Đồng phục học viện ngân hàng

Như chúng ta đã biết, đồng phục học sinh, sinh viên sẽ phản ánh văn hóa của ngôi trường đó. Đối với đồng phục đại học Ngân Hàng, ngoài áo dài truyền thống màu xanh dương vốn là hình ảnh quen thuộc với chúng ta thì có thêm kiểu áo thun, áo sơ mi đem lại diện mạo hoàn toàn mới cho sinh viên ngân hàng.

Bạn đang xem: Đồng phục học viện ngân hàng

Bạn đang xem: đồng phục học viện ngân hàng

Tìm hiểu về trường đại hoc ngân hàng

Trường đại học ngân hàng được thành lập năm 1976 chuyên đào tạo ngành tài chính – ngân hàng, thi trường chứng khooán, các dịch vụ tài chính khác, trường có 2 cơ sở tại TPHCM và 1 cơ sở tại Thành Phố Thủ Đức – TPHCM.

Như tên gọi của nó, nếu bạn có ý định theo đuổi ngành tài chính – ngân hàng thì nhất định không được bỏ qua ngôi trường này. Bởi đây là ngành chủ lực của trường Ngân Hàng, có thể là đối thủ ở khu vực miền nam học ở ngôi trường này bạn sẽ được thấy đồng phục đại học ngân hàng tp hcm tung bay trên khắp phố phường thể hiện nét đẹp của chính ngôi trường mang tên Ngân Hàng.

Tìm hiểu đồng phục áo dài của trường đại học ngân hàng

Nếu bạn đã đi qua những cơ sở của trường đại học ngân hàng thì có lẽ sẽ bắt gặp những cô nàng trong trang phục áo dài xanh dương nhã nhặn, vô tình lướt qua trên phố bạn sẽ không thể nào quên được hình ảnh ấy, đôi khi bạn sẽ tự hỏi đồng phục trường nào sao đẹp thế, đẹp tới lạ lùng.

Những nữ sinh đại học ngân hàng đã xinh nay lại thêm duyên dáng hơn trong tà áo dài màu xanh dương thướt tha. Đó cũng chính là nét đpẹ thu hút ngây người của nữ sinh ngân hàng.

Áo dài được ví nhưng bảo vật nước Việt, là trang phục truyền thống chứa đựng bản sắc dân tộc. Tận dụng nét độc đáo ấy của chiếc áo dài, Đại học ngân hàng muốn mang ý nghĩa thuần túy, tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt qua nét đẹp trong sáng của nữ sinh viên BUH. Đồng thời gợi nhắc thế hệ trẻ hãy luôn bảo tồn và trân trọng để truyền lại cho thế hệ mai sau.

Sắc xanh của màu xanh da trời tượng trưng cho sự hoà bình, thanh cao, tin thần không bao giờ bất khuất, giàu lòng bao la. Phần lớn màu xanh lam đem lại cảm giác tin tưởng, thấu hiểu, trung thành, tươi sáng. Và đây cũng là gam màu đại diện cho cơ quan nhà nước Việt Nam.

Xem thêm: Chevrolet Spark 2016 Về Việt Nam 2022, Khi Nào Spark 2016 Có Mặt Tại Việt Nam

Đồng phục áo sơ mi của trường đại học ngân hàng

Không chỉ riêng đồng phục Đại học Ngân hàng, hầu hết các trường đại học đều sở dụng kiểu áo sơ mi làm trang phục cho sinh viên trường mình. Vì chiếc áo sơ mi mang nét chững chạc, trưởng thành. Với một người trưởng thành, nó không đơn thuần chỉ là chiếc áo để mặc đẹp, đằng sau còn là câu chuyện về khí chất, những cuộc chinh phục ánh nhìn từ người đối diện.

Màu trắng chính là điển hình cho sự lịch lãm nên đừng phá hỏng tinh thần nguyên sơ, bằng việc lựa chọn cẩu thả chiếc áo quá khổ hay bó chặt vào cơ thể. Thì sắc vàng tươi sẽ là biểu tượng của sự mạnh mẽ, tin cậy và trung thành.

Đồng phục áo thun đại học ngân hàng

Tất cả các sinh viên ở trường đều rất tự hào khi được diện bộ áo thun đồng polo phục màu xanh envy và vàng tươi mới này. Đồng thời bộ đồng phục thiế kế rất đẹp, tỉ mỉ trong từng chi tiết nên được các bạn sinh viên yêu thích sử dụng thường xuyên.

Mặc dù còn có nhiều ý kiến về bộ áo đồng phục Đại học Ngân Hàng (BUH) để giúp nó thêm hoàn chỉnh hơn. Tuy thế, những chiếc áo thun đồng phục BUH màu xanh envy và vàng tươi này đã trở thành nét văn hóa riêng, là đặc điểm nhận diện cho các bạn sinh viên học ở tường này.

Mẫu áo đồng phục trường Đại học Ngân Hàng Thành Phố Hồ Chí Minh được đông đảo các bạn sinh viên đánh giá là có tính thẩm mỹ cao, rất phù hợp sử dụng đến lớp hay đi dịp lễ sinh hoạt ngoại khóa của trườngg. Một phần nào đó cũng bởi vì các bạn sinh viên cảm thấy tự hào khi được học tại trường Đại học Ngân Hàng nổi tiếng này nên cũng đều có ý thức tốt trong tác phong mặc đồng phục đẹp mỗi khi đi đến trường.

Đồng phục thể dục trường đại học ngân hàng

Áo thể dục của đồng phục Đại học Ngân hàng là sự kết hợp của hai màu xanh dương và trắng đem lại cảm giác hài hòa và không kém phần thu hút. Đồng phục thể dục BUH sử dụng gam màu trầm không quá nổi bật nhưng gây ấn tượng sâu sắc

Trên đây là những mẫu đồng phục đh ngân hàng cho bạn tham khảo, những mẫu đồng phục này vừa đẹp lại mang ý nghĩa nhất định.