Bán nhà mặt tiền tại đường nguyễn thái bình

     

Hướng đi mang lại Nguyễn tỉnh thái bình (Quận 1) bằng phương tiện công cộng

các tuyến giao thông sau đây có tuyến đường trải qua gần Nguyễn thái bình


Làm sao để mang lại Nguyễn thái bình bằng xe pháo buýt?

Nhấp vào tuyến phố Xe buýt giúp thấy hướng dẫn mỗi bước với bản đồ, thời hạn đến và lịch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Bán nhà mặt tiền tại đường nguyễn thái bình


Nhà ga như thế nào ở sát Nguyễn tỉnh thái bình nhất?

những ga ở ngay sát Nguyễn thái bình nhất là:

chợ phiên cách đây 90 mét, 2 phút đi bộ. Calmette từ thời điểm cách đây 251 mét, 4 phút đi bộ. bảo tàng Mỹ Thuật từ thời điểm cách đó 292 mét, 5 phút đi bộ. Điểm Trung gửi Hàm Nghi cách đó 391 mét, 6 phút đi bộ.

Xem Nguyễn Thái Bình, Quận 1, trên phiên bản đồ

*

*

*
*

Phương tiện chỗ đông người đến Nguyễn thái bình ở Quận 1

bạn có nhu cầu biết phương pháp đến được Nguyễn tỉnh thái bình trong Quận 1, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách cực tốt để mang đến Nguyễn thái bình với hướng dẫn mỗi bước từ trạm trung chuyển chỗ đông người gần nhất.

Moovit cung cấp phiên bản đồ và giải đáp trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem định kỳ trình, tuyến đường, thời gian biểu và khám phá thời gian thực để mang lại được Nguyễn thái bình là vào bao lâu.

Xem thêm: Tóc Ngắn Nên Mặc Đầm Gì - 10 Tips Mix Đồ Cho Cô Nàng Tóc Ngắn

bạn đang tìm trạm giới hạn hoặc đơn vị ga gần nhất tới Nguyễn Thái Bình? bình chọn danh sách các điểm ngừng gần điểm đến của bạn nhất: Chợ Dân Sinh; Calmette; bảo tàng Mỹ Thuật; Điểm Trung chuyển Hàm Nghi; Trạm Trung gửi Trên Đường Hàm Nghi.

chúng ta cũng có thể đến được Nguyễn tỉnh thái bình bằng xe cộ buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ tạm dừng gần đó - xe cộ buýt: 03, 04, 102, 152, 36, 39, 53, 93

Bạn mong muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm rộng không? Moovit khiến cho bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận ra hướng dẫn từ và đến Nguyễn Thái Bình dễ dãi từ Ứng dụng hoặc website của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến Nguyễn thái bình thật dễ dàng dàng, kia là tại sao tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể khắp cơ thể dùng làm việc Quận 1, tin cậy Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông vận tải công cộng. Các bạn không đề xuất tải về từng áp dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là vận dụng giao thông tất cả trong một khiến cho bạn tìm thấy tiếng chạy của xe pháo buýt hoặc tàu hoả cực tốt hiện có.