Đường dây nóng thanh tra xây dựng tp hcm

Sở Xây dựng TP.HCM vừa thông báo công khai đường dây nóng của sở để người dân, tổ chức phản ánh trực tiếp các vụ việc liên quan đến xây dựng không phép, sai phép.

Bạn đang xem: Đường dây nóng thanh tra xây dựng tp hcm

Tầng hầm xây vượt quá giấy phép của công trình cao ốc Pacific. Ảnh: Vietnamnet

Các số điện thoại nóng được công bố là: 08- 9326214, 9327765, 9326769 và 9320575 (đường dây nóng của Thanh tra Xây dựng cơ động).

Sở đã bố trí cán bộ trực đường dây nóng 24/24 để tiếp nhận các thông tin phản ánh của người dân, thông báo kịp thời đến đơn vị có chức năng tiến hành kiểm tra và xử lý.

Sau đó sở sẽ thông báo kết quả xử lý cho người dân và tổ chức phản ánh.

* 18/6, trước hàng loạt các công trình xây dựng trái phép, sai phép được phát hiện, Thủ tướng đã có Quyết định 89/2007 về việc thí điểm thành lập Thanh tra xây dựng quận, huyện và Thanh tra xây dựng xã, phường, thị trấn tại Hà Nội và TP. HCM.

Tuy nhiên, cho đến nay lực lượng thanh tra xây dựng cấp xã, phường không đủ so với yêu cầu thực tế. Giữa tháng 11, Sở Xây dựng kiến nghị TP.HCM cho bố trí thêm tới 400 biên chế!

Theo SGGP

Xã hội

Miền Bắc đón nhiều đợt không khí lạnh

Đón gió mùa Đông Bắc, Hà Nội rét tê tái

Địa ốc

TPHCM nói gì về văn bản 'Tân Hoàng Minh bỏ cọc vụ đấu giá đất Thủ Thiêm'?

TP Thuận An xác minh văn bản xin doanh nghiệp nửa tỉ đồng đón Tết 'vui tươi'

Xã hội

Áp dụng chính sách đặc thù, lương cán bộ, công chức Cần Thơ sẽ được tăng
Thủ tướng yêu cầu tăng cường điều trị tại nhà đối với bệnh nhân COVID-19 nhẹ
Xã hội
TPO - Người đứng đầu Chính phủyêu cầu tăng cường việc điều trị tại nhà theo hướng dẫn kỹ lưỡng, chặt chẽ của Bộ Y tế đối với người mắc COVID-19 nhẹ và không có triệu chứng.
Tỉnh ủy Tây Ninh công bố quyết định về công tác cán bộ
Xã hội
TPO - Ngày 11/1, Tỉnh ủy Tây Ninh đã tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ.
NSND Thanh Thanh Hiền trở lại sân khấu cùng Xuân Hinh, hóa hai bà cụ 'xì tin'
Giải trí
TPO - SAO VIỆT 10/1: Hình ảnh NSND Thanh Thanh Hiền và Xuân Hinh xuất hiện chung sân khấu đang được nhiều khán giả đón nhận, yêu thích.

Chương trình phát báo đạt kết quả rất tích cực

Xã hội
TPO - Ngày 11/01, tại Hà Nội, Ủy ban Dân tộc tổ chức Hội nghị tổng kết Quyết định số 45/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc “Cấp một số ấn phẩm báo, tạp chí cho vùng dân tộc thiểu số và miền núi, vùng đặc biệt khó khăn” giai đoạn 2019 – 2021 và triển khai nhiệm vụ những năm tiếp theo.

Quốc hội quyết tăng chi đầu tư phát triển tối đa 176 nghìn tỷ đồng

Xã hội
TPO - Chiều 11/1, với đa số đại biểu tán thành, Quốc hội đã biểu quyết và thông qua Nghị quyết về chính sách tài khóa, tiền tệ hỗ trợ Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội, nhằm phục hồi, phát triển nhanh hoạt động sản xuất, kinh doanh, thúc đẩy các động lực tăng trưởng.

Việt Nam để lại nhiều dấu ấn trong nhiệm kỳ tại Hội đồng Bảo an

Xem thêm: Trại Gà Phụng Hoàng Kê - Bảo Hiểm 100 Triệu Cho Khách Khi Gửi Nuôi Gà

Thế giới
TPO - Trong nhiệm kỳ Việt Nam đảm nhiệm Ủy viên không thường trực Hội đồng Bảo an Liên Hợp quốc (HĐBA LHQ), thế giới và khu vực trải qua nhiều biến động phức tạp, khó lường, nhất là sự bùng phát của đại dịch COVID-19. Việt Nam đã nỗ lực với quyết tâm cao để có một nhiệm kỳ rất thành công, với nhiều dấu ấn quan trọng.

Hải Phòng phòng chống biến thể Omicron tại sân bay Cát Bi

Xã hội
TPO - Sở Y tế TP Hải Phòng vừa có hướng dẫn quy trình phòng chống biến thể Omicron đối với hành khách nhập cảnh qua Cảng Hàng không quốc tế Cát Bi.

Để xảy ra dư luận không tốt, 2 chi cục ở Bình Định bị yêu cầu giải trình

Xã hội
TPO - Chi cục Kiểm lâm và Chi cục Thủy sản (thuộc Sở NN&PTNT tỉnh Bình Định) bị yêu cầu kiểm điểm giải trình về việc quản lý công chức, viên chức khi để xảy ra dư luận không tốt tại đơn vị trong năm 2021.

Buộc thôi việc cán bộ địa chính do có thái độ ‘hách dịch, cửa quyền’

Xã hội
TPO - Ông Phan Văn Tiến, công chức Địa chính – Nông nghiệp – Xây dựng và Môi trường xã Thuần Thiện (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) bị buộc thôi việc do gây khó khăn cho ngườidân.

Xử lý vụ Việt Á không có vùng cấm, không có ngoại lệ

Xã hội
TPO - Tại buổi họp báo chiều 11/1, Tổng Thư ký Quốc hội Bùi Văn Cường trao đổi với phóng viên về những vấn đề liên quan đến vụ án công ty Việt Á .

Ngày thứ 3 liên tiếp Hà Nội có hơn 2.800 ca mắc COVID-19 trong 24h

Xã hội
TPO - Ngày 11/1, thành phố Hà Nội ghi nhận 2.884 ca mắc COVID-19. Đây là ngày thứ 3 liên tiếp số ca mắc COVID-19 vượt 2.800 ca mắc/ngày.

Hải Phòng dành 1,7 tỷ đồng khen thưởng học sinh, sinh viên xuất sắc

Giới trẻ
TPO - Chiều 11/1, UBND TP Hải Phòng tổ chức trao bằng khen, trích1,7 tỷ đồng từ ngân sách để biểu dương 157học sinh, sinh viên xuất sắc, tiêu biểu năm 2021.
baotiengtrungquoc.edu.vn.com.vn