Play trong quý IV năm 2018. Biến đổi trò đùa được cài đặt xuống các thứ tư trên toàn trái đất trong năm 2018 trên quả táo và cửa hàng Google Play.

Xem thêm: Công Dụng Quả Phật Thủ Sau Ngày Tết, Trị Bệnh Gì

Tựa game này đã kiếm được khoảng 182 triệu lượt tải xuống trong thời điểm 2018; trở thành trò chơi di động cầm tay battle royale được sở hữu xuống những thứ nhị (trên Fortnite Battle Royale và chỉ sau PUBG Mobile). Cùng thu về khoảng tầm 19,3 triệu đô la lệch giá hàng tháng cho đến tháng 12 năm 2018, thay đổi một con số đáng kể thành công xuất sắc về tài chính cho Garena. Tính mang lại tháng 8 năm 2021, Garena không lấy phí Fire đã tất cả hơn một tỷ lượt sở hữu xuống trên shop Google Play.

Vào vào cuối quý 1 năm 2021, không tính tiền Fire sẽ vượt qua PUBG thiết bị di động về lợi nhuận tại Hoa Kỳ; sản xuất ra doanh thu 100 triệu đô la so với 68 triệu đô la của PUBG Mobile. Doanh thu của free Fire đã tăng gấp 4,5 lần so với cùng thời điểm năm trước.


*
*
*
*

Free Fire Được reviews Khi Nào

Ngoài những thông tin trên, các bạn cũng nên biết rõ miễn phí Fire Được ra mắt Khi Nào.

Giai đoạn thí nghiệm (3 – 11 – 2017 ): sever được mở cho những người chơi thử trong vòng 1 tháng. Giai đoạn này có 2 bản sửa lỗi.Đến (4 – 12 – 2017 ) : không tính phí Fire được thi công trên thế giới với nền tảng: android và IOS. Đã gồm hơn 15 bạn dạng cập nhật từ thời gian phát hành cho biết Free Fire đã rất là phát triển như thế nào.Vào (1 – 2018 ) Garena đã cho thấy là free Fire là game tất cả lượt tải nhiều nhất trên 22 quốc gia; gồm những: Brazil, Ấn Độ và những nước Đông nam giới Á.

Tiết lộ