Dương hoàng yến the voice

     

Dương Hoàng Yến đi qua khoảng thời gian để phát triển thành "hiện tượng" trong vòng 5 năm, tự Sao Mai Điểm hẹn 2008 đến The Voice 2013.

Bạn đang xem: Dương hoàng yến the voice


Tố chất của nghệ sĩ là 1 trong thành phần quan lại trọng, nhưng phần đa lực đẩy thiên thời, địa lợi mới là điểm quyết định. Dương Hoàng Yến không phải cái tên quá xa lạ đối với thị trường nhạc nhẹ kế bên Hà Nội, nhưng vì nhiều lí do, Yến không thể nhảy lên được, dù trải qua khoảng thời hạn thi cử không ngắn, 5 năm từ bỏ Sao Mai Điểm hứa hẹn 2008.

*

Một Dương Hoàng Yến hí hửng với Adagio trong Giọng hát Việt 2013

Trở lại điểm nóng, Giọng hát Việt trong năm này thu hút được sự tham gia của nhiều gương mặt quen thuộc. Trong các đó, còn có rất nhiều cái tên khiến cho nhiều fan phải bất ngờ vì không chỉ từng có thành tích ấn tượng tại các cuộc thi, chúng ta còn ra 1 loạt album và tất cả MV được đầu tư hoành tráng với ngân sách chi tiêu hàng tỷ. Vào đó có thể kể mang lại như Nhật Thu, Dương Hoàng Yến, Nguyễn Xuân Lân, Hoàng Tôn…

Dương Hoàng Yến sở hữu 1 loạt danh hiệu xứng đáng nể, tuy thế chỉ bắt đầu được công chúng nghe biết nhờ Sao Mai điểm hứa năm 2008 với vị trí top 6. Tự đó mang đến nay, cô đã xây cất album đầu tay cùng một vài ba MV, tham gia các chương trình màn trình diễn lớn trong và xung quanh nước. Cô cũng thể hiện thành công nhiều ca khúc trong các bộ phim truyền hình ăn khách như Lời thú nhấn của Eva, Phía cuối cầu vồng… Bảng thành tích tuyệt hảo của Hoàng Yến vẫn chỉ giúp cô được nghe biết như một ca sĩ trẻ, chuyên chỉ, mong tiến, và chưa đủ ánh nắng cho một sự nghiệp rộng lớn mở phía trước.


Dương Hoàng Yến mô tả ca khúc nhạc phim Lời thú nhấn của Eva


*
Từng là hiện tượng 16 tuổi tại sao Mai Điểm hẹn 2008
*

Với phong thái trẻ trung nhưng lại rất phiên bản lĩnh

Dương Hoàng Yến là 1 trong hiện tượng trên Giọng hát Việt 2013, nhưng mà trước đó, cô là một khả năng hiếm có từ lúc còn trẻ trên Hà Nội. Tài năng của Hoàng Yến, ví như như giới trình độ chuyên môn biết mang lại rộng rãi, hẳn đã đặt câu hỏi như nhạc sĩ Quốc Trung vào đêm cất mặt vừa rồi: “Tại sao một kỹ năng như em mà lại chị Mỹ Linh chạm chán em và lại không đem lại ngay ekip của chị”.

Tham gia không ít các sân chơi âm thanh từ bé, 15 tuổi Yến đã hoàn toàn có thể hát phần nhiều ca khúc cạnh tranh và 16 tuổi đã trưởng thành trong giọng hát cùng cả phong cách biểu diễn. Năm 2008, Sao Mai Điểm Hẹn không hề sức hút phệ như 2 năm 2004, 2006 với phần lớn Hoàng Hải, Hà Anh Tuấn, Phương Linh tuyệt Tùng Dương, Kasim, lưu giữ Hương Giang trước đó. Một mùa thi rất ít thành công, mà lại Yến khi này đã là hiện tượng gây “chấn động” hầu như các nhà trình độ có mặt.

Sẵn sàng chống chọi với đa số ca khúc nặng nề thuộc thể loại Jazz, RnB như Yêu, mặc dù anh không đến, chưa hẳn chỉ làm việc giọng hát, biện pháp luyến láy, gửi điệu, xử lý xúc cảm của Dương Hoàng Yến lúc này đã ngang khoảng một ca sĩ chuyên nghiệp hóa đi hát lâu năm. Đặc biệt sống tiết mục tuyệt hảo nhất, Quạt giấy, Yến mừng húm và làm chủ tuyệt hảo phong thái trên sảnh khấu, chỉ tiếc thời hạn đó Yến còn quá nhỏ bé và sự trẻ trung đó không sở hữu và nhận được “tin tưởng” từ khán giả và sự chần chừ từ hội đồng trình độ khi đó.

Xem thêm: Ông Nguyễn Thanh Bình Hà Tĩnh ), Tạp Chí Xây Dựng Đảng


Dương Hoàng Yến bộc lộ ca khúc Quạt giấy lý do Mai Điểm hẹn 2008


*

Mỹ Linh đang cài đặt một thí sinh xuất sắc

Một thời hạn dài sau Sao Mai Điểm Hẹn, Yến tiếp tục quay trở về việc học hành tại trường cđ văn hoá nghệ thuật Hà Nội, lúc đó là một quyết định đúng đắn, và bỏ lỡ mọi lời mời phái mạnh tiến. Thời điểm đó, Dương Hoàng Yến rất băn khoăn giữa việc ban đầu sớm một hình tượng vui chơi tại miền nam hay thường xuyên trau dồi năng lực chuyên môn của mình.


Chính vị lí do luôn luôn phải đính thêm với “học hành” yêu cầu những thành phầm của Dương Hoàng Yến không được những đặn và thiếu đi tính định hướng. Gồm một điều cực kỳ thú vị là qua 5 năm, Dương Hoàng Yến xuất phát điểm từ một hiện tượng 16 tuổi, đã trở thành hiện tượng 21 tuổi ở 2 cuộc thi khác nhau, 5 năm là khoảng thời gian không thực sự ngắn, tuy thế sự cứng cáp của cô giáo viên trẻ độc nhất trường cao đẳng nghệ thuật hà thành là quá xứng đáng nể.

Dương Hoàng Yến là một trong hiện tượng lận đận, hầu hết ca khúc mang đến với Yến cứ “trượt” đi với hồ hết tên tuổi nổi tiếng khác với trên hết không đủ cân xứng với chất giọng tuyệt hảo và kinh nghiệm thanh nhạc đáng nể của cô.

*

Trong đêm che mặt sau cùng của The Voice năm nay, Dương Hoàng Yến diễn đạt Adagio của con gái danh ca Lara Fabian, đó là ca khúc với hồ hết đoạn chuyển điệu đòi khỏi nghiêm ngặt cả về kĩ thuật, kinh nghiệm lẫn giọng hát thuộc kích thước “khủng long”, Dương Hoàng Yến có điều này năm cô 21 tuổi. Không nói quá, ở vn hiện tại hết sức ít giọng nữ hoàn toàn có thể thực hiện tại được một cách đúng đắn ca khúc này chứ chưa kể đến việc diễn giả xuất sắc.


HLV Mỹ Linh đang không nói quá, ngay cả cô cũng tương đối thích ca khúc đó nhưng chưa dám trình diễn. Thật sự mừng vì Dương Hoàng Yến là một hiện tượng lận đận, vì chưng chính nhờ việc lận đận đó mà trong suốt khoảng thời gian im lặng, Hoàng Yến đã có một thử khám phá quý ngân sách chi tiêu về giọng hát và tay nghề sân khấu. Giờ phút toả sáng của cô giáo thanh nhạc con trẻ nhất rất có thể đến xuất phát từ 1 lực đẩy của media và một chương trình ăn uống khách, tuy vậy thật ý nghĩa, nó hoàn toàn vừa vặn với kỹ năng và cố gắng mà Dương Hoàng Yến phấn đấu.