Exciter 150 độ phong cách malaysia

     
Chiếc xe Yamaha Exciter 150 độ dưới đây được khoác lại toàn bộ diện mạo bên ngoài theo phong cách Malay đầy gọn gàng và ít tốn kém, các bạn đọc hãy cùng tiengtrungquoc.edu.vn tìm hiểu xem chiếc xe này đã được trang bị những gì nhé.

Bạn đang xem: Exciter 150 độ phong cách malaysia

*
Exciter 150 độ thướt tha hơn với phong cách Malaysia
*
*
Trang bị bộ chóa đèn thế hệ mới của Exciter 150 nhưng được thương hiệu Zhipat thiết kế lại dành cho các phiên bản đời củ độ lên rất hài hòa và dễ lắp ráp, chi tiết đồng hồ sử dụng sản phẩm của Koso với nhiều tính năng đo đạt được hiển thị dưới dạng LCD hoàn toàn.
*
Bộ lốc máy đồng của Fz 150i đã đủ làm nổi bật phần thân xe một cách hoàn hảo, dòng sản phẩm này có thiết kế vừa y với Exciter 150 nên chỉ cần thay thế hoàn toàn không cần chế cháo lại bất kì một chi tiết nào, phần cổ pô được cắt đi thay bằng chất liệu inox cho hạn chế tình trạng hoen rỉ.
*
*
Dàn chân sử dụng mâm Racingboy 5 cây bản nhỏ dùng cho Exciter 135 chủ xe đã đem chế qua cho chiếc Exciter 150 nên phải làm lại khá nhiều các chi tiết từ đĩa thắng cho tới những cục canh bánh, ước tính chi phí phải hơn 1,5 triệu đồng.
*
Phần hơi thở sử dụng pô Leovince Carbon một siêu phẩm có giá thành dễ thở được nhiều anh em chơi xe tin dùng. Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Racingboy bình dầu rời, đem lại chiếc xe độ đàn hồi êm ái nhẹ nhàng không bị sàng lắc khi chạy tốc độ cao, bình dầu ngoài hiệu năng đi kèm còn sẽ giúp lắp đầy khoảng trống dưới gầm xe, đem lại độ thẩm mỹ cần có cho chiếc Exciter 150 độ. ​
Hình ảnh của bo Đ Sting

*

Xem thêm: Hùng Lâm Xehay Sinh Năm Bao Nhiêu, Thất Vọng Về Hùng Lâm Xe Hay

tiengtrungquoc.edu.vn
*

Exciter 150 phá dáng zin để trang bị nhiều đồ hiệu
Nhiều người sẽ khó hình dung được rằng một chiếc Exciter 150 sau khi được nâng cấp lại có diện mạo đẹp và khác biệt đến vậy, khi chủ xe đã đã biến...