Đồng phục học sinh việt nam

     

Đồng phục học sinh miền bắc luôn mang lại vẻ đẹp ấn tượng trong thiết kế lẫn phối hợp màu sắc. Mỗi một ngôi trường khác nhau sẽ có được nét đẹp đặc trưng riêng.

Bạn đang xem: Đồng phục học sinh việt nam


1. Tổng hợp 10 trường có mẫu đồng phục học sinh miền bắc đẹp, ấn tượng nhất

Đồng phục là nét đẹp gắn liền với mỗi học sinh các cấp khác nhau. Bên cạnh đó thiết kế nên đồng phục đẹp còn là niềm tự hào, tạo nên hình ảnh nhận diện tốt của trường học đó. Đồng phục học sinh đẹp nhất tại miền bắc nước ta dưới đây chắc chắn sẽ đốn tim bao người khi có dịp ngắm nhìn.

1.1 Đồng phục trường THPT Hà Nội – Amsterdam thiết kế đơn giản

Áo sơ mi trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam được đánh giá là thiết kế đẹp nhất hiện nay. Mẫu đồng phục được thiết kế khá đơn giản với màu trắng tinh khôi. Kết hợp cùng điểm nhấn chính là phần cà vạt áo nam và nữ sinh. Bên tay trái là hình logo nhận diện với sắc xanh cô ban nổi bật.

Xem thêm: Top 19 Bài Hát Chủ Đề Giao Thông Hay Nhất, Chủ Đề Giao Thông

Đối với thiết kế áo sơ mi sẽ có hai kiểu là dài tay và ngắn tay để học sinh thay đổi trong các thời tiết khác nhau. Form áo rộng cùng chất liệu cao cấp giúp học sinh có cảm giác thoải mái, dễ chịu cũng như khả năng thấm hút mồ hôi của chất liệu khá tốt.

Khi đến trường học sinh sẽ sử dụng cùng chân váy đen, quần tây đen đối với nữ sinh. Nam sinh mặc áo kết hợp quần đen để tạo nên sự đồng nhất trong việc sử dụng trang phục đến trường.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Đồng phục THPT Việt Úc sử dụng chất liệu cao cấp, co giãn tốt

Vừa rồi là top 10 những mẫu đồng phục học sinh miền bắc đẹp nhất. Mỗi mẫu thiết kế đều mang nét đẹp riêng biệt của mỗi ngôi trường khác nhau. Tuy nhiên điểm chung của các thiết kế là sự trẻ trung, năng động, lịch sự và phù hợp với lứa tuổi nhất quỷ nhì ma.