Ford expedition tại việt nam

     

Phiên phiên bản Timberline của Ford Expedition 2022 bổ sung sức mạnh, công nghệ cũng như những "đồ chơi" chuyên sử dụng địa hình.


Bạn đang xem: Ford expedition tại việt nam

Ford Expedition 2022 được coi là dòng xe SUV có form size lớn nhất của hãng xe Mỹ, xếp trong phân khúc thị trường SUV cỡ khủng đang ngày càng sống động khi GM tung ra những phiên phiên bản mới của Chevrolet Tahoe/Suburban, GMC Yukon với Cadillac Escalade, trong những khi đó "đội" châu Á gồm Toyota Sequonia. Nếu điều đó vẫn không đủ độc đáo thì Jeep cũng gia nhập vào game show này với chủng loại xe Wagoneer cùng Grand Wagoneer hoàn toàn mới.


*

thiết kế bên trong của Ford Expedition 2022 lột xác về công nghệ với hệ thống thông tin vui chơi thừa tận hưởng từ Mustang Mach-E. Nó bao gồm một màn hình để dọc có kích thước khoảng 15,5 inch. ở kề bên đó, cụm đồng hồ đeo tay kỹ thuật số cùng bảng táp-lô cũng được tinh chỉnh với những cửa gió điều hòa mới. Phân phối đó, có vẻ như chủng loại SUV này sẽ sở hữu được vô lăng mới và bảng tinh chỉnh trung trọng điểm quen thuộc.


hệ thống SYNC 4 có thể chấp nhận được kết nối 4G LTE với Wi-Fi cũng tương tự Apple CarPlay, Android tự động không dây và cả áp dụng SYNC AppLink. Tân binh này cũng khá được là sở hữu khối hệ thống Ford BlueCruise vận động như một trợ lý ảo giúp người điều khiển “rảnh tay” trên đường cao tốc. Kỹ năng này đã có hãng thứ trên F-150 và Mustang Mach-E 2021.


Xem thêm: Ừ Là Khoảng Cách " - Lyrics: Ừ Là Khoảng Cách… Loren Kid Ft Ron Ft Ric

*

dưới nắp capô vẫn là động cơ EcoBoost V6 3,5 lít quen thuộc, sản sinh hết công xuất từ 375 mã lực cho 450 sức ngựa tùy thuộc vào phiên bản. Xung quanh ra, tới đây nhiều kỹ năng xe sẽ được cung ứng động cơ EcoBoost V6 3,5 lít hybrid thửa từ F-150 2021. Hệ truyền cồn này sản sinh công xuất cực mạnh 430 mã lực với mô-men xoắn 773 Nm.

Ford Expedition 2022 tiếp tục là loại SUV dành cho thị trường Mỹ. Quý khách Việt Nam nếu còn muốn sở hữu sẽ phải để mua xe dưới dạng nhập khẩu không bao gồm hãng.


#Ford Expedition #Expedition #Expedition 2022 #Expedition phiên bản Timberline #Ford #SUV #SUV cỡ to #SUV full-size #SUV Mỹ #Xe Mỹ

bởi sao nhiều quốc gia ‘mở cửa’ cùng với cây trồng biến hóa gen?

giải quyết và xử lý kháng phòng sinh tại vn - hướng tiếp theo duy tuyệt nhất là "đi thuộc nhau"

VietinBank và tw Đoàn ký phối hợp tác giai đoạn 2022-2025

Lễ ký phối hợp tác thân Viva Consulting Service và tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng

Gần 2.000 người trẻ yêu sáng tạo hội tụ trên Creative Job Fair 2022

ship hàng Nhanh: dấu ấn tiên phong trong ngành thương mại dịch vụ vận chuyển

bốn tưởng pháp trị của đất nước hàn quốc Phi Tử