Exciter 150 màu trắng đỏ giá bao nhiêu

Exciter 150 vẫn tiếp tục là lựa chọn tuyệt vời cho những ai cần mua xe côn tay phổ thông trong năm 2022 này."

Bạn đang xem: Exciter 150 màu trắng đỏ giá bao nhiêu

Mặc dù Yamaha đã đưa Exciter 155 tới thị trường nhưng nhà sản xuất Nhật Bản vẫn tiếp tục bán ra Exciter 150 trên thị trường. Điều mà khá nhiều người sử dụng quan tâm hiện nay là hiện giá Exciter 150 trong năm 2022 này giá bao nhiêu tiền? Có mấy màu lựa chọn?

Cùng chúng tôi tìm hiểu và cho mình câu trả lời.

1. Giá Yamaha Exciter 150 bao nhiêu tiền năm 2022?

Cùng với sự có mặt của Exciter 155 thì hiện các phiên bản lựa chọn dành cho Exciter 150 cũng khá hạn chế. Cụ thể hiện Exciter 150 chỉ còn 2 phiên bản trên thị trường cho người sử dụng lựa chọn với giá bán tương ứng như sau:

Xem thêm: Soạn Bài Quan Âm Thị Kính Ngắn Nhất, Soạn Bài Quan Âm Thị Kính

– Exciter 150 phiên bản RC: Giá 44,5 triệu đồng

– Exciter 150 phiên bản Giới hạn: Giá 45 triệu đồng

Trên thực tế tại các đại lý thì hiện giá bán của Exciter 150 luôn ổn định ở xung quanh mức giá niêm yết của hãng, thậm chí còn rẻ hơn so với giá niêm yết từ 1-2 triệu đồng. Chính vì thế cộng với các chi phí giấy tờ, thì giá lăn bán của Exciter rơi vào khoảng 52-52,5 triệu đồng.

2. Exciter 150 2022 có mấy lựa chọn màu sắc?

Với mỗi phiên bản, Exciter 150 2022 cũng mang tới cho người sử dụng các lựa chọn màu sắc khác nhau để đáp ứng sở thích của người sử dụng, cụ thể:

– Các màu sắc trên Exciter 150 phiên bản giới hạn năm 2022

Phiên bản Giới hạn của Exciter 150 có 4 lựa chọn màu sắc cho người sử dụng lựa chọn bao gồm các màu xanh đen xám, xám xanh đen, bạc đen và xanh đen. Trên xe cũng có những cách phối màu khá đặc biệt, cụ thể:

Đánh giá xe Honda MSX 2019 có tốt không, giá bao nhiêu, bảng màu

Đánh giá về máy giặt Samsung WW90J54E0BW/SV xem có tốt không?

Hướng dẫn vệ sinh máy rửa bát đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu

Vali Rovigo Zonda cao cấp với thiết kế trẻ trung có giá bao nhiêu tiền ?

Son kem Mac 989 ra mắt từ năm 2018 vẫn chưa hết hot, màu son lên môi tự nhiên không cần maekeup

Chọn những mẫu thanh chắn giường cho bé gái