Đồng phục học sinh nữ tiểu học giảm giá đến 40%

     

Áo đồng phục học sinh xuất hiện hầu như ở tất cả các trường từ mẫu giáo, cấp 1, cấp 2 và đặc biệt là các trường cấp 3. Mỗi bộ đồng phục được thiết kế với những đặc điểm riêng biệt. Dưới đây là 101+ mẫu đồng phục học sinh trường học ở Việt Nam được đánh giá là đẹp và phong cách nhất!


*

quần áo đồng phục học sinh nước nào đẹp nhất?


Các mẫu áo đồng phục học sinh đẹp

Đồng phục học sinh trường tiểu học Việt Nam


*

Mẫu đồng phục học sinh trường tiểu học Việt Nam.

Bạn đang xem: Đồng phục học sinh nữ tiểu học giảm giá đến 40%


*

Mẫu đồng phục học sinh trường tư thục.


*

Mẫu đồng phục học sinh các trường trung học phổ thông phổ biến.


*

Mẫu đồng phục học sinh nội trú.


Tại sao cần may đồng phục học sinh?

Việc sử dụng đồng phục học sinh trong trường sẽ mang lại những lợi ích như sau:

Nhận diện thương hiệu trường, giúp nhà trường có thể quản lý chặt chẽ được học sinh trong trường của mình.Mang đến cho trường học một môi trường nghiêm túc và có tính kỷ luật.Xây dựng hình ảnh đẹp, truyền thống và mẫu mực cho mỗi học sinh hướng tới.Giúp mỗi học sinh có thể tự hào về ngôi trường mà mình đang theo học.Tiết kiệm được chi phí mua sắm quần áo, loại bỏ tình trạng phân biệt giàu nghèo giữa các học sinh.Quảng bá tên tuổi trường học với mọi người.

Các mẫu quần áo đồng phục học sinh đẹp của một số trường nổi tiếng

Đồng phục học sinh của các trường hiện nay thường theo xu hướng hiện đại, thời trang và năng động. Các mẫu đồng phục của những trường khác nhau thường mang đậm dấu ấn riêng, kiểu dáng thanh lịch, thoải mái và có thể in thêm logo của trường.


*

Áo đồng phục học sinh trường Amsterdan.

Xem thêm: Khách Sạn Thăng Long Hải Phòng, Khách Sạn Draco Thăng Long, Hải Phòng


*

Áo đồng phục học sinh trường Marie Curie.


*

Áo đồng phục học sinh trường quốc tế BVIS.


*

Đồng phục học sinh trường Vinschool.


Chất liệu nào thường được chọn may đồng phục học sinh tại Thiên Phước?

Vải kaki

Vải kaki được nhiều trường sử dụng bởi độ bền cao, không bị nhăn, giữ màu tốt và dễ dàng giặt. Có 2 loại vải kaki thường được sử dụng để may đồng phục học sinh:

Vải kaki thun: Co giãn tốt, độ bền cao.

Vải kaki không thun: Kiểu dáng lịch sự, không co giãn.

Vải kate

Vải kate thường được sử dụng để may áo đồng phục học sinh. Ưu điểm của loại vải này là khả năng thấm hút mồ hôi tốt, thông thoáng, mềm mịn, tạo sự thoải mái cho học sinh.

Vải thun may đồng phục

Vải thun có độ co giãn tốt, mặc mát, thường được sử dụng vào mùa nóng. Vải thun cũng dễ dàng vệ sinh hơn các loại vải khác. Tuy nhiên, độ thấm hút mồ hôi của loại vải này không cao và dễ bị nhàu sau nhiều lần giặt ủi.

Trên đây là những mẫu áo đồng phục học sinh đẹp, thời thượng và được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Liên hệ ngay với Đồng phục Thiên Phước để được tư vấn may đồng phục học sinh giá rẻ với các mẫu mã đẹp và chất lượng nhất!