Đồng phục trường thpt trưng vương tphcm

Hiện nay, hầu hết các trường THPT đều thiết kế cho mình một mẫu đồng phục đặc trưng riêng. Chính điều này đã tạo nên dấu ấn khác biệt và mang bản sắc riêng cho ngôi trường. Nếu bạn đang ở TPHCM và tò mò không biết trường nào có đồng phục đẹp nhất. Hãy cùng điểm mặt top 5 trường THPT có đồng phục học sinh đẹp nhất Tp Hồ Chí Minh ngay trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Đồng phục trường thpt trưng vương tphcm

Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai

Đồng phục Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai với sắc tím đặc trưng

Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai được đánh giá là một trong những trường có thiết kế đồng phục đẹp nhất tại TPHCM. Không những vậy, đây còn là ngôi trường có bề dày truyền thống. Giai đoạn trước đây đồng phục nữ sinh gắn liền với tà áo dài tím đầy mơ mộng, thướt tha say đắm.

Nhưng một thời gian sau, ngày càng hiện đại hơn nên đồng phục cũng được thay đổi để phù hợp với môi trường học. Khi chuyển thành trường học dành cho nam và nữ, đồng phục cũng vì thế được thay đổi. Từ áo dài chuyển thành váy dài qua gối. Mặc dù vậy nhưng màu tím mang thương hiệu của trường vẫn còn lưu giữ.

Đồng phục tại trường khá năng động, dễ thương, trẻ trung. Với điểm nhấn là bông hoa vàng trên cà vạt đã giúp bộ trang phục mang nét độc đáo. Gây được dấu ấn trong lòng nhiều người, dễ dàng nhận biết.

Thông tin liên hệ Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai:

Trường THPT Lê Quý Đôn

Đồng phục Trường THPT Lê Quý Đôn

Đây là một trong những trường cấp 3 có nhiều thành tích tốt trong dạy và học tại TPHCM. Ngoài thành tích nổi trội, Trường THPT Lê Quý Đôn gây ấn tượng mạnh bởi mẫu đồng phục hiện đại, hợp thời. Có thể nói đây là trường cấp 3 có thiết kế đồng phục đẹp nhất tại TPHCM.

Các bạn nam với đồng phục sơ mi trắng, quần tây lịch sự. Những nữ sinh tại trường sẽ mặc chân váy xanh dài ngang gối kín đáo nhưng vẫn duyên dáng, trẻ trung. Kết hợp với áo cổ tim đính nơ sẽ tôn lên nét dịu dàng. Giúp các bạn nữ vận động thoải mái mà vẫn toát lên nét thanh lịch, yêu kiều.

Xem thêm: Tổng Hợp Mô Hình Xe Tăng Bằng Cát Tút, Xe Tăng Chiến Đấu Tên Lửa Sam

Thông tin liên hệ Trường THPT Lê Quý Đôn:

Trường THPT Hoàng Hoa Thám

Đồng phục Trường THPT Hoàng Hoa Thám

Có thể thấy hiện nay đồng phục nữ sinh của THPT Hoàng Hoa Thám được đánh giá nổi tiếng nhất so với những đồng phục tại các trường cấp 3 tại TPHCM. Mẫu đồng phục có thiết kế bắt mắt, nhiều lần được xuất hiện trong các MV ca nhạc. Thậm chí còn được xuất hiện trong các bộ phim truyền hình nổi tiếng.

Các bạn nữ sinh tại trường THPT Hoàng Hoa Thám sẽ mặc chân váy caro màu đỏ sẫm. Kết hợp với áo sơ mi trắng tay ngắn có viền trùng với họa tiết của chân váy. Điểm nhấn của mẫu đồng phục còn ở chiếc cà vạt cá tính và phong cách trẻ trung, đáng yêu.

Thông tin liên hệ Trường THPT Hoàng Hoa Thám:

Trường THPT Trưng Vương

Đồng phục Trường THPT Trưng Vương

Khi nhắc đến top 5 trường THPT có đồng phục học sinh đẹp nhất Tp Hồ Chí Minh không thể thiếu tên trường THPT Trưng Vương. Đồng phục của trường trường không những được thiết kế dựa trên gam màu trắng – xanh đen cơ bản mà còn được điểm tô bởi gam màu hồng – tím vô cùng ngọt ngào và nổi bật.

Đồng phục của các bạn nam sẽ là quần xanh đen, áo sơ mi trắng. Phần tay áo, viền cổ, cà vạt màu hồng tím. Những bạn nữ sẽ mặc chân váy xanh đen có hai đường viền, một đường viền hồng, một đường viền tím. Đây chính là điểm nhấn ấn tượng của đồng phục tại trường. Không những vậy, các bạn nữ có thể thay thế mẫu cà vạt thành nơ vô cùng dễ thương. Kết hợp với balo có họa tiết tương đồng đã tạo nên một set đồng phục vô cùng hoàn hảo.

Thông tin liên hệ Trường THPT Trưng Vương:

Trường THPT Nguyễn Thị Diệu

Đồng phục Trường THPT Nguyễn Thị Diệu

Mẫu đồng phục của trường THPT Nguyễn Thị Diệu có thiết kế vô cùng độc lạ. Thay vì dùng màu xanh đen truyền thống thì đồng phục của trường sử dụng màu xanh lá cây dịu mát. Không những có màu sắc khác biệt mà kiểu dáng thời trang của đồng phục cũng khá độc đáo. Chân váy xếp ly phá cách kết hợp áo sơ mi ngắn có nơ giả cà vạt rất điệu đà.

Thông tin liên hệ Trường THPT Nguyễn Thị Diệu:

Bên trên là chia sẻ thông tin top 5 trường THPT có đồng phục học sinh đẹp nhất Tp Hồ Chí Minh. Hy vọng trong tương lai các mẫu đồng phục của các trường THPT sẽ còn cải tiến hơn. Vừa hợp thời trang vừa thoải mái cho các bạn học sinh khi đến trường.